yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể phát biểu, với Yêu em kể từ ánh nhìn thứ nhất, Cố Mạn kể lại một mẩu chuyện được viết lách vì chưng những ước mơ của chủ yếu người sáng tác na ná của những người hâm mộ. Ai nhập đời ko ước mơ một thương yêu và ngọt ngào vẫn vừa đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko ước mơ giành được một chuyện tình dễ thương như vậy? Cô gái này ko ước mơ một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mũi cuộc sống mình?

Bạn đang xem: yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

Yêu em kể từ ánh nhìn thứ nhất thắp lên những ước mơ thương yêu giản dị của những loài người trẻ con, nó quyến rũ người hâm mộ vì chưng vấn đề mới nhất mẻ, tình tiết mê hoặc, tuyến anh hùng phong phú và đa dạng, tính cơ hội đa dạng và phong phú, quan trọng lối viết lách vui nhộn, nghịch ngợm na ná cơ hội phân tách tư tưởng, đang được tạo ra sự tươi tắn mới nhất, tươi trẻ tuy nhiên ko tầm thường phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” không những là cuốn tè thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là 1 trong những trong mỗi dự án công trình phim gửi thể thành công xuất sắc chào đón được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể phát biểu cuốn tiếu thuyết này là ước mong của rất nhiều cô nàng, ước một thương yêu romantic, bình yên lặng như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhị anh hùng chủ yếu của truyện mang đến. 

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” là mẩu chuyện thương yêu của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương cho tới Khi tiếp liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH lừng danh tiên phong hàng đầu. Sở hữu một nước ngoài hình xinh đẹp nhất với “góc mặt mũi khiến cho người tớ nên yêu thương thích”, lại bonus thêm thắt body rét phỏng với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ phái đẹp tuy nhiên chỉ việc nhìn kể từ xa thẳm cũng đầy đủ khiến cho bọn nam nhi mê mệt.

Thế tuy nhiên này đó là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy của cô ấy lại hiện giờ đang bị người tớ yêu sách ly hít. Bối Vy Vy sở hữu một người ck nhập game là Chân Thủy Vô Hương, tuy vậy cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì như thế trọng trách tuy nhiên thôi. Vì thế Khi “chồng cũ” kiến nghị ly hít cô đang được khoan khoái đồng ý tức thì ngay tức thì. Tuy nhiên vào trong 1 phút lơ là, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy đã biết thành đám người đông đúc như trẩy hội chuồn dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua quýt là cô vô tình đứng treo máy đích thị điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi tuy nhiên. Vì thế, Vy Vy nhanh chóng trí ngồi xuống phanh một sạp cung cấp dược phẩm giá rất rẻ trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rớt của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin cậy cầu hít cô. Khi cơ, Vy Vy ko biết, đại thần có tiếng nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại tuy nhiên cô ngưỡng mộ đang được lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong có tiếng nhập đời thực lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là anh hùng gió mây đẳng cấp và sang trọng nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền năng hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vì chưng một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm cơ trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần có tiếng, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí có tiếng đấy.

Một phiên vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko nên vì thế nước ngoài hình của cô ấy tuy nhiên là vì nghệ thuật đúng đắn cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Khi cô chơi trò chơi. Sau cơ tái ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng con kiến hành vi treo bảng cung cấp dung dịch của cô ấy khiến cho anh bất giác sở hữu xúc động ham muốn “cầu hôn” cô, bảo đảm cho tới cô. Khi cơ, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội nhỏ xíu nhỏ anh ham muốn bảo đảm, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết sở hữu một ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ ánh nhìn thứ nhất.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân thiết Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói theo một cách khác Tiêu Nại vì như thế Vy Vy tuy nhiên cho tới. Còn Vy Vy lại chần chờ, lưỡng lự, chính vì cô biết khoảng cách thân thiết cô và Tiêu Nại không những là 1 trong những lớp màn hình hiển thị tuy nhiên còn là một khoảng cách thân thiết nhị đẳng cấp. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko nên người và một toàn cầu, Tiêu Nại ở quá cao đối với cô. Đây đó là loại tài tình của Cố Mạn, chính vì đó là một cách thực tế. Không thể này sở hữu chuyện chỉ vì như thế yêu thương bên trên mạng tuy nhiên các bạn cũng trọn vẹn rất có thể yêu thương người cơ ngoài đời thực. Nhưng thương yêu ko nên cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm điểm tuy nhiên giành được. Thứ có một không hai đem đến cho chính mình một thương yêu chân chủ yếu này đó là dũng khí, dũng khí nhằm theo đòi xua đuổi và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì như thế sở hữu dũng khí tiêu thụ tình thương của Tiêu Nại tuy nhiên giành được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” ko hẳn là 1 trong những cuốn võng du cao tay tuy nhiên ko thể lắc đầu, phía trên vẫn là 1 trong những cuốn truyện khôn cùng xứng đáng phát âm. Với cả 1 phần võng du đơn giản và giản dị hài hước như vậy lại càng dễ dàng nắm bắt với những người hâm mộ ko chơi trò chơi. Chúc chúng ta phát âm truyện hí hửng vẻ!

Xem thêm: sớm sớm chiều chiều

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: nam chính luôn muốn độc chết tôi

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—