xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Thể loại: Hào môn thế gia, trọng sinh, khối hệ thống, xuyên sách
Vai chính: Tống Dụ
Cp: Trọng sinh công x Xuyên sách thụ
Edit/ Trans: Cá Sấu
Beta: Lee Linh

Văn án

Bạn đang xem: xuyên thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Tống Dụ đang được gọi một cỗ truyện đam mỹ khu đô thị, là loại cường thủ hào đoạt, lại còn ngược luyến tình thâm nám.

Trong cỗ tê liệt với anh hùng chủ yếu Tạ Tuy, là 1 trong người dân có quyền lực hiển hách, là kẻ sinh đi ra đang được đem lên vô số hào quang quẻ, cá tính thanh lãnh, vẻ ngoài cao quý cấm dục, cự tuyệt người ngàn dặm.

Chính vì vậy tuy nhiên lôi cuốn thật nhiều người (bệnh thần kinh) theo đuổi xua đuổi, này là học tập trưởng ôn nhu, giám đốc thâm nám tình chấp nhất, phe đối lập ngạo kiều,...ai cũng là người dân có quyền thế, đều là nhân tài trong số nghành nghề dịch vụ, tuy vậy toàn bộ đều vì như thế Tạ Tuy tuy nhiên điên cuồng

Sau Lúc băng qua hàng loạt quy trình ngược tâm ngược đằm thắm, tía người ra quyết định liên thủ lật sập Tạ gia, kìm hãm Tạ Tuy, đập nát nhừ tự trọng của hắn, trở thành hắn trở thành sủng vật chỉ hoàn toàn có thể phụ thuộc vào bản thân.

Lúc một group fan hâm mộ gào thét “Oa oe oe, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ tức giận điên lên, không thích gọi cái truyện thực hiện cay con cái đôi mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, ngay tức khắc tắt máy.

Kết trái khoáy, vừa phải tỉnh dậy, cậu đang được xuyên ko.

Xuyên trở thành tam thiếu hụt gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, anh hùng vô sách tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế mắc bệnh bên dưới vài ba đường nét cây bút của người sáng tác.

Tống Dụ đặc biệt gian khổ sở, đôi khi trong trái tim cũng thực hiện đi ra ra quyết định – tía cái thương hiệu khốn nàn óc chó tê liệt, chớ hòng cho tới ngay gần tè trúc mã của cậu!

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Tạ Tuy trời sinh cá tính lãnh đạm, sinh sống nhị đời đều trước đó chưa từng demo qua chuyện cảm xúc yêu thương một người, cũng trước đó chưa từng với cảm xúc được người không giống bảo đảm.

Sau Lúc sở hữu được tía ngôi nhà hào môn, đâm quân thù, hắn trọng sinh về thời chục lăm tuổi hạc, ỉm trong trái tim sự thô bạo đồng âm lãnh, ngụy trang đi ra cỗ dáng vẻ thiếu hụt niên ôn nhu thanh nhuận của tôi.

Mọi loại đều tương tự như lúc trước phía trên, riêng rẽ chỉ mất cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là 1 trong ký ức xám phun lù mù nhạt nhẽo, tuy nhiên phiên đó lại quan trọng đặc biệt không giống như cũ.

Như một làn gió máy ngày xuân thổi qua chuyện mặt mũi khu đất băng giá chỉ, với 1 đứa ở vô vực sâu sắc siết chặt bàn tay bám ăm ắp huyết tươi tỉnh của hắn.

Tống Dụ như đang được phân phát tiết tuy nhiên xé bức thư thông tin tê liệt, tức giận: “Cậu không cần thiết phải nhằm ý những người dân tê liệt, chớ tin cẩn tiếng ngon giờ ngọt của mình. bầy bọn họ đó là đám cặn buồn chán, chữ ‘thích’ của mình ko quý giá, cậu ko được quí bọn họ, được không?”

Tạ Tuy để ý nom cậu thiệt lâu, cười: “Được, tớ ko quí bọn họ.”

Tôi chỉ quí em.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

∼♥∼

Giới thiệu vắn tắt tác phẩm

Tống Dụ gọi một quyển tè thuyết thương hiệu là ‘Sự kiểm soát ôn nhu’, vô truyện anh hùng chủ yếu Tạ Tuy đằm thắm thế bi thảm, một mình hiu quạnh, kể từ nhỏ đang được sinh sống trong mỗi tin đồn đãi cay nghiệt, bắt gặp nên đều là đám cặn buồn chán, Chịu đựng đầy đủ ức hiếp nằm trong lừa gian trá, khiến cho cậu tức tức giận cho tới nốc tinh khiết lọ nước khoáng. Vừa xuyên vô vào sách, cậu phát triển thành người trúc mã nho nhỏ chỉ lên sảnh khấu vài ba phiên của Tạ Tuy, Tống Dụ tâm tình phức tạp, ra quyết định bảo đảm hắn, thực hiện chúng ta của hắn, tách rời đám cặn buồn chán tê liệt. Câu chuyện này tự do ko ngược, kể về sinh hoạt vô học tập lối của anh hùng chủ yếu nằm trong quy trình trưởng thành và cứng cáp của mình, kiêm tăng vả mặt mũi lũ khốn nàn, là 1 trong kiệt tác vườn ngôi trường ấm cúng.