xuyên về làm điền chủ

                  
                       

Tề Lãng coi một mùng Hàn Tử Ninh mặt mũi đẫy tức giận dỗi đả kích Hạ Thần thì bị dọa dẫm mang đến giật thột, sức mạnh nó ko chất lượng tốt, lại kinh hoảng Hạ Thần xuống tay thiệt, hắn giẫm một cước lên trở nên phi trực tiếp về phía bổng đình.

Một mặt mũi kéo Hàn Tử Ninh lại một phía trưởng Hạ Thần rời khỏi xa xăm, Triệu Tiểu Mộc nằm trong nhị đứa nhỏ cũng đuổi theo cho tới.

Bạn đang xem: xuyên về làm điền chủ

"Phu quân, ngươi chẳng sao chứ?" Triệu Tiểu Mộc bắt gặp Tề Lãng tấn công phu quân bản thân, tuy nhiên thực tế Tề Lãng còn chưa tồn tại vấp vô, hắn vẫn tách tháo lui về sau

"Không sao" Hạ Thần coi nó ôn nhu tuy nhiên mỉm cười

"Cha, phụ hoàng, xẩy ra chuyện gì? Sao lại nằm trong đại bá tấn công nhau" Tề Hàn Du tiếp cận vẫn bắt gặp cảnh tấn công nhau này

"Không với gì, đơn giản đùa một ít, lâu rồi không tồn tại tấn công tự do như vậy" Hàn Tử Ninh thở dốc nói

Tề Lãng đem tay vuốt vuốt sườn lưng mang đến nó, tuy nhiên bất thần nhất đó là nó vậy tuy nhiên khiến cho hắn ôm, ko tựa như những lượt trước sinh sống bị tiêu diệt giẫy giụa bay rời khỏi.

"Được rồi, nếu như không thể chuyện gì, mái ấm gia đình thảo dân cáo tháo lui trước" trình bày hoàn thành Hạ Thần ôm Thiên Kỳ lên lại coi Hàn Tử Ninh trình bày "Những gì vẫn trình bày, ngươi tâm trí mang đến kỹ đi"

Trên xe cộ về bên, Triệu Tiểu Mộc ngồi một phía rủ đôi mắt, vẻ mặt mũi buồn buồn chán, Dao Dao hiếu động khan hiếm Khi tĩnh mịch cũng tự động dưng yên tĩnh hẳn, Thiên Kỳ lại người sử dụng ánh nhìn Fe bén tuy nhiên coi hắn, dọa dẫm Hạ Thần một hồi

"Tiểu Mộc nhi, làm thế nào vậy?" Hạ Thần ko Chịu đựng được ngay lập tức hỏi

"Có cần lão phụ vương ham muốn quăng quật rơi tất cả chúng ta không?" Thiên Kỳ nhíu ngươi lên giờ đồng hồ trước

"Làm gì với a, thiệt oan ức mà" Hạ Thần dở khóc dở cười cợt nói

Thì rời khỏi là bọn nhỏ lo phiền kinh hoảng bị hắn quăng quật rơi, còn Triệu Tiểu Mộc chắc chắn là ghen tuông rồi, ai, là hắn tâm trí ko thấu đáo.

"Tiểu Mộc nhi, Hàn Tử Ninh đó là người thân trong gia đình kiếp trước tuy nhiên tao kể, nó cũng chính là với nỗi cực riêng rẽ mới nhất xuống tay với tao, thời điểm ngày hôm nay nằm trong nó thủ thỉ cũng chính là nó không thích Tề Lãng đẩy tao lên đường Tây Thành, tao ko tham lam hỏng vinh hoặc quyền cao chức trọng gì ở kinh trở nên này, tao chỉ ham muốn đảm bảo an toàn những gì thân mật nằm trong của tất cả chúng ta, ngươi hãy suy nghĩ nếu như nước rơi rụng thì ko tách ngoài mái ấm tan, tao cần với trách cứ nhiệm đảm bảo an toàn ngươi, đảm bảo an toàn hài tử của tất cả chúng ta, còn tồn tại những người dân thân mật còn ở thôn Vĩnh Đông" Hạ Thần tóm tay nó nhẹ nhàng giọng nói

"Nhưng lượt này ngươi lên đường, ko biết cần bao lâu mới nhất gặp gỡ lại" Triệu Tiểu Mộc hai con mắt phiếm đỏ lòm nói

"Ngươi là phiền lòng chuyện này sao? Ta vẫn trình bày với hoàng thượng đều đem những ngươi bám theo rồi, tao cũng lạ lẫm ở 1 mình, cho tới Khi cơ những ngươi yên tĩnh ổn định vô không khí là được rồi"

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

"Thật sao? Hoàng thượng đồng ý?" Triệu Tiểu Mộc trong tâm như mở cờ trong bụng hỏi

"Nếu ko thì hắn tự động lên đường tuy nhiên tấn công, tao tiếp tục đem những ngươi về bên quê" Hạ Thần cười cợt trêu chọc nói

Tề Lãng một đàng ôm Hàn Tử Ninh về bên An Ninh cung, tâm tình lại phần này hạnh phúc, Ninh nhi không tồn tại bài bác xích hắn, cứ vì vậy tuy nhiên mang đến hắn ôm nha.

Hàn Tử Ninh khi nãy tấn công nhau với Hạ Thần vẫn ngấm mệt nhọc, tuy nhiên sau khoản thời gian bị Hạ Thần tẩy óc, nó phần nào thì cũng vẫn tâm trí lại.

"Ninh nhi, ngươi thấy như thế nào? Có cần không dễ chịu không? tao cho những người gọi ngự y" vừa phải bịa đặt nó lên nệm vẫn bắt gặp vẻ mặt mũi mệt rũ rời, đang được tấp tểnh gọi người tay hắn lại bị nó tóm chặt, tiếp sau đó là nghe thấy nó trình bày "Ta van nài lỗi, đều là tao mang về ghánh nặng nề mang đến ngươi"

"Ninh nhi, không tồn tại, tao trước đó chưa từng coi ngươi là ghánh nặng nề, là người này trình bày với ngươi như vậy?" Tề Lãng nghe nó trình bày tuy nhiên bị dọa dẫm kinh hoảng, cuống quýt vàng ngồi xuống cạnh bên nó nói

"Ta biết Miêu Cương với động, phía bên trong với phản, tuy nhiên còn khó khăn dễ dàng ngươi, ngươi ko trách cứ tao sao?"

"Không với, ngươi không thích Hạ Thần kèm theo ko nhằm hắn lên đường, tao tiếp tục điều động quân mã mặt mũi này" Tề Lãng nói

Hắn biết Hàn Tử Ninh chỉ quí dỗ dành ngọt, càng rắn rỏi nó tiếp tục càng ko nhượng cỗ, đơn giản thời điểm ngày hôm nay, Hạ Thần vẫn trình bày gì với nó, vì sao lại hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nó một cơ hội kỳ kỳ lạ như vậy?

Hàn Tử Ninh coi người trước mặt mũi vẫn lâu không tồn tại coi kỹ này, hắn vẫn không thể là chàng thiếu thốn niên linh hoạt hoặc cười cợt, qua chuyện từng nào năm vẫn chững chàng trở nên thục rộng lớn, Hạ Thần trình bày đích thị vẫn qua chuyện lâu vì vậy, chuyện lưu giữ mãi trong tâm không những thực hiện thương tổn chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, còn tồn tại thương tổn người bản thân kính yêu, chỉ việc buông quăng quật quá khứ, sinh sống chất lượng tốt mang đến lúc này chẳng cần là được rồi sao?

Hàn Tử Ninh đem tay vuốt ve sầu khuôn mặt mũi vẫn gầy còm lên đường rất nhiều, lại dữ thế chủ động tiến bộ cho tới hít lên môi hắn một ngụm, Tề Lãng lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống, phanh to tướng hai con mắt coi người trước mặt mũi, trong tâm lặng lẽ hạnh phúc, người này còn dữ thế chủ động hít hắn?

Hai người hít sâu sắc một khi, khung người đều bị kích ứng tuy nhiên giá lên, Tề Lãng luôn nhớ lúc này sức mạnh Hàn Tử Ninh ko chất lượng tốt ngay lập tức trình bày "Ninh nhi, sức mạnh ngươi ko chất lượng tốt, tất cả chúng ta..."

Xem thêm: nhà có omega mới trưởng thành

Chưa kip trình bày dứt câu lại bắt gặp Hàn Tử Ninh hai con mắt hoa khoét kiều mị tuy nhiên coi hắn, môi vì như thế bị hít tuy nhiên với chút đỏ lòm lên, áo quần cũng trở nên kéo chéo lòi ra xương quai xanh rớt xinh rất đẹp căn vặn "Ngươi ko muốn?"

Sợi thừng lý trí sau cùng hắn nỗ lực chế trụ sau cùng cũng đứt phựt, lấy người áp dụng bên dưới thân mật.

Bên vô An Ninh cung chỉ với một miếng xuân tình vẫn lâu ko xuất hiện tại.