xuyên thành người cá nhỏ của lão đại thô bạo

Sĩ quan tiền đứng cạnh bên nghe thấy được, lăm le rằng gì tê liệt tuy nhiên bị một người không giống kéo về, "Ông mau yên ổn đi!".

Người bị kéo ko phục, "Im cái gì? Có chuyện thì rằng, thảo luận cũng ko mang đến à?".

Bạn đang xem: xuyên thành người cá nhỏ của lão đại thô bạo

"Cất cái dáng vóc đồng đội đảm bảo chất lượng của ông lên đường đi". Người con trai liếc đôi mắt một chiếc, "Nguyên soái ko ở trên đây, quyền lực tối cao của đế hậu lớn số 1. Cậu tao ko mang đến ông lý giải, cho tất cả những người kéo lên đường trực tiếp thì ông sở hữu rằng cũng chẳng rằng được chữ này, thế tuy nhiên ông còn dám báo với vẹn toàn soái". Vừa dời đôi mắt lên đường thì lời nhắn tiếp tục gửi kết thúc rồi, vẫn muốn ngăn cũng chẳng kịp nữa.

"Chuyện con gián điệp rộng lớn như thế, cậu tao trong cả lý giải cũng ko, trong thâm tâm ông ko lấn cấn chắc?".

Người con trai nhíu mi, "Ông cũng biết con gián điệp là chuyện rộng lớn cơ à, đế hậu cũng đâu sở hữu lôi cậu tao đi ra xử lí, chỉ nhốt lại vì như thế tội đánh cắp, tiếp tục hiểu ko hả?".

"Nhưng...".

"Im, lưu giữ lặng yên đi".

"Chẳng nên giờ ông rằng có công năng nào đó sao? Vừa rồi...".

...

Âm thanh giành giật cãi bên phía ngoài vang lên ko dứt, Quân Thanh Dư đem kệ, thường xuyên tâm thì thầm với Phó Viễn Xuyên, "Em thấy cấp cho bên dưới của anh ấy sở hữu bao nhiêu người ko mưu trí mang đến lắm".

"Bọn chúng ta ko nên cấp cho bên dưới của anh". Lúc này ko nên, tuy nhiên về sau cũng sẽ không còn.

Phó Viễn Xuyên dửng dưng nói: "Không cần được nhằm ý bọn họ". Dù sở hữu nên bên trên trời rơi xuống hay là không, việc cần thiết thực hiện là tuân theo đòi khẩu lệnh chứ không cần nên bề ngoài thì nghe theo đòi, trong thâm tâm lại sở hữu tâm lý tránh việc sở hữu. Quân Thanh Dư ko cần thiết nhắc thì Phó Viễn Xuyên cũng tiếp tục xử lí.

Quân Thanh Dư ko lăn lộn tăn những chuyện này nữa, cậu tò mò mẫm tình hình hiện nay mặt mũi Phó Viễn Xuyên rộng lớn, "Giờ anh đang được ở đâu?".

Phó Viễn Xuyên chỉnh góc máy nhằm Quân Thanh Dư hoàn toàn có thể thấy rõ ràng rộng lớn quang cảnh theo người, "Đang hạ cánh".

"Ơ?". Quân Thanh Dư thời điểm này mới mẻ nhằm ý thấy Phó Viễn Xuyên đang được ở nhập người máy, "Anh...".

Vừa dứt tiếng thì bên phía ngoài truyền cho tới tiếng động nhắc nhở tầng chống hộ đang được trong thời điểm tạm thời đóng góp lại. Ba giây sau tiếng động nhắc nhở tạm dừng, tầng chống hộ đợt nữa cởi đi ra.

Người máy lên đường nhập nhập, khi sẵn sàng hạ cánh thì cuộc gọi khá con gián đoạn, tiếp tê liệt vì như thế mất mặt tín hiệu nên tắt hẳn, hạ cánh trọn vẹn kết thúc mới mẻ tự động hóa Phục hồi lại tín hiệu.

Quân Thanh Dư treo vòng đeo tay mưu trí nhập rồi đứng lên ra đi ngoài.

Thi Khải Tân quay trở lại thì thấy vài ba người vẫn tồn tại đứng ngoài cửa ngõ bàn luận, tuy nhiên đối tượng người tiêu dùng được nói đến việc tiếp tục thay đổi kể từ Quân Thanh Dư qua 1 vị thiếu thốn tá đang được xuất hiện. Anh tao sở hữu thân quen biết vị thiếu thốn tá tê liệt, trái đất này khá là sở hữu nghĩa khí.

Thi Khải Tân bước tới, rét giọng nói: "Mấy người tiếng ồn ào cái nào đó hả? Nhỏ giờ lại, chớ sở hữu thực hiện ồn cho tới phu nhân".

Quân Thanh Dư thấy thế, kinh Thi Khải Tân tưởng cậu ham muốn lên đường trên đây này lại yêu sách theo đòi ngay lập tức vội vàng nói: "Tôi ra phía bên ngoài một thời gian, ko cần thiết lên đường theo".

"Ơ? Phu nhân kể từ từ tiếp tục...". Thi Khải Tân tức khắc đem kệ vị thiếu thốn tá tê liệt, vội vàng vàng xua theo đòi, "Bên ngoài gian nguy lắm phu nhân, chớ lên đường tuy nhiên. Sao tôi hoàn toàn có thể không tuân theo chứ, cậu ham muốn lên đường đâu thế, bật mý với tôi chút được chứ?".

Nhưng vừa phải bám theo đòi được nhì bước thì anh tao tiếp tục thấy cửa ngõ cởi đi ra kể từ bên phía ngoài, Phó Viễn Xuyên lao vào. Thi Khải Tân tức khắc lùi tía bước, xoay đầu chạy trực tiếp, ko rề soát một giây này.

Đùa à, ai mến thực hiện đèn điện thì lên đường tuy nhiên thực hiện.

Đôi đôi mắt Quân Thanh Dư khẽ sáng sủa lên, cậu chạy cho tới nhào nhập lòng Phó Viễn Xuyên rồi ngước lên nom anh, vẻ mặt mũi ko ỉm được ý cười cợt, "Sao tự động dưng anh lại về rồi?". Lúc trước còn rằng nên ở lại chiến hạm tối thiểu một ngày, ko ngờ không được bao lâu tiếp tục về rồi.

Phó Viễn Xuyên bao bọc lấy cá nhỏ, tay anh vỗ nhẹ nhõm lên sống lưng cậu, tiện thể vuốt ve sầu mái đầu lâu năm, "Bên tê liệt lau chùi cũng kha khá rồi, kinh em ở trên đây ko gánh vác nổi nên anh về sớm".

Vốn tưởng rằng không ngừng mở rộng quyền hạn lên nấc tối đa thì vị thế của cá nhỏ hoàn toàn có thể vững chãi rộng lớn, tuy nhiên có lẽ rằng nhập đôi mắt vài ba người, chuyện kể từ đâu xuất hiện tại là loại mà người ta nhằm ý.

Phó Viễn Xuyên vừa phải cho tới, những người dân bị thương lục tục đứng lên, đồng thanh hô: "Nguyên soái!".

"Ừ". Phó Viễn Xuyên quan sát về phía bao nhiêu người lãnh đạo, "Đi theo đòi tôi".

"Rõ!".

Phó Viễn Xuyên cong ngón tay cọ nhẹ nhõm lên má cá nhỏ, nói: "Ngoan này, thực hiện mang đến anh một ly nước, được chứ?".

Xem thêm: ninh tiên sinh đã lâu không gặp

Quân Thanh Dư đáp tức thì ko hề chần chờ, "Được, anh ham muốn tu cái gì?".

"Em thực hiện vật gì thì anh tu cái đấy".

Quân Thanh Dư cong cong hai con mắt, "Vậy anh cứ thao tác trước đi".

"Ừm".

Bọn chúng ta nhập nhập, Ngu Tri cũng theo đòi, Thi Khải Tân thì ở lại coi Quân Thanh Dư thực hiện bánh kẹo, theo đòi sau phụ canh ty một chút ít. Phụ canh ty lau chùi vỏ trái khoáy cây gì tê liệt ví dụ điển hình.

Thi Khải Tân ko nhịn được tuy nhiên nói: "Lộ Vãn Cửu chi tiêu rồi, cái chức thiếu thốn tá tê liệt có lẽ rằng ko lưu giữ nổi rồi".

"Ai cơ?".

"Cái thương hiệu đưa thông tin mang đến vẹn toàn soái". Thi Khải Tân lộ vẻ bà tám: "Nguyên soái sẽ có được tin cậy rồi thì trả mang đến tôi, vấn đề đầu tiên trước lúc thể hiện thì hắn đã trở nên giáng chức rồi".

Thi Khải Tân khá là mừng rỡ, khi nãy khi anh tao thao tác, bao nhiêu người cạnh bên cứ rằng bao nhiêu tiếng nghe nhập tiếp tục thấy phiền, vậy cho nên khi thống chế gửi tin nhắn cho tới, anh tao ko hề đủng đỉnh trễ 1 chút nào, vừa phải lên đường vừa phải xử lí.

Chỉ là anh tao ko ngờ từng chuyện tiếp tục chính thức tổ chức rồi, thống chế còn trở lại thời gian nhanh như thế.

Quân Thanh Dư không tồn tại tâm lý gì không còn, tuy nhiên loại người như thương hiệu Lộ Vãn Cửu đem tâm lý vượt lên trước quá khẩu lệnh như này, vô hiệu hóa lên đường cũng đảm bảo chất lượng.

Nhưng còn một chuyện cậu không hiểu biết là, "Tại sao hắn lại thân thiện thân quen với Phó Viễn Xuyên?".

"Thân quen?", Thi Khải Tân tâm lý một hồi, nên rằng là vừa phải rồi bảo những ai sở hữu mối liên hệ đảm bảo chất lượng với Phó Viễn Xuyên ở lại, Lộ Vãn Cửu cũng theo đòi này mà ở lại.

"Mới bắt gặp qua chuyện một phiên thôi mà? Trước khi lên lối thống chế thông thường tiếp tục gọi những sĩ quan tiền lãnh đạo cho tới rằng chuyện". Thi Khải Tân nhún vai, bất lực nói: "So với quân group đóng góp quân bên trên hành tinh anh này thì cũng hoàn toàn có thể xem như là thân thiện thân quen nhỉ?".

Quân Thanh Dư: "...".

Cũng đích, vòng mối liên hệ của Phó Viễn Xuyên nước ngoài trừ một vài ba thân thiện tín thì tiếp tục không thể ai không giống. Nếu không tồn tại trách nhiệm hoặc gì tê liệt thì trong cả thân thiện tín cũng ko hề liên hệ tương hỗ.

Quân Thanh Dư thực hiện một ly nước nghiền tổ hợp, ở bên dưới là nước nghiền lộn với đá và thịt trái khoáy, bên trên là đá bào. Thi Khải Tân ở cạnh nom Quân Thanh Dư kể từ tốn thực hiện đi ra một ly nước vô nằm trong tinh xảo.

Lúc Phó Viễn Xuyên ra đi, vài ba vị sĩ quan tiền theo đòi sau đều đem vẻ mặt mũi không đúng lắm.

Quân Thanh Dư cầm cố theo đòi ly nước tiếp cận. Mấy vị sĩ quan tiền tê liệt vội vàng kính chào cậu theo đòi nghi tiết, toàn bộ nằm trong đồng thanh: "Chào phu nhân".

Quân Thanh Dư đem kệ, chúng ta vẫn đứng yên ổn ko thay đổi, cậu bất lực đành đáp một tiếng: "Ừ".

Lúc này chúng ta mới mẻ tựa như được được chấp nhận, xoay người tách lên đường.

Thi Khải Tân nom cấp cho hiệu bên trên vai vài ba người tiếp tục thay cho thay đổi, khi lên đường nhập vẫn tồn tại ngon nghẻ lắm, ra đi ko biết đâm vào đâu không còn rồi, sau này còn có lúc còn bị hạ bậc nữa. Thi Khải Tân ko nhịn được tuy nhiên phì cười cợt, rung lắc đầu. Thì sao chứ, xứng đáng đời. Đám người này tối đa cũng đơn giản đại tá, cho tới thiếu thốn tướng mạo còn chẳng sở hữu.

Lộ Vãn Cửu thì sẽ càng ngoài rằng, cấp cho hiệu thấp nhất, thương hiệu đứng mũi chịu đựng sào đó là hắn. Lúc này trở nên đi ra thế này, chúng ta hoàn toàn có thể kế tiếp ở lại binh đoàn hay là không lại là một trong những chuyện không giống.

Thi Khải Tân khẽ hừ một giờ rồi kéo Ngu Tri lên đường bố trí kết viên mang đến chúng ta, ko đi làm việc phiền thống chế nữa.

Quân Thanh Dư thấy thế bèn hỏi: "Lát nữa anh sở hữu bận chuyện gì nữa không?".

"Có, ở cạnh em". Phó Viễn Xuyên nhận lấy ly nước nhập tay Quân Thanh Dư. Án Thư tay cảm biến sự lạnh giá, anh thuận đà cầm lấy tay cá nhỏ.

Đồ tu rét đựng nhập ly thủy tinh anh, bên phía ngoài nổi lên một tấm khá rét, tuy nhiên tay cá nhỏ cũng rét băng. So với sức nóng phỏng từng khi của cá nhỏ còn thấp không dừng lại ở đó, Phó Viễn Xuyên bèn canh ty cậu sưởi tay. Anh trọn vẹn đem kệ đám sĩ quan tiền lãnh đạo, dắt cá nhỏ nhập chống tinh chỉnh.

Trong chống tinh chỉnh ko một bóng người, toàn bộ binh lính đều đã trở nên gọi lên đường nghe họp, ở trên đây tất yếu không có gì ai nữa.

Xem thêm: truyện ngôn tình sủng full

Phó Viễn Xuyên chỉnh sức nóng phỏng lên nấc phù phù hợp với cá nhỏ, tiếp sau đó anh ngồi xuống sô-pha, ôm cá nhỏ ngồi lên chân bản thân, vừa phải "sờ" cá vừa phải hấp thụ nước nghiền.

_____

*Mặc kệ bài xích essay mới mẻ viết lách được 600/2000 chữ đối với tiềm năng, toi mặc kệ toàn bộ tuy nhiên ngồi rush chương này nhập 2 giờ Ụ v Ụ Nên nếu như bạn dạng dịch dở ói thì cảm thông hén, đợi toi bắt được thiên sứ beta này tê liệt giáng trần rồi thì tính tiếp.