xuyên việt thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Thể loại: Hào môn thế gia, trọng sinh, khối hệ thống, xuyên sách
Vai chính: Tống Dụ
Cp: Trọng sinh công x Xuyên sách thụ
Edit/ Trans: Cá Sấu
Beta: Lee Linh

Văn án

Bạn đang xem: xuyên việt thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Tống Dụ đang được phát âm một cỗ truyện đam mỹ khu đô thị, là loại cường thủ hào đoạt, lại còn ngược luyến tình thâm nám.

Trong cỗ tê liệt đem hero chủ yếu Tạ Tuy, là 1 trong những người dân có quyền lực hiển hách, là kẻ sinh đi ra đang được đem lên vô số hào quang quẻ, cá tính thanh lãnh, hiệ tượng cao quý cấm dục, cự tuyệt người ngàn dặm.

Chính vì vậy nhưng mà lôi cuốn thật nhiều người (bệnh thần kinh) theo đuổi xua, này là học tập trưởng ôn nhu, giám đốc thâm nám tình chấp nệ, phe đối lập ngạo kiều,...người nào cũng là người dân có quyền thế, đều là nhân tài trong số nghành nghề dịch vụ, tuy vậy toàn bộ đều vì như thế Tạ Tuy nhưng mà điên cuồng

Sau Khi băng qua hàng loạt quy trình ngược tâm ngược thân thiết, thân phụ người ra quyết định liên thủ lật ụp Tạ gia, nhốt Tạ Tuy, đập nhừ tự trọng của hắn, trở nên hắn trở nên sủng vật chỉ hoàn toàn có thể nhờ vào bản thân.

Lúc một group fan hâm mộ gào thét “Oa oe oe, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ dỗi điên lên, không thích phát âm kiểu truyện thực hiện cay con cái đôi mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, ngay lập tức tắt máy.

Kết ngược, một vừa hai phải tỉnh dậy, cậu đang được xuyên ko.

Xuyên trở nên tam thiếu thốn gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, hero nhập sách tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế mắc bệnh bên dưới vài ba đường nét cây viết của người sáng tác.

Tống Dụ rất rất cay đắng sở, bên cạnh đó trong trái tim cũng thực hiện đi ra ra quyết định – thân phụ cái brand name khốn nàn óc chó tê liệt, chớ hòng cho tới sát đái trúc mã của cậu!

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Tạ Tuy trời sinh cá tính lãnh đạm, sinh sống nhị đời đều trước đó chưa từng test qua loa cảm hứng yêu thương một người, cũng trước đó chưa từng đem cảm hứng được người không giống bảo đảm an toàn.

Sau Khi sở hữu được thân phụ ngôi nhà hào môn, đâm quân địch, hắn trọng sinh về thời mươi lăm tuổi tác, giấu quanh trong trái tim sự thô bạo đồng âm lãnh, ngụy trang đi ra cỗ dáng vẻ thiếu thốn niên ôn nhu thanh nhuận của tớ.

Mọi loại đều như thể như lúc trước phía trên, riêng biệt chỉ mất cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là 1 trong những ký ức xám phun lù mù nhạt nhẽo, tuy nhiên đợt đó lại đặc biệt quan trọng không phải như cũ.

Như một làn dông tố ngày xuân thổi qua loa mặt mũi khu đất băng giá bán, mang 1 đứa ở nhập vực sâu sắc siết chặt bàn tay bám giàn giụa huyết tươi tắn của hắn.

Tống Dụ như đang được vạc tiết nhưng mà xé bức thư thông tin tê liệt, tức giận: “Cậu không nhất thiết phải nhằm ý những người dân tê liệt, chớ tin tưởng câu nói. ngon giờ ngọt của mình. tụi bọn họ đó là đám cặn buồn phiền, chữ ‘thích’ của mình ko quý giá, cậu ko được quí bọn họ, được không?”

Tạ Tuy để ý nhìn cậu thiệt lâu, cười: “Được, tớ ko quí bọn họ.”

Tôi chỉ quí em.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

∼♥∼

Giới thiệu vắn tắt tác phẩm

Tống Dụ phát âm một quyển đái thuyết thương hiệu là ‘Sự kiểm soát ôn nhu’, nhập truyện hero chủ yếu Tạ Tuy thân thiết thế bi thảm, một mình hiu quạnh, kể từ nhỏ đang được sinh sống trong mỗi tin đồn đãi cay nghiệt, gặp gỡ nên đều là đám cặn buồn phiền, chịu đựng đầy đủ ức hiếp nằm trong lừa dối trá, khiến cho cậu tức dỗi cho tới nốc tinh khiết lọ nước khoáng. Vừa xuyên nhập vào sách, cậu phát triển thành người trúc mã nho nhỏ chỉ lên Sảnh khấu vài ba đợt của Tạ Tuy, Tống Dụ tâm tình phức tạp, ra quyết định bảo đảm an toàn hắn, thực hiện chúng ta của hắn, rời ra đám cặn buồn phiền tê liệt. Câu chuyện này tự do thoải mái ko ngược, kể về sinh hoạt nhập học tập đàng của hero chủ yếu nằm trong quy trình trưởng thành và cứng cáp của mình, kiêm thêm thắt vả mặt mũi lũ khốn nàn, là 1 trong những kiệt tác vườn ngôi trường êm ấm.