yêu cầu hoàn tiền apple

Một số nội dung mua sắm kể từ App Store, iTunes Store, Apple Books hoặc những công ty không giống của Apple hoàn toàn có thể đầy đủ ĐK được hoàn vốn đầu tư. Quý khách hàng hoàn toàn có thể người sử dụng tranh bị ngẫu nhiên đem trình duyệt trang web nhằm đòi hỏi hoàn vốn đầu tư.

Bạn đang xem: yêu cầu hoàn tiền apple

Cách đòi hỏi trả tiền

  1. Đăng nhập vào reportaproblem.apple.com.
  2. Chạm hoặc nhấn vào "I'd lượt thích to" (Tôi muốn) rồi lựa chọn "Request a refund" (Yêu cầu trả tiền). 
    iPhone hiển thị trang web Báo cáo trường hợp hi hữu nhằm chúng ta cũng có thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư. Sau Khi lựa chọn Request a refund (Yêu cầu trả tiền), nên lựa chọn nguyên nhân các bạn đòi hỏi hoàn vốn đầu tư.
  3. Chọn nguyên nhân mình muốn hoàn vốn đầu tư, rồi lựa chọn Tiếp theo đuổi.
  4. Chọn phần mềm, gói ĐK hoặc mục không giống, rồi lựa chọn Gửi. Nếu bị thu tiền phí cho 1 gói ĐK nhưng mà các bạn không thể người sử dụng nữa, các bạn cũng có thể có thể hủy gói ĐK.

Nếu các bạn ko thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư bên trên reportaproblem.apple.com

  • Nếu khoản phí ở tình trạng đang được đợi xử lý thì các bạn ko thể đòi hỏi hoàn vốn đầu tư. Sau Khi khoản phí được trải qua, test đòi hỏi hoàn vốn đầu tư lại.
  • Nếu đem lô hàng ko giao dịch, các bạn thường phải trả lô hàng bại liệt trước lúc đòi hỏi hoàn vốn đầu tư. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cần thiết update vấn đề giao dịch của tôi.
  • Nếu các bạn ko biết tại vì sao bản thân bị thu tiền phí, hãy xem xét lại những nội dung mua sắm của member mái ấm gia đình các bạn. Nếu các bạn là kẻ tổ chức triển khai mái ấm gia đình, hãy vấp hoặc nhấn vào nút ID Apple, rồi lựa chọn Tất cả. Những nội dung mua sắm được xem phí vô cách thức giao dịch được share của các bạn sẽ hiển thị.

Nếu các bạn tiếp tục đòi hỏi trả tiền

Điều khiếu nại và để được hoàn vốn đầu tư hoàn toàn có thể không giống nhau tùy từng vương quốc hoặc chống. Xem Điều khoản và ĐK Dịch Vụ Thương Mại truyền thông của Apple để hiểu cụ thể. Tại những vương quốc và chống đem luật bảo đảm người chi tiêu và sử dụng, người tiêu dùng tiếp tục lưu giữ những quyền của mình theo đuổi những luật này. Tại nước Australia và New Zealand, người tiêu dùng lưu giữ quyền theo đuổi những luật và quy quyết định bảo đảm người chi tiêu và sử dụng hiện nay hành.

Để hiểu thêm vấn đề về đòi hỏi hoàn vốn đầu tư hoặc về những khoản hoàn vốn đầu tư không giống nhưng mà các bạn ko thể đòi hỏi bên trên reportaproblem.apple.com, tương tác với Sở phận tương hỗ của Apple.

Xem thêm: laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình

Ngày đăng: 

Xem thêm: phu nhân là gì

Tác giả

Bình luận