xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh

                  
                       

Tang Viễn Viễn thiệt sự cảm nhận thấy phiên bản thân thích bản thân chuẩn bị phát triển thành hero xuyên thư đem tuổi tác lâu nhanh nhất lịch sử vẻ vang.

Mấy pháo hôi không giống chất lượng tốt xấu xa gì còn rất có thể sinh sống ko không còn tập luyện nhị cũng không còn tập luyện một, nường thì còn "tốt đẹp" rộng lớn, xuyên qua chuyện cuốn sách này, câu trước tiên trong giấy tờ Trắng mực thâm của chương một——

Bạn đang xem: xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh

【 Tang Viễn Viễn đang được bị tiêu diệt 】

Đấy, đang được an bài xích rõ nét !

Giờ phút này, nường an an tĩnh tĩnh nhưng mà phía trên một cái nệm mượt như đám mây hết sức tự do, rồi hóng bị tiêu diệt.

Bốn phía xung xung quanh nệm mây đều là mùng lụa mỏng tanh như cánh ve sầu còn lấp lánh lung linh như sao, thiết bị án thêu vô nằm trong tinh nghịch mỹ đang được bồng bềnh bên trên ko trung, khẽ khàng rung rinh động . Trên đỉnh mùng còn tồn tại hàng loạt lục lạc ngọc nho nhỏ, phân phát đi ra tiếng động leng reng thiệt dễ dàng nghe.

Đẹp đẽ quý giá chỉ tuy nhiên ko phô trương, xa xôi xỉ tuy nhiên ko hiện tại tô lộ thủy.

Bên ngoài mùng lụa mang trong mình một luồng khả năng chiếu sáng vàng ẩn hiện tại bóng hình một nữ giới tử người đẫy đà.

Tang Viễn Viễn biết thân thích phận của nường tao —— Vương muội của U Châu Vương, U Doanh Nguyệt. Một quý nữ giới trình độ "rút củi lòng lò", tùy hứng, ngược ngạo, kiêu ngạo, hành sự tục tĩu ko cần phải biết kết quả, cũng chính là thị thiếp của nam giới mái ấm Hàn Thiếu Lăng, nữ giới ác hiểm số nhị.

Đúng là nường tao, người hạ độc sát sợ hãi bạch nguyệt quang quẻ Tang Viễn Viễn của Hàn Thiếu Lăng.

Tang Viễn Viễn cảm nhận thấy dường như tôi đã trót bới không còn phần mộ tổ tiên mái ấm Thiên Đạo hoặc sao mới nhất rất có thể bị trả thù địch thảm như vậy này.

Xem thêm: tiểu dạ khúc

Đầu tiên là đang di chuyển bên trên lối bị sét tấn công bị tiêu diệt, đang được bị tiêu diệt chết choc "trong mượt ngoài giòn" vì vậy rồi thì thôi lên đường, còn ngựa không ngừng nghỉ vó tức tốc xuyên qua chuyện cái đái thuyết bị tiêu diệt tiệt này, trở thành bạch nguyệt quang quẻ đoản mệnh trong tâm địa nam giới chủ yếu, bị tiêu diệt ngay lập tức nhập bao nhiêu sản phẩm trước tiên chương 1.

Chỉ khoảnh khắc nữa thôi, nữ giới tàn ác nhị U Doanh Nguyệt sẽn mang một bình rượu độc xối nhập bụng nường.

Tang Viễn Viễn không thích bị tiêu diệt thêm nữa một chút ít này.

Ai rất có thể cứu giúp nàng?

Nam chủ yếu Hàn Thiếu Lăng thì ko coi cậy nhập được rồi. Cái thương hiệu cẩu nam giới nhân này kể từ bên phía ngoài đem về một nữ giới nhân dung mạo như là Tang Viễn Viễn như đúc, giờ khắc này đang được đè lên trên ép xuống nhập tẩm năng lượng điện của tôi sủng hạnh, nếu như không tồn tại gì ngoài ý ham muốn, chắc chắn tiếp tục ác chiến một trận cho tới rạng đông.

U Doanh Nguyệt vì thế chuyện này cùn hỏa công tâm, mới nhất rất có thể chạy cho tới địa điểm Tang Viễn Viễn phân phát tiết.

Còn thị vệ nhập cung ư...... Nếu U Doanh Nguyệt rất có thể đem theo gót tùy tùng xuất hiện tại tại đoạn này, vậy đem nghĩa nường tao đang được hàng phục thị vệ bên phía ngoài rồi, tiếp tục không tồn tại ai tiến thủ nhập quấy rối.

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

Dù sao nhập vẹn toàn tác, Tang Viễn Viễn bị tiêu diệt vô thanh vô tức, mãi đến thời điểm sau đây nữ giới mái ấm Mộng Vô Ưu tận dụng chuyện này trọn vẹn vặn lại U Doanh Nguyệt, quý khách mới nhất hiểu rằng Tang Viễn Viễn là bị đầu độc nhưng mà bị tiêu diệt.

Muốn sinh sống, nường chỉ rất có thể tự động cứu giúp bản thân.

"Sao ko đoạn nữa? Cọ cho tới cọ lùi làm cái gi, thẳng đầu độc bị tiêu diệt ko nên đoạn rồi sao, Hàn bác sĩ rất có thể làm cái gi tao nào!" Thanh âm của U Doanh Nguyệt hết sức ko kiên trì.