yêu em tự khi nào


Không Có Tiêu Đề412_20220429000336

Tên Hán Việt: Bất tri như hà ái nhĩ thì

Bạn đang xem: yêu em tự khi nào

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị 

Nguồn: Tấn Giang

Edit: Leah

Des: Xuân

Số chương: 75 chương + 11 nước ngoài truyện

Thể loại: Ngôn tìnhHiện ĐạiHE, Ngọt, Trâm anh thế phiệtTinh anh vô giới, Lãng tử cù đầu

Ngày khơi hố: 20/10/2021

Ngày lấp hố: N/A

Note: Những chương red color là những chương sở hữu pass, những chương gạch men chân là những chương đã và đang được đăng lên.
Lịch đăng truyện: Thứ Bảy, Chủ Nhật mặt hàng tuần.
Về pass: 
Chương 7-10, 17-20, 27-30: Pass câu hỏi
– Chương 37-40, 47-50, 57-60, 67-75 + nước ngoài truyện: Pass comment 
Thể lệ pass comment mời mọc hiểu Tại đây.

Giới thiệu truyện

Người vô giới ai ai cũng biết Nghiêm Hạ Vũ bạc tình tàn nhẫn. Trong đám các bạn nghịch tặc kể từ nhỏ cùng nhau, anh xung quanh năm trong cả mon hàng đầu bảng về chừng bạc tình. Dù thế, vô 2 năm thời gian gần đây, nhường nhịn như cơ hội cư xử của anh ấy với Ôn Địch sở hữu chút quan trọng.

Ngay Khi Ôn Địch nhận định rằng cô và Nghiêm Hạ Vũ sẽ sở hữu được một kết đôn đốc sở hữu hậu thì anh lại đính ước cùng theo với một người phụ phái đẹp môn đăng hộ đối, cơn mơ cô bé nhỏ nhọ nhem đổ vỡ kể từ phía trên.

Không những thế, anh còn tồn tại một cô tình nhân cũ tuy nhiên anh cực kỳ chú tâm.

Ôn Địch cho tới anh một chiếc tát.

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

Sau Khi nhì người phân tách nhì ngả, Ôn Địch sở hữu một cuộc sống thường ngày rực rỡ nhiều màu sắc, hò hẹn yêu mến không ngừng nghỉ, cứ yêu mến rồi lại chia ly, chia ly rồi lại yêu mến.

Nghiêm Hạ Vũ lại nổi điên hoành đao đoạt ái*, mong muốn người sử dụng chi phí xử lý các bạn trai của Ôn Địch.
(*) Hoành đao đoạt ái: Ám chỉ người loại tía người sử dụng những giải pháp rắn rỏi nhằm cướp đoạt tình nhân của những người không giống.

Nhưng loại tuy nhiên thương hiệu các bạn trai mới mẻ này sẽ không thiếu hụt nhất đó là chi phí, trực tiếp tay vứt lại thẻ ngân hàng cho tới anh, còn trả thêm thắt 200 tệ.

Vào một ngày nọ, sau khoản thời gian Ôn Địch hò hẹn với các bạn trai về, Nghiêm Hạ Vũ tài xế cho tới ngăn cô trước cửa ngõ khu vực căn hộ, ánh nhìn sắc rét của anh ấy nhường nhịn như hoàn toàn có thể xẻ cô rời khỏi thực hiện song, “Chơi bời 2 năm còn ko ngán sao?”

Ôn Địch: “Liên quan tiền quái ác gì cho tới anh?”

Về sau, Nghiêm Hạ Vũ mặt dày mày dạn đơn phương yêu cầu tái mét phù hợp, gật đầu đồng ý là 1 trong người ko danh ko phận ở bên cạnh Ôn Địch 1 năm.

Vào một ngày cơ, nhân khi thể trạng cô đang được hạnh phúc, anh ngay lập tức hỏi: “Có thể trả anh lên địa điểm các bạn trai đầu tiên chưa?”

Ôn Địch xuống chóng thì lật mặt mũi không sở hữu và nhận người, rét nhạt nhẽo coi anh: “Sao anh ko lên trời luôn luôn đi?”

Một câu trình làng vắn tắt: Đàn ông cặn buồn bực, nửa thời hạn sau sẽ rất cần theo dõi xua đuổi phu nhân hộc huyết.

Nhân vật chính: Ôn Địch, Nghiêm Hạ Vũ
Vai phụ: Tiêu Đông Hàn, Kỳ Minh Triệt, Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật (Cặp song Tưởng Thành Duật và Thẩm Đường sở hữu truyện riêng rẽ, mời mọc hiểu “Níu giữ” bên trên blog Góc nhỏ của Jeongie)

Xem thêm: nam chính cặn bã bị bệnh kiều

Published by Leah

Qui vivra verra! View all posts by Leah