xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở thành bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ truyền, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy vậy khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, ngôi nhà thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ đem trang bị nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở thành chủ yếu thê của phái nam chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở thành, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân hoàn toàn có thể đục một chiếc hố tự động chôn ngay lập tức tức tốc.

Bạch liên hoa nhập truyện gốc là nữ giới nhân, nhưng mà nó lại là phái nam nhân mặt hàng thiệt giá bán thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy bạn dạng thân thích cũng ko mà đến mức khoanh tay bó chân ko thể làm cái gi, chỉ việc trình diễn tương đương hero gốc, khoan thai theo đuổi diễn biến, trình bày ko chừng về sau hoàn toàn có thể bay rời khỏi được.

Ngụy trang trở thành thánh hình mẫu bạch liên hoa là sự việc rất cần được với nghệ thuật, Ninh Hoàn tấp tểnh cứ thế trình diễn theo đuổi diễn biến, xuyên một thân thích nữ giới trang, lúc nào cho tới thời gian phù hợp tiếp tục nằm trong phái nam chủ yếu trình bày hòa ly.

Nam chủ yếu mong muốn tạo nên phản cũng khá được, thực hiện bạo quân cũng chất lượng tốt, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới nó.

Nhưng ánh nhìn phái nam chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nhìn giống hệt ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong thâm nám tình thực hiện từ đầu đến chân Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở thành hít, Mộ Cẩm Ngọc giá tiền nhạt nhẽo bảo rằng với bị tiêu diệt hắn cũng không thích đụng chạm nhập loại nữ giới nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, sử dụng thanh âm khàn khàn nhưng mà trình bày còn nếu không đụng chạm nhập Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau ê song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị hít lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tao biết ngươi là phái nam nhân, tuy nhiên tao vẫn quí ngươi.”

“Có lẽ ngươi với chút mê say kỳ quỷ quái, tuy nhiên tao gật đầu đồng ý được, quí đem trang bị nữ giới cũng khá được, quí fake người chất lượng tốt cũng không vấn đề gì, tao đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tao – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tao – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau khoản thời gian yêu thương được xem là cô – em, các bạn này không phù hợp ngôi xưng cô – em nhập văn cổ truyền thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn phối pass chương này của chủ yếu văn, chỉ phối công cộng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất giản đơn, đơn thuần tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc hoàn toàn có thể người xem mong muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc quí Ninh Hoàn khi chưa chắc chắn Ninh Hoàn là phái nam à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng tầm rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được rời khỏi sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là phái nam rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn đem trang bị nữ giới từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ đem trang bị nữ giới khoảng tầm nửa đầu truyện, cho tới khoảng tầm chương 25 sụp đổ chuồn là các bạn ấy tiếp tục luân phiên đem trang bị phái nam và nữ giới, nửa sau là đem trang bị phái nam luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhì các bạn đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên chóng với ai.

Trên đó là 3 câu Q&A nhưng mà bản thân cảm nhận thấy người xem mong muốn biết nhất, nếu như nhận thêm thắc mắc gì nhằm dò la mìn nữa thì người xem cứ tự do thoải mái gom ý bên dưới mục comment, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy nhập cường độ dò la mìn của từng câu bản thân tiếp tục quan tâm đến add luôn luôn nhập mục Q&A này. Chúc người xem gọi truyện sung sướng >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: truyện sắc dục

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên bé nhỏ mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ nhưng mà Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ cho tới Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức tiếp tục thử thách Ninh Hoàn nhập buổi tiệc tiếp đãi. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko lốt ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: lý hàn y

Vì bản thân thấy tương đối nhiều các bạn bị vướng ở cụm (1), nên bản thân khêu gợi ý thêm thắt là người xem hoàn toàn có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm dò la chính cụm pass nhé ^^, mail căn vặn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên căn vặn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo người xem gọi lại 2 chương đấy thôi chứ không cần ghi toẹt rời khỏi nữa đâu nè, nhì cụm còn sót lại rất giản đơn nên bản thân ko rep mail đâu ghi nhớ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG gọi bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) các bạn (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục mừng lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận