yêu hận vô tận

Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu… Cuộc đời của phái mạnh phái nữ chủ yếu vô mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng vô 9 chữ bên trên.


Thể loại: Cổ đại, yêu thương hận tình thù hằn, siêu ngược, OE (thiên về SE)
Độ dài: 56 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: yêu hận vô tận


"Vì yêu thương nên hận, còn hận là còn yêu…"

Cuộc đời của phái mạnh phái nữ chủ yếu vô mẩu chuyện này thực sự rất có thể gói gọn gàng vô 9 chữ bên trên.

Nam chủ yếu Sở Nguyên Ngạo - tam thiếu thốn gia ngôi nhà bọn họ Sở, doanh nhân phú quý nhất nhì toàn nước được lăm le thơm với phái nữ chủ yếu Uất Lam - tứ đái thư ngôi nhà bọn họ Uất, cũng là 1 mái ấm gia đình thương nhân tuy nhiên ở cấp độ trung lưu.

Hai người cứ như thế tuy nhiên tăng trưởng vô sự sắp xếp của vận mệnh ấy chính thức kể từ Khi nường 6 tuổi hạc. Tình cảm này thực sự rất tuyệt rất đẹp, song mặt mũi nằm trong nguyện ý, cứ theo đòi năm mon tuy nhiên tích dần dần tích dần dần, cho tới một ngày…

Yêu Hận Vô Tận - Tác giả: Tuyết Linh Chi

Nhà bọn họ Sở bị chèn lấn cho tới lụn bại, Sở Nguyên Ngạo không thể cơ hội này không giống đành cần chạy cho tới ngôi nhà bọn họ Uất khẩn cầu giúp sức, tuy nhiên hiểu được không tồn tại kỳ vọng. Quả nhiên, thân phụ của Uất Lam cự tuyệt, tuy nhiên song hắn tiếp tục dự báo nên cũng không tồn tại gì bất thần, chỉ là… hắn ko nỡ tách xa thẳm Uất Lam, tuy nhiên nàng… cũng đồng ý Chịu gian khổ nhằm theo đòi hắn, vậy là đầy đủ. Hai người hứa nhau nằm trong trốn lên đường, năm ấy nường 14 tuổi hạc.

Cũng như bao mẩu chuyện không giống, đương nhiên nhì người ko thể triển khai được nguyện vọng. Nàng cho tới điểm hẹn tuy nhiên ko gặp gỡ được hắn, sau cuối được đón về ngôi nhà vì như thế một điều giả dối của thân phụ u nường rằng hắn ko nỡ nhằm nường vất vả nên tiếp tục tự động bản thân lên đường lập nghiệp. Nàng tin tưởng, vì như thế hắn yêu thương nường nên sẽ không còn nhằm nường rất rất gian khổ. Nàng tin tưởng, nên nường đợi.

Một chữ “đợi”, tổn thất 5 năm, sau cuối nường tiếp tục đợi được.

Nàng hiểu rõ bản thân mong chờ đồ vật gi, tuy nhiên lại ko biết đồ vật gi đang được đợi bản thân. Nàng hội ngộ Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên không thể người từng mến thương nường nữa. Từ vô hai con mắt thù hằn hận tuy nhiên hắn dành riêng cho nường, nường tiếp tục hiểu, người tuy nhiên nường người sử dụng cả thanh xuân nhằm mong chờ không thể, cũng không thể sau này đẹp tươi tuy nhiên nường từng biết bao phiên bấu víu vô nhằm vượt lên sự hành hạ và quấy rầy của căn căn bệnh tai ác ác.

Nhưng nường vẫn ham muốn được biết, vẫn ham muốn nghe kể từ chủ yếu mồm hắn trình bày. Nghe được rồi, nường chỉ rất có thể mỉm cười cợt tự động giễu. Thì rời khỏi, hắn hận mái ấm gia đình nường như thế, hận nường như thế. Cũng chính thôi, vì như thế ai tuy nhiên hắn bị trọng thương ko thể cho tới giải cứu giúp mái ấm gia đình, cần Chịu cảnh ngôi nhà tan, cô độc sinh sống sót. Vì ai đó đã giày xéo lên tình thân của hắn, lừa bịp bợm hắn tiếp tục nằm trong lên đường tuy nhiên lại ko đến?

Cho nên, cho dù nường biết hắn hiểu nhầm nường, tuy nhiên nường vẫn ko phân tích và lý giải, cũng chính vì nếu như nường trình bày thì hắn đem tin tưởng không? Hắn rất có thể buông tha cho tới mái ấm gia đình nường không? Cho cho dù hắn tin tưởng nường, hắn cũng tiếp tục đem vô bản thân nỗi đau nhức phản bội gia tộc vì như thế yêu thương đàn bà của quân thù. Nàng sẽ không còn nhằm hắn cần thương tổn hơn thế nữa, vì vậy, nường cam tâm tự nguyện nhằm hắn hận nường.

Mỗi một phiên hắn giày xéo thể xác nường là 1 phiên giày xéo lên tự trọng của nường. Nhưng tuy nhiên, cho tới trái ngược tim nường cũng không thể nữa, thì trình bày gì cho tới tự động tôn? Nàng mỉm cười cợt Chịu đựng toàn bộ, nhận lấy toàn bộ, vì như thế nường nợ hắn.

Có điều, từng một phiên hắn tổn hại nường, hắn lại đau nhức hơn hết nường, là bên trên sao?

Sự xâu xé thân thiện yêu thương và hận làm cho nhì trái ngược tim không còn phiên này cho tới phiên không giống đập vô nhau, vỡ vụn.

Đã thật nhiều phiên nường nghĩ về cho tới tử vong, tuy nhiên sau cuối lại ko thể. Đệ đệ nường cần thiết nường, cần thiết sự nhẫn nhịn của nường nhằm rất có thể sẽ có được dung dịch giải kể từ hắn. tổ ấm nường cần thiết nường, mặc dù so với chúng ta, nường ko không giống gì một khí cụ để thay thế bọn họ đạt được mục tiêu. Là bọn họ tạo nên thương tổn cho tới hắn, tuy nhiên bắt nường lên đường nhận tội, là bọn họ đã lấy nường cho tới với hắn, mặc dù hiểu rõ này đó là địa ngục. Nhưng cũng chính là bọn họ tiếp tục cho tới nường sinh mệnh này, nên nường cần người sử dụng nó nhằm trả.

Sống, luôn luôn khó khăn rộng lớn bị tiêu diệt....

Cũng đem những khi, ở điểm này cơ sâu sắc thẳm trong tâm nường và hắn, Khi hận thù hằn ko thể kìm nén mến thương, bọn họ cũng được dành lẫn nhau những tình thân chân thực đơn giản của một Sở Nguyên Ngạo song mươi và một Uất Lam ko trải sự đời. Nhưng đơn giản vô khoảnh tương khắc, vì như thế vì:

“Nàng hiểu rõ…mỗi một phân êm ả thân mật tuy nhiên hắn so với nường, tiếp tục thực hiện cho tới hắn nhận lại nhức thương gấp nhiều lần, chỉ việc nường còn tồn bên trên, thì tình thương yêu và sự thù hằn hận của hắn so với nường tiếp tục thiêu bị tiêu diệt hắn vô biển cả lửa” (*)

Thế nên, nường không thích nhận sự êm ả này, vì như thế nường yêu thương hắn.
Thế nên, mặc dù nường hiểu rằng thực sự hắn cần thiết ngày tiết kể từ tim nường nhằm sinh sống, nường tiếp tục đưa ra quyết định tiến công cược. Đối với nường, cho dù thành quả như vậy nào thì cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi.

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Nếu hắn lưu giữ nường vì như thế sinh mệnh của hắn, nường đương nhiên tiếp tục bị tiêu diệt. Nếu hắn vì như thế yêu thương nường tuy nhiên trả tự tại cho tới nường, thì hắn tiếp tục bị tiêu diệt.
Mà hắn bị tiêu diệt, thì nường sinh sống cũng không thể ý nghĩa sâu sắc.

Nhưng sau cuối, câu vấn đáp của hắn lại khiến cho nường thỏa mãn nhu cầu, thỏa mãn nhu cầu thực sự. Hắn người sử dụng sinh mệnh của hắn, thay đổi lấy tự tại cho tới nường. Nên nường biết, hắn yêu thương nường rộng lớn là hận nường, như thế là đầy đủ.

Vào sinh nhật loại 25 của tớ, Sở Nguyên Ngạo trông thấy hình hình ảnh Uất Lam vô cỗ hỉ phục tuy nhiên nường tiếp tục may cho tới thơm sự của nhì người 5 năm trước đó, mỉm cười cợt niềm hạnh phúc uỷ thác sinh mệnh của nường cho tới hắn. Nàng tiếp tục cho tới hắn cả trái ngược tim của tớ, thì một chén ngày tiết cơ đem là gì?
Nàng ko phụ hắn, hắn cũng ko phụ nường, là vận mệnh tiếp tục vong ân cả nhì người.

Uất Lam của Sở Nguyên Ngạo… tiếp tục bị tiêu diệt.

Câu chuyện tiếp tục rất có thể kết đôn đốc được chưa? Những khổ đau dằn lặt vặt này tiếp tục rất có thể kết đôn đốc được chưa?

Rất tiếc…là ko.

5 năm trước đó của Uất Lam là dành riêng cho Sở Nguyên Ngạo, còn 5 năm tiếp theo thì sao?

Trong khi mê mải vần vũ cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo và Uất Lam, số trời trớ trêu tiếp tục cuốn vô mẩu chuyện của mình thêm 1 người nữa, là Mẫn Lan Thao. Người tiếp tục cứu giúp Sở Nguyên Ngạo ngoài tử vong tuy nhiên thân phụ nường tặng thưởng năm cơ, cũng chính là người tiếp tục đem nường thoát khỏi cuộc sống của Sở Nguyên Ngạo.

Sẽ đem người trình bày nó ích kỷ, cũng sẽ sở hữu được người thông cảm, vì như thế liệu đã có được từng nào tình nhân tuy nhiên ko nghĩ về cho tới bạn dạng thân thiện. Y đem nường cất giấu lên đường, Khi nường tỉnh lại với ký ức trống rỗng trống rỗng về những năm trước đó cơ, nó cũng chẳng chữa trị cho tới nường, tuy nhiên nó là đại phu. Cứ như thế, nó lưu giữ nường ở kề bên, áy náy trải nghiệm một niềm hạnh phúc và lắng đọng vô fake bịp bợm.

Áy náy...
Bởi vì như thế, nó làm rõ bản thân không những cất giấu thể xác nường, còn cất giấu luôn luôn cả tình thương yêu của nường với Sở Nguyên Ngạo.
Áy náy...
Bởi vì như thế, chủ yếu nó tiếp tục cướp tổn thất tình thương yêu của một người bạn hữu.

Giả bịp bợm...
Bởi vì như thế, sau từng phiên hoan ái nằm trong nường, cho dù khi nường tươi tắn gọi thương hiệu nó ko biết từng nào phiên, thì Khi nường chìm vô giấc mộng, nường vẫn tiếp tục gọi một chiếc thương hiệu, tuy nhiên người cơ ko cần nó. Và nó hiểu rõ, mặc dù nường tổn thất trí lưu giữ, thì tận sâu sắc vô tim nường, sâu sắc vô tâm thức của nường, cũng chỉ tiềm ẩn độc nhất tình thương yêu dành riêng cho Sở Nguyên Ngạo tuy nhiên thôi.

Suốt 5 năm lừa bản thân bịp bợm người, nó đã và đang sẵn sàng sẵn sàng đương đầu với việc tức giẫn dữ của Sở Nguyên Ngạo, tuy nhiên đối với việc rất có thể tổn thất lên đường Uất Lam nó còn cảm nhận thấy khiếp sợ rộng lớn. Nhưng nó ko ngờ, Sở Nguyên Ngạo cường hãn bức người lại rất có thể vì như thế niềm hạnh phúc thời điểm hiện tại của Uất Lam tuy nhiên hùn nó che cất giấu thực sự. Y ko ngờ, hắn lại rất có thể yêu thương nường một cơ hội bao dong và rộng lớn lượng như thế. Nên nó xấu xa hổ, nó cảm nhận thấy hoá ra tình thương yêu của chủ yếu bản thân lại nhỏ bé bỏng và ích kỷ cho tới với như thế.

Cuối nằm trong, nó đưa ra quyết định rời khỏi lên đường, đẩy Uất Lam về mặt mũi Sở Nguyên Ngạo. Tuy rằng, Sở Nguyên Ngạo hiểu được nường về mặt mũi hắn chỉ với mục tiêu nhờ hắn lần Mẫn Lan Thao hùn nường. Nhưng vậy thì tiếp tục sao cơ chứ? Đúng thế, vậy thì tiếp tục sao?

Cuộc đời đã có được từng nào phiên 5 năm? 5 năm dành riêng cho hắn nường tiếp tục vô vọng đến mức độ nào? 5 năm kề bên Mẫn Lan Thao nường tiếp tục trải qua quýt như vậy nào? Không còn cần thiết nữa.

Có thể, nường tiếp tục kể từ từ lưu giữ lại những ký ức năm xưa Khi ở nằm trong hắn, một đợt tiếp nhữa đớn nhức và tổn hại tuy nhiên hắn tiếp tục ở cạnh nường, nằm trong nường xoa vơi nỗi nhức ấy.

Có thể, nường sẽ không còn lưu giữ lại được những chuyện trước cơ, hắn tiếp tục nằm trong nường đi tìm kiếm Mẫn Lan Thao, trong cả đời lần ko được, thì hắn cũng tiếp tục ở kề bên nường trong cả đời.

Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục nhằm nường lựa lựa chọn.
Chỉ cần thiết còn tồn tại nường, hắn tiếp tục vẫn kế tiếp yêu thương nường, ko cần thiết lối bay.
.
.
.
.
Tất cả hận thù hằn bên trên trần gian, đều bắt mối cung cấp kể từ tình thương yêu. Và cũng chỉ mất tình thương yêu, mới mẻ rất có thể xóa khỏi hận thù hằn cơ.
_______________

Xem thêm: vương gia vương phi lại chạy trốn

(*): Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Lâm_Lâm Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban