yêu em 1 lời khó nói hết

                  
                       

Edit: Ryn

Beta: Túc

Bạn đang xem: yêu em 1 lời khó nói hết

--------------------

Hôm ni trời vô cùng rất đẹp, tia nắng chan hòa với mọi làn dông tố nhẹ nhàng thổi qua chuyện, tâm lý loài người cũng theo dõi này mà đảm bảo chất lượng lên.

Lộ Phân Phân nhìn giấy má ghi nhận kết duyên nhập tay, ko biết nên phấn chấn hoặc buồn.

Cô vẫn kết duyên rồi.

Với một người nhưng mà chủ yếu cô cũng ko hiểu ra.

Chỉ qua chuyện nhị phụ thân phiên chuồn coi đôi mắt, cô và người nam nhi xa vời kỳ lạ cơ vẫn nên duyên bà xã ông xã.

Nó hệt như một niềm mơ ước.

Nhưng phía trên lại là một trong niềm mơ ước rất đẹp nhưng mà cô ko khi nào ham muốn tỉnh lại.

Mười phụ thân ngày trước, Mãn Hồng Ngọc cho tới đòi hỏi nợ Lộ Phân Phân, rình rập đe dọa tiếp tục đập phá nhừ kiểu cửa hàng của cô ấy, vậy nên cô buộc nên chuồn coi đôi mắt.

Ngày trước tiên, cô bắt gặp một "nam thần" mới nhất nổi nhập giới trò nghịch ngợm, anh tớ coi thường thông thường thông tin tài khoản social của cô ấy chỉ mất nhị mươi fan hâm mộ, chính vì anh tớ sở hữu cho tới tận nhị mươi vạn người yêu thích.

Xem thêm: nhật truyện full

Lộ Phân Phân thời điểm hiện tại khoác một cái sườn xám thêu màu xanh lá cây white, tóc thâm lâu năm ngang eo, khuôn mặt mày tuyệt rất đẹp, đuôi đôi mắt giá thành lùng hấp dẫn.

Đối phương có vẻ như vô cùng yêu thích với vẻ bề ngoài của cô ấy, căn vặn cô đồng ý được anh tớ có rất nhiều "em gái mưa" nhập game hoặc không?

Lộ Phân Phân bảo anh tớ cút chuồn.

Ngày loại nhị coi đôi mắt, là một trong người dân có nghề nghiệp và công việc ổn định ấn định, là một trong phú nhị đại sở hữu ngôi nhà sở hữu xe pháo, đôi mắt cao hơn nữa đầu, thì thầm thì xung quanh teo, vô cùng khéo trả đẩy.

Anh tớ lại lo lắng cô ko đảm bảo chất lượng nghiệp từ là một ngôi trường ĐH số 1, vậy nên vẫn căn vặn cô sở hữu mến thao tác làm việc ngôi nhà ko.

Lộ Phân Phân khuyên nhủ anh tớ nên đi tìm kiếm bảo kiểu.

Ngày loại phụ thân, người cô bắt gặp là giám đốc điều hành và quản lý của một công ty lớn nhiều vương quốc. Mức bổng tầm thường niên lên đến mức mặt hàng triệu đô la, anh tớ tài xế BMW, bên trên tay treo cái đồng hồ thời trang Omega năm vạn.

"Cô Lộ, cô vẫn nhị mươi lăm tuổi tác rồi, không hề là một trong thiếu hụt phái đẹp mươi tám tuổi tác, ko nên cô đang được ảo tưởng tìm ra một người nam nhi vừa vặn trai lại phú quý chứ?"

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Vẻ ngoài của Lộ Phân Phân tương tự như một lọ hoa địa hình ko óc, vô cùng xinh rất đẹp tuy nhiên lại vô nằm trong khó chiều chuộng. Người nam nhi chuồn BMW này từng tương hỗ với thật nhiều phụ phái đẹp. Đối với loại phụ phái đẹp như thế, những nam nhi theo dõi xua không giống chắc chắn rằng sẽ không còn tệ, lâu dần dần chắc chắn tiếp tục sinh đi ra vẻ đạo đức nghề nghiệp fake.

Nhận thấy loại phụ phái đẹp này vẫn quen thuộc bám víu nam nhi, anh tớ ngay tắp lự thay cho thay đổi thái phỏng giá thành lùng, thì thầm ko khách hàng khí.

"Giống như ông công ty rộng lớn của tôi. Anh tớ đem dòng tiết lai Trung Anh, hậu duệ của loại dõi quý tộc, phú quý, rất đẹp trai. Có mặt hàng tá gia tài thay mặt đứng tên anh tớ, còn chiếm hữu khu vực Phú Nghênh Đình Uyển. Nhưng nhưng mà người tớ ham muốn kết duyên hoặc hò hẹn cũng nên lần thiên kim đái thư ở những mái ấm gia đình quý tộc hay những những cô nàng môn đăng hộ đối, chắc chắn rằng sẽ không còn lần một cô nàng thông thường như cô đúng không?"