yêu em thêm lần nữa

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Thúy Hường

Bạn đang xem: yêu em thêm lần nữa

Truyện chưa tồn tại lượt reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

101 chương 435.165 Đọc

Xem thêm: hôm nay mèo con cũng cứu vớt vai ác

0 Đề cử

- Sao ạ? Em được tuyển chọn rồi sao?
Mấy thời buổi này ko tìm kiếm ra việc làm nên Khả Như vô nằm trong lo ngại, tiền bạc Cố Đông cũng ko thể sử dụng mãi được. Cuối nằm trong cô cũng sẽ có được cuộc gọi kể từ bưu năng lượng điện rồi.
- Nhưng nhưng mà vất vả lắm bại, em đem thực hiện được không?
- Dạ được vớ ạ. Em tiếp tục siêng năng.
- Ừm, vậy thời điểm ngày hôm nay chính thức được ko em?

- Được ạ.
Tắt máy, Khả Như ngay tắp lự thay cho ăn mặc quần áo nhằm cho tới bưu năng lượng điện. Công việc của cô ý là ship đồ gia dụng mang đến người sử dụng. Tuy đem vất vả thiệt, tuy nhiên đem việc thực hiện thì chất lượng lắm rồi. Cô sẽ không còn tuyển chọn cá lựa chọn canh đâu.
Buổi sáng sủa sớm, giao thông vận tải ngoài đàng tương đối sầm uất. Khả Như nên cút một một quãng kể từ vùng ngoại thành nhằm cho tới trạm xe pháo buýt. Sau bại cô cho tới bưu năng lượng điện. Tới bưu năng lượng điện đang được là ngay sát 8 giờ sáng sủa rồi.
- Em là Khả Như sao?
- Dạ là em!
Người nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện liếc coi Khả Như từ trên đầu cho tới chân, gầy còm vì vậy liệu đem thực hiện được việc làm vất vả này không? Với lại coi domain authority mặt mày White trẻo ko tì vết của cô ý cút, coi là đang được biết cô nằm trong dạng tè thư yếu đuối ớt rồi. Nhỡ cô đem xẩy ra chuyện gì thì sao?
Nhận thấy góc nhìn chần chờ của nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện, Khả Như ngay tắp lự thưa.
- Em tiếp tục siêng năng ạ!
- Được rồi, vậy mau cút ship đồ gia dụng cút kẻo muộn. Xe chở mặt hàng mặt mày bại.
Cuối nằm trong nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện cũng gật đầu, anh tớ chỉ về phía bao nhiêu con xe xe máy gold color của bưu năng lượng điện chở mặt hàng kềnh càng bại. Khả Như ngay tắp lự cúi đầu cảm ơn.

- Em tiếp tục kèm theo.
- Nhưng nhưng mà lái được xe pháo bại ko vậy?
- Có ạ.
Rồi Khả Như chính thức việc làm Shipper của tớ. Thú thiệt đấy là lần thứ nhất cô ngồi xe pháo xe máy, không dừng lại ở đó ở phía đằng sau còn chở nhiều đồ gia dụng kềnh càng vì vậy.
Nhưng nhưng mà vì thế con cái cô sẽ không còn quăng quật cuộc.
- Cố lên Khả Như.
Chiếc xe máy len lách vào dòng xoáy người tấp nập đang được dịch rời nhập thành phố Hồ Chí Minh, sáng sủa ni đem tai nạn thương tâm nhỏ nên giờ đã trở nên tắc đàng rồi. Mà ship hàng lại ko được cho tới muộn. Cô ngay tắp lự vòng xe pháo qua quýt mặt mày đàng bại, ở bại mang trong mình 1 tuyến đường một chiều. Nhưng nhưng mà tuyến đường bại dường như tương đối nhỏ.
Không biết kể từ đâu xuất hiện tại cái xe hơi black color sang trọng và quý phái đang được tiến thủ về phía cô. A, quên rơi rụng là cô đang di chuyển đàng trái chiều...
Pít...pít...

Xem thêm: thời gian tươi đẹp

Tiếng tiếng còi ồn ã của cái xe hơi bại khiến cho Khả Như tương đối hoảng, cô ham muốn vòng xe pháo lại tuy nhiên nhưng mà thùng đồ gia dụng ở phía đằng sau nặng nề vượt lên trước. Lại vì thế vượt lên trước đột ngột nên...
Kít...!
Chiếc xe hơi đang được kịp lúc phanh hấp tấp, xe máy của Khả Như cũng ụp xuống khu đất. Người nhập xe pháo ngay tắp lự vội vàng bước đi ra nâng Khả Như dậy.
- Cô chẳng sao chứ?
Quách Dương Thần nâng cả xe pháo xe máy chở mặt hàng của cô ý lên. Khả Như tháo dỡ nón bảo đảm đi ra, cô ngay tắp lự cúi đầu van lơn lỗi.
- Xin lỗi, là tôi đang được tác động cho tới ngài...
- Ơ...?

Xem đẫy đủ