xuyên thành chị gái phản diện của nam chính

Đi tối lắm thì sở hữu ngày bắt gặp quái, tuy nhiên thực hiện người sáng tác ác quá thì sở hữu ngày... xuyên nhập chủ yếu hero phản diện của tớ, chịu đựng đầy đủ ngược luyến tàn tâm. Đó đó là mẩu chuyện của vị người sáng tác xứng đáng thương ngày thời điểm hôm nay tớ mong muốn nhắc cho tới - Tư Vũ.
 
Văn án:
 
Tư Vũ đã có được thời cơ xuyên nhập hero nữ giới phụ độc ác, trở nên chị gái nằm trong u không giống phụ thân của nam giới chủ yếu, vị nữ giới phụ này mắc bệnh quấn thân thuộc, yếu ớt, không mong muốn tâm địa như rắn rết, tía thứ tự bảy lượt mong muốn đẩy nam giới nữ giới công ty nhập địa điểm bị tiêu diệt, ở đầu cuối bạn hữu xa xăm lánh, dân mạng thóa mạ, một thân thuộc 1 mình bị tiêu diệt thảm nhập một tối mưa.
 
Vấn đề cần thiết đề ra là: Xuyên vào một trong những người ngẫu nhiên ở đâu cũng rất có thể hộc huyết, tùy thời tiếp tục bị tiêu diệt, cô cần làm thế nào mới nhất rất có thể sinh sống sót?
 
May mắn ko lâu tiếp sau đó, Tư Vũ trừng trị hiện tại cô rất có thể bắt gặp vận mệnh của một người, chỉ việc người kề bên vận mệnh chất lượng tốt rộng lớn cô; cô rất có thể cậy nhập sự hộ trì của phúc khí - kéo dãn dài tính mạng con người.
 
Về phần cô... Tư Vũ tự động soi bản thân nhập gương, thấy tướng mạo mạo loại gì rồi cũng là chuẩn bị bị tiêu diệt, ko cần cô thưa quá, sánh về vận mệnh xấu xa, toàn bộ người xem đều là trang bị yếu ớt.
 
Vậy là tạm thời ổn định, cô sở hữu phóng túng ra làm sao đều ko bị tiêu diệt được! (~ ̄▽ ̄)~
 
Nhưng... này là trước lúc cô chạm cần vị đại sát thần này --
 
Tư Vũ: "Đừng, chớ sở hữu cho tới ngay sát tôi QAQ "
 
Lục ngũ gia nhu hòa cười cợt, bụt châu nhập tay "Băng" một giờ đồng hồ bị bóp nát: "Lại chạy, tấn công gãy chân của em." (*)

Tư Vũ là 1 trong những người sáng tác chuyện tranh có tiếng bên trên mạng, tuy nhiên là nổi vì thế những mẩu chuyện "máu chó đẫy đầu", vày những hero phụ cô viết lách đi ra đều bị quấy rầy đầy đủ loại, ngược lên ngược xuống cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi. Độc fake khi nào thì cũng gào thét hòng cô nương tay, tuy nhiên Tư Vũ ko quăng quật nổi dòng sản phẩm tật xấu xa này, cho đến một ngày cô thiệt sự bị xuyên qua chuyện...
 
Cô xuyên nhập kiệt tác vừa vặn mới nhất hoàn thành xong của tớ, trở nên chị gái phản diện nằm trong u không giống phụ thân với nam giới chủ yếu. Nhân vật phản diện thì cũng chất lượng tốt thôi, yếu tố là sở hữu từng nào loại xui xẻo người sáng tác gian ác là Tư Vũ đang được nhét không còn nhập hero này, khiến cho giờ phía trên cô cần mở miệng to vướng quai: Người gì tuy nhiên lên đường một bước đang được hộc huyết, là dòng sản phẩm bình dung dịch địa hình, tía mất mặt sớm u thì tái ngắt thơm, ngôi nhà nghèo nàn rách nát, lại còn là một người mẫu chân dài tuyến 18...
 
Số đang được xui xẻo như thế, Tư Vũ chỉ với cơ hội lẹo vá cứu giúp trị. Là người sáng tác nên cô hiểu ra hero của tớ mặc dù có tương đối xót yếu đuối tuy nhiên còn lâu mới nhất bị tiêu diệt được, chỉ việc cô rời xa nam giới nữ giới chủ yếu một chút ít thì việc gì rồi cũng rất có thể giải quyết và xử lý. Nhưng đời không giống như mơ, cô càng không thích bám líu cho tới em trai nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu tâm cơ thì lại càng bị kéo nhập mẩu chuyện của mình. Càng ngày, mẩu chuyện càng ra đi tầm với người sáng tác Tư Vũ, cô dường như không thể trấn áp thao diễn biến hóa tiếp theo sau nữa rồi!!!
 
Khi xuyên qua chuyện, Tư Vũ còn nhặt được một đặc tài, này là coi tích điện đoán vận may. Nam chủ yếu em trai và ngọt ngào - Kỷ Lâm, nữ giới chủ yếu gian ác thâm độc - Hứa Thanh Uyển đều phải sở hữu vòng sáng sủa vận may chói lòa. Tư Vũ biết thân thuộc biết phận bản thân xui xẻo, vì thế đứng cạnh bao nhiêu đại hero này nên mới nhất rất có thể tận hưởng chút trẹo, không thể hộc huyết nữa. Nhưng cô ko thể ngờ được còn tồn tại một người đen sì rộng lớn cô, vâng, đen sì theo như đúng nghĩa đen sì đấy ạ, cũng chính vì vầng sáng sủa bên trên đầu anh tớ có duy nhất một black color sì tối tăm.
 
Lần đầu họp mặt dòng sản phẩm người con trai kinh hãi tê liệt, chỉ việc đứng ngay sát anh tớ tía bước là Tư Vũ đang được mong muốn phun không còn huyết nhập người đi ra. Nhưng tuy nhiên dòng sản phẩm người này lại còn tỉnh bơ ép buộc cô bám theo anh tớ. Chẳng lẽ đó là vừa vặn bắt gặp đang được hào hứng nhập truyền thuyết? Tư Vũ không hiểu biết, cũng không thích hiểu, cô chỉ biết cần dò la cơ hội rời xa ngoài người này - càng xa xăm càng chất lượng tốt, vĩnh viễn ko tái ngộ nhau.
 
Nhưng một lần tiếp nữa, mẩu chuyện này người sáng tác Tư Vũ dường như không thể trấn áp được thao diễn biến hóa nữa rồi. Người con trai "đen đủi" cô bắt gặp cần đó là Lục ngũ gia - Lục Uyên Hòa, một người bí hiểm tóm nhập tay chúng ta chúng ta Lục Quý giá, kể từ nhỏ đang được đem sát khí quá nặng trĩu nên khi nào thì cũng cần treo bụt châu nhằm kìm nén sát khí. (Bài viết lách được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Một bệnh tật một xui xẻo, đôi bạn trẻ này phối hợp lại thì quá là tuyệt vời luôn luôn, bởi vậy vận mệnh đã không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống đẩy trực tiếp Tư Vũ nhập vòng đeo tay đen sì kịt của Lục ngũ gia. Và Tư Vũ lại nối tiếp hộc huyết. Mới ôm nhau tuy nhiên đang được hộc huyết ngay sát bị tiêu diệt rồi, Tư Vũ không đủ can đảm suy nghĩ cho tới nếu như nhì người tiến bộ xa xăm rộng lớn, cô cần sụp từng nào huyết mới nhất đầy đủ...
 
Lục ngũ gia tuy rằng không tồn tại hào quang quẻ chói lòa như nam giới chủ yếu nhập truyện của Tư Vũ, tuy nhiên lại là hero chủ yếu nhập bao nhiêu mẩu chuyện hào môn thế gia, cường thủ hào đoạt, nam giới thâm nám tình gian ác x nữ giới yếu đuối ớt mưu trí... vân vân và mây mây. Sự bá đạo của anh ý này được thể hiện tại vày quyết tâm bắt vày được Tư Vũ lại, cô hộc huyết thì đang được sao, anh mua sắm dung dịch mang đến cô; cô phản kháng thì sao, anh tiếp tục thực hiện cô cần đồng ý, à tuy nhiên thưa thế thôi chứ Tư Vũ kể từ lâu đã trở nên sự quan hoài của anh ý thực hiện mang đến lắc rinh rồi, ngoài cần thiết cua tiếp cũng tự động sụp.
 
Cuộc sinh sống của Tư Vũ thiệt sự thay cho thay đổi chóng mặt quay cuồng sau khoản thời gian Lục ngũ gia xuất hiện tại. Anh một cước đá văng nữ giới chủ yếu tàn độc, trả thù địch u ruột đang được vứt quăng quật cô, nâng niu yêu thương chiều cô bên trên lòng bàn tay. Người phụ nữ giới thông thường nào là tuy nhiên chịu đựng nổi sự hấp dẫn và ngọt ngào ấy chứ, Tư Vũ lại càng ko. Nhưng tuy nhiên dòng sản phẩm bệnh dịch hộc huyết của cô ấy là vì trời quyết định rồi, thực hiện thế nào thì cũng ko không còn được. Chẳng lẽ về sau cứ ôm nhau là lại ôm thêm thắt dòng sản phẩm khăn vệ sinh huyết sao? Lục ngũ gia cho tới miếu dò la sư huynh của tớ trợ giúp, chẳng ngờ thành quả lại thiệt...
 
-------
 
Hòa thượng nói: "Bần tăng phân tích rất rất lâu. Thể hóa học là vì trời sinh, nếu như sử dụng nước ngoài lực thay cho thay đổi thì rất rất khó khăn nhằm đạt được thành quả như yêu cầu. Vậy chi vày sửa mệnh lên đường."
 
Tư Vũ ngẩn người, hỏi: "Sửa mệnh?"
 
Hòa thượng coi nhì người, lờ lững rãi nói: "Mệnh cơ hội của sư đệ cũng chính là đại hung. Một nhập nhì người ai tự động ý sửa mệnh cũng đều nguy nan như nhau. Nhưng vạn hạnh là, nhì người trời sinh một song, phân tắc ác thần, cẩn tắc vô ưu, thiếu thốn một người thì người tê liệt cũng ko thể tồn bên trên. Cho nên bựa tăng suy nghĩ cho tới chuyện đôi khi sửa mệnh cho tất cả nhì. Không cần nhì người là phu nhân ck sao, âm khí và dương khí phó ăn ý, nước chảy trở nên sông, vô nằm trong giản dị và đơn giản."
 
Tư Vũ: "..."
 
Lục Ngũ gia: "..."
 
Hòa thượng thưa một tràng nhiều năm, lại trừng trị hiện tại phía đối lập không tồn tại một ai lên giờ đồng hồ. Hòa thượng đoán đi ra quá nhiều manh côn trùng, lặng lặng một hồi, hắn test hỏi: "Chẳng lẽ... Hai người ko... hả?"
 
"Ai, sư đệ vẫn tồn tại quá con trẻ. Mà Người trẻ tuổi tuổi hạc thì thông thường hoặc xúc động, hắn cũng khá biết nhẫn nại tê liệt chứ, không đủ can đảm thực hiện chuyện vượt lên rào."
 
Lục Ngũ gia: "..."
 
Tư Vũ: "..." (*)
 
--------
 
Ngoài nhì hero "phụ" là Tư Vũ và Lục ngũ gia, ko thể ko nói tới nam giới chủ yếu rất đẹp trai yêu thương color tím quí color hường sinh sống tâm tư và hoặc mượt lòng, em trai nằm trong u không giống phụ thân của Tư Vũ, Kỷ Lâm. Trong truyện cậu này vốn liếng dĩ đang được rất rất quan hoài cho tới người chị gái Tư Vũ, nhưng vì lòng hận thù địch nên "Tư Vũ" đã thử thương tổn cậu, đến mức độ cậu cần tự động chặt đứt quan hệ này. Cậu nhóc cũng là 1 trong những người xứng đáng thương, là idol số 1 tuy nhiên mái ấm gia đình ko quan hoài, mãi mới nhất tìm kiếm ra người chị gái thì lại bị chị lãnh đạm.
 
Nhưng kể từ khi Tư Vũ "đổi hồn", quan hệ thân thuộc nhì người đã dần dần chất lượng tốt lên. Nếu những truyện không giống sở hữu muội khống thì truyện này cần gọi là tỷ khống. Kỷ Lâm yêu thương quí và nuông chiều chiều chị bản thân một cơ hội vô ĐK, trong cả nữ giới chủ yếu cũng cần ghét ghen ko vày. Sự quan hoài của cậu đang được khiến cho Tư Vũ tan chảy, nam giới chủ yếu của cô ấy quá dễ thương rồi, làm thế nào rất có thể nỡ quăng quật rơi cậu đây!
 
Đây là 1 trong những cuốn xuyên thư ko nhiều năm cũng không thật cụt, những hero thường rất thú vị, nữ giới chủ yếu gian ác cũng chính là người được "trọng sinh", trở lại nhằm trả thù địch Tư Vũ tuy nhiên tất yếu là thất bại rồi. Dạo này còn có vẻ fan hâm mộ bị nhét cẩu bổng rất nhiều nên tớ đành cần thực hiện kẻ ác, chung vui mừng thêm 1 đụn cẩu bổng nữa rồi. Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng nhé ^^!
___________________
 
(*) Trích đoạn nhập bạn dạng edit.
 

Bạn đang xem: xuyên thành chị gái phản diện của nam chính

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

***

2:30 sáng sủa, Tư Vũ miễn chống phấn chấn ý thức, sửa thay đổi chất lượng tốt bạn dạng thảo, nhấn nhập nút tàng trữ ngay lập tức đem tư liệu gửi mang đến chỉnh sửa chuyện tranh của tớ.

Xác quyết định đã thử đoạn từng chuyện, cô xoa xoa nhì đôi mắt đau xót, ngáp một chiếc, như 1 thói quen thuộc cởi đi ra trang web phát âm comment của những fan hâm mộ.

Nghề nghiệp của Tư Vũ hiện nay là họa sỹ chuyện tranh tự tại, cô là 1 trong người hâm mộ trung thành với chủ của những tình tiết cẩu huyết ~~, vì vậy kiệt tác không tồn tại gì quá lạ lẫm tuy nhiên bám theo loại phong thái này, những loại tình tiết sâu cay đậm ngọt tầng giai tầng lớp —— cẩu huyết cũng không tồn tại gì mới nhất mẻ, tuy nhiên Tư Vũ lại sở hữu một phen bạn dạng sự thực hiện cho những fan hâm mộ của cô ấy một phía mắng tình tiết quá nhàm ngán, một phía lại mong muốn ngừng tuy nhiên ko được nhảy hố.

Truyện giành giật mới nhất thứ tự này « Siêu sao sủng trước cưới sau » của cô ấy cũng một color như thế, khu vực comment khí thế ngất trời, chỉ là việc xem xét của đại phần tử fan hâm mộ lại ko cần nhắm tới nam giới nữ giới công ty, tuy nhiên là gian ác nữ giới phụ ——chị gái nằm trong u không giống phụ thân của nam giới chủ yếu Kỷ Lâm, Chu Tư Vũ.

Trong khi sáng sủa tác hero này, Tư Vũ rất rất tùy ý nhằm thương hiệu nữ giới phụ kiểu như nó hệt thương hiệu bản thân, đôi khi còn "tặng" nữ giới phụ thật nhiều thứ: Như là kẻ gầy guộc yếu đuối nhiều bệnh dịch kể từ nhỏ, lên đường bao nhiêu bước ngay lập tức phun một ngụm huyết, thiệt sự là 1 trong những "mỹ nhân" dễ dàng vỡ.

Nhân vật này cũng ko hề khác lạ nữ giới phụ trong những truyện cẩu huyết không giống, ứng dụng của Chu Tư Vũ đó là xúc tiến kịch bạn dạng cải cách và phát triển, sản xuất vật cản thân thuộc nam giới nữ giới công ty, cô ghen ghét ghét bỏ em trai nằm trong u không giống phụ thân đã có được tất cả, lòng ghen ghét ganh dần dần dà trở thành thù địch hận khiến cho cô không ngừng nghỉ mong muốn trả thù địch. Vì thế Chu Tư Vũ ko kể từ thủ đoạn, thậm chí là tận dụng lòng áy náy của Kỷ Lâm tuy nhiên hãm hoảng hồn hắn.

Đương nhiên, thủ đoạn của nữ giới phụ loại gì rồi cũng có khả năng sẽ bị vạch trần, sau khoản thời gian sự tình vỡ lở, Chu Tư Vũ bị sản phẩm ngàn con người thóa mạ, một chút ít tình thân của Kỷ Lâm dành riêng cho chị gái cũng nhạt nhẽo dần dần nhạt nhẽo dần dần rồi mất tích, ở đầu cuối cô ác fake ác báo bị tiêu diệt vô nằm trong thê thảm.

Đó là kết viên "tốt đẹp" tuy nhiên Tư Vũ dành riêng cho nữ giới phụ, cô vốn liếng nhận định rằng những fan hâm mộ tiếp tục như thông thường ngày lên án nữ giới phụ độc ác, tuy nhiên lên đường ngược lại tâm lý của cô ấy, phần rộng lớn fan hâm mộ thường rất quí hero này, thường ngày đều bên trên khu vực comment đòi hỏi thêm thắt thao diễn.

【Azmin 】: Mỹ nhân đem bệnh dịch thiệt quá dễ dàng thương! Tôi mong muốn gặm!

Xem thêm: tình yêu thôn quê

【 Đường Môn Nhất Chi Hoa 】: Nhìn nữ giới phụ một phía hộc huyết một phía bày đi ra độc kế tiếp, chẳng biết vì sao lại mong muốn động viên mang đến cổ...Rõ ràng đáng yêu hơn nhiều Hứa Thanh Uyển bông bạch liên hoa tê liệt a, tôi cảm nhận thấy tỷ đệ luyến trọn vẹn rất có thể chấp nhận!

【 Quả dứa 】: Quỳ lễ bái cầu van lơn người sáng tác mang đến tè thư Tư Vũ một kết viên tốt! Cô dám pháo hôi cổ tôi chắc chắn tía thước lụa White treo cổ bên trên dòng sản phẩm cây bên dưới ngôi nhà cô a a a!!

Tư Vũ: "..."

Độc fake giờ đây khẩu vị thiệt sự là ngày càng nặng trĩu. Tư Vũ nhanh gọn coi không còn một lượt comment, ko thưa gì tắt PC. Mặc kệ fan hâm mộ khẩn khoản năn nỉ, cô luôn luôn trực tiếp không biến thành nhân tố phía bên ngoài tác động, lại thưa, nếu như độc ác nữ giới phụ không biến thành pháo hôi, cỗ truyện này còn tính là cẩu huyết sao?

Tư Vũ vui mừng sướng tắt đèn nằm tại bên trên chóng, trước lúc ngủ còn tâm lý, ngóng công tía kết thúc đẩy, những fan hâm mộ nhìn thấy kết viên thê thảm của nữ giới phụ, ko biết tiếp tục phản xạ đi ra sao phía trên......

"Chu Tư Vũ! Cô nghỉ dưỡng đầy đủ chưa! Tất cả người xem đang được ngóng cô tê liệt, đang được tiêu tốn lãng phí mất mặt một buổi sáng sớm, cô còn quyết định kéo dãn dài cho tới khi nào! Giả bệnh dịch cũng nên sở hữu số lượng giới hạn chứ?"

Mơ tơ tưởng màng, Tư Vũ tựa hồ nước nghe thấy giờ đồng hồ phụ nữ giới tức dỗi gào thét mặt mũi tai, thanh âm lại sắc lại chói tai, cô nhíu nhíu ngươi, kể từ từ cởi đôi mắt ngay lập tức nhìn thấy một nữ giới nhân xa xăm kỳ lạ đứng bên trên trước mặt mũi coi xuống cô, sắc mặt mũi rất rất khó khăn coi.

Thấy Tư Vũ tỉnh lại, nữ giới nhân hừ lạnh lẽo một giờ đồng hồ, ko kiên trì chỉ huy: "Nhanh một chút ít make up lại, thầy Trương Siêu chỉ định và hướng dẫn chụp một ngày thôi, ngày thời điểm hôm nay nếu như không chụp đoạn phần bìa tập san thì cô sẵn sàng đem chi phí lên đường bồi thông thường đi!"

Tư Vũ nghe đoạn ngay thức thì lắc người, chuyện gì đang được xẩy ra ở phía trên, ko cần cô đang được ngủ ở trong nhà sao?

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Không ngóng cô tâm lý rõ rệt, kề bên lại sở hữu nhì người bước cho tới, một tay kéo cô đứng lên, Tư Vũ mơ tơ tưởng màng bị túm tiếp cận chống make up sát vách, ngóng cô ổn định quyết định lại lí trí người đang được ngồi bên trên ghế hóa trang.

Trước tấm gương, Tư Vũ rốt viên coi được dáng vóc hiện nay của tớ. Trong gương phản chiếu một khuôn mặt mũi vô nằm trong xinh rất đẹp tinh nghịch xảo, cho dù rất đẹp thì sở hữu rất đẹp, tuy nhiên không mong muốn sắc mặt mũi cực kỳ tái ngắt nhợt, khóe đôi mắt hoặc đuôi lông ngươi đều mang trong mình 1 tia bệnh dịch trạng, kiểu như một thứ đồ dùng sứ tinh nghịch xảo tuy nhiên yếu đuối ớt, chạm nhẹ nhàng cũng rất có thể bể nhừ.

Mời chúng ta đón đọc Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính của tác giả Chấp Đăng Dạ Hành.