xuyên qua điền viên cố tử tình

                  
                       
             

  Tại chống trọ cơ hội hoàng cung một xung khắc xe cộ ngựa. Trong chống tối, một phái nam tử với khí hóa học trầm lãnh ngồi thản nhiên bên trên ghế. Người này không có ai không giống đó là Thiên Dực tam hoàng tử nước Đại Hải, sứ thần cút sứ phen này.

Thiên Dực hôm bại vốn liếng ko hề theo đuổi đoàn sứ fake về bên nước tuy nhiên cho những người fake trang trở nên hắn theo đuổi đoàn về bên. Còn hắn thì trà trộn nhập đám quân sĩ rồi quá thời cơ ẩn núp bên trên kinh trở nên.

Bạn đang xem: xuyên qua điền viên cố tử tình

Ngồi gác chân bên trên ghế, mặt mũi Thiên Dực kể từ âm trầm chuyển sang ngạc nhiên mặc nghe ám vệ bẩm báo.

"Ngươi trình bày, người bại đó là nha đầu đó? Không thể nào là, tin tưởng này còn có đúng chuẩn hoặc không?"

Thiên Dực ngạc nhiên, nhiều ngày qua loa hắn vẫn người sử dụng thật nhiều phương pháp để tra khảo người bại. Hắn ham muốn tra đi ra người thương hiệu Ngạo tiên sinh nhập lời đồn thổi là kẻ nào là. Hắn ham muốn thực hiện cho những người bại tách ngoài trần gian này. Nhưng cái lão già cả bại lại cứ nhất thiết ngậm chặt mồm ko hé một câu.

Cuối nằm trong hắn chỉ hoàn toàn có thể ép lòng tuy nhiên người sử dụng cho tới Phân Tâm Tán. Nhưng... thời điểm hiện tại ai cho tới trình bày mang lại hắn, vì như thế vật gì tra được thành quả lại là cái này?

Tên hắc nó khẽ rùng bản thân thấy lúc Thiên Dực người sử dụng góc nhìn nghi hoặc nhìn hắn. Hắc nó hốt hoảng.

"Bẩm công ty tử, nằm trong hạ nó theo đuổi ngài phân phó, vẫn vứt Phân Tâm Tán nhập nội địa của đại sư. Đại sư sau thời điểm tu hoàn thành thì thần trí ko tươi tắn, nằm trong hạ nhân thời cơ này đã căn vặn được vấn đề này. Đại sư vẫn trình bày cái người Ngạo Tiên Sinh nhập mồm dân bọn chúng bại đó là ứng bên trên người của Tử Tình đái thư. Cũng đó là bên trên đời vốn liếng không tồn tại người nào là là Ngạo Tiên Sinh, tuy nhiên chủ yếu Tử Tình đái thư vẫn lấy danh nghĩa bại nhằm phủ giấu quanh tính danh của nường."

Phân Tâm Tán na ná thương hiệu của chính nó. Đây là dược vật thực hiện mang lại thần trí người tớ bị phân nghiền. Một người tu cần nó thì ý thức sẽ ảnh hưởng kiểm soát, chỉ việc người đối lập căn vặn vật gì thì ngay lập tức ko giấu quanh được tuy nhiên há mồm khai không còn. Nhưng loại dược vật này không nhiều với, toàn nước Đại Hải cũng chỉ mất tứ viên. Trong số đó Thiên Dực lưu giữ nhị viên, nhị viên sót lại là vì nhà vua gìn giữ. Chỉ là nhập tay Thiên Dực với nhị viên tuy nhiên cũng trở nên người sử dụng không còn. Một phen là hắn người sử dụng mang lại nương nương, một phen đó là thời điểm này.

"Lục Khinh, ngươi chắc chắn rằng lão già cả này đã tu Phân Tâm Tán chứ không hề cần là lão đang được cố ý gạt ngươi?" Thiên Dực ko tin tưởng một đợt nữa căn vặn lại.

Thân bản thân hắc nó lập cập lên. Hắn thời gian nhanh mồm trái ngược quyết nói:

"Chủ tử, nằm trong hạ tận đôi mắt nhận ra đại sư tu dược, tận đôi mắt nhận ra thần trí đại sư bị say mê loàn. Chủ tử, nếu như ngài vẫn ko tin tưởng thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể cút nhìn đại sư một ít. Tính đến giờ đây đại sư vẫn ko tươi tắn lại."

"Hừm..." Thiên Dực "hừm..." một giờ đồng hồ, phiên phiến cũng ko há mồm trình bày thêm thắt. Đôi đôi mắt vốn liếng giá rét thời điểm hiện tại lại loé đi ra một tia hào hứng. Chỉ là đặc biệt thời gian nhanh vẫn gửi lịch sự sắc mức giá. Thiên Dực mức giá lùng nói:

"Lục Khinh, người bại vẫn tra đi ra được, ngươi biết ngươi nên làm cái gi rồi không? Nhớ rõ rệt, cần thời gian nhanh gọn gàng và thật sạch. Nếu ko..."

.........

Hoàng cung thời điểm hôm nay đặc biệt náo sức nóng, một phía những quan lại viên đại thần tụ họp rỉ tai triều chủ yếu, một phía những vị phu nhân ngồi rỉ tai con cháu của tớ.

Còn những thiên kim công tử, chính vì năm ngoái từng cùng với nhau nghịch tặc đấu hồ nước cho nên vì thế giờ đây người xem đặc biệt không xa lạ cùng nhau. bầy bọn họ tụ một khu vực trình bày nói cười cợt cười cợt thiệt đặc biệt náo sức nóng và sung sướng.

Tử Tình ngồi 1 mình nhập đình viện, gió máy nhẹ nhõm thổi thực hiện cất cánh làn tóc mượt của nường. Một thân thuộc âu phục color tím nhạt nhẽo lười biếng nói chung nhác tựa bên trên ghế. Một tay kháng cằm, một tay tùy tiện lấy bánh ngọt bên trên dĩa mang lại nhập mồm. Nhìn nhập thiệt tương tự như một con cái mèo lười biếng nói chung.

Hạo Uy kể từ xa thẳm tiếp cận vẫn nhận ra cảnh như vọc. Tử Tình nhàn nhã nhã nửa ở nửa ngồi bên trên ghế. Tóc đen sì nhiều năm buông xuống phủ qua loa bờ vai nhỏ. Gương mặt mũi tinh anh xảo dễ thương và đáng yêu, bờ môi vì như thế đang được ăn nên khẽ động thực hiện mang lại hắn cảm nhận thấy trong tâm địa ngứa ngáy khó chịu, ham muốn một vạc ngậm lấy bờ môi bại.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Hạo Uy tăng thời gian nhanh cước cỗ, quá khi Tử Tình còn ko vạc hình thành bản thân hắn ngay lập tức kéo Tử Tình nhập lòng, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ cúi đầu in lên bờ môi mượt thực hiện mang lại hắn thèm khát.

Tử Tình vốn liếng đang được nhàn nhã nhã thưởng trà ăn bánh, bỗng nhiên bị rớt vào cái ôm mạnh mẽ và tự tin, môi còn bị cướp lấy. Hơn nữa miếng bánh nường còn còn chưa kịp nuốt xuống đã trở nên đem đi. Cạnh mũi nghe được mùi hương mùi hương không xa lạ thực hiện mang lại tâm bị hốt hoảng dần dần buôn. Tử Tình tức tức giận.

"Hạo... Hạo Uy, huynh với tạm dừng hay là không hả?.." Tử Tình thở hào hển quát mắng, một tay tiến công nhập ngực Hạo Uy một tay đẩy đầu của hắn đi ra. Nàng cũng ko chú tâm cho tới tay nường vì như thế cố kỉnh bánh và trái ngược cây ăn nãy giờ đã trở nên bám ăm ắp vụng trộm bánh. Tử Tình cứ vì vậy đập nhập Hạo Uy thực hiện mang lại mặt mũi của Hạo Uy và ăn mặc quần áo của hắn cũng bám ăm ắp bánh vụn.

Hạo Uy trở ngại tạm dừng nụ thơm, gục mặt mũi nhập cổ Tử Tình giọng ăm ắp bất mãn. "Tình Nhi, chừng nào là nường mới nhất Chịu đựng lớn mạnh phía trên, tớ chuẩn bị nhịn cho tới lỗi rồi".

"Huynh, đại sắc lang!" Tử Tình xấu xí hổ rộng lớn giờ đồng hồ mắng. Trong đầu của thương hiệu này sao tối ngày cứ nghĩ về cho tới những chuyện gì đâu ko.
Bạn đang được gọi truyện bên trên WebTru yen Online . com
"Haizz...zz" Hạo Uy thở nhiều năm, hắn xoay người tựa sống lưng nhập ghế, bên cạnh đó cũng xoay Tử Tình lại thực hiện mang lại nường đương đầu với bản thân. Giọng khàn khàn, Hạo Uy nói:

"Tình nhi, nhiều ngày ko nhận ra tớ nường với tưởng niệm cho tới tớ không?"

Bởi vì như thế cần tiếp đón sứ thần cho nên vì thế thời hạn này Hạo Uy không tồn tại thời hạn đi tìm kiếm Tử Tình. Hiện bên trên sứ thần vẫn về nước, Hạo Uy ngay lập tức buông xuống công vụ tuy nhiên chạy cho tới yến tiệc này nhằm bồi hạ nhân nhi của hắn.

"Hừ... tớ đang được nghĩ về vì sao group sứ fake bại ko ở lâu một ít, tớ còn chưa tồn tại thời cơ diện con kiến vị hoàng tử tuấn tú nhập lời đồn thổi kia" Tử Tình cố ý trình bày, tiếp sau đó cười cợt âm thầm thấy lúc ai bại đang được xù lông.

Hạo Uy trừng đôi mắt, hai con mắt thâm thúy tương tự như váy đầm lầy lội vạn trượng đang được trừng lấy Tử Tình. Nhìn thấy nụ cười cợt hỉ hả của nường, Hạo Uy thở thâm thúy một khá.

"Tình nhi, mai kiểu mẫu ko được đem chuyện này đi ra nô đùa biết không?"

"Ai trình bày tớ đùa, tớ đang được trình bày thiệt đấy. Nghe thiên hạ trạm gác vị hoàng tử bại tía tuổi tác vẫn nằm trong tam tự động kinh, năm tuổi tác vẫn biết thực hiện thơ. Chậc... trái ngược là thiên sinh anh tuấn a."

"Nàng!...." Hạo Uy mím môi tiếp sau đó híp đôi mắt nhìn Tử Tình.

"Ở mặt mũi tớ tuy nhiên nường còn mơ tưởng cho tới phái nam nhân khác? Xem đi ra là vì tớ ko nỗ lực rất là rồi." Giọng Hạo Uy mức giá cút, tiếp sau đó ko nhằm ý cho tới phản kháng của Tử Tình tuy nhiên ôm ghì lấy nường rồi thơm xuống.

Nụ thơm phen này vừa vặn thời gian nhanh, vừa vặn bá đạo. Thấy Tử Tình môi mím chặt Hạo Uy bất mãn mở miệng to gặm nhập môi nường một chiếc, Tử Tình bị nhức "A" lên một giờ đồng hồ. Hạo Uy quá thời cơ tấn công. Lưỡi của hắn một tấc lại một tấc cuốn thâm thúy nhập vào mồm Tử Tình. Mới đầu là bá đạo xâm lượt, từ từ quay về ôn nhu và nữ tính.

Chậm rãi Tử Tình cũng lười biếng nói chung phản kháng. Thật sự nường ko quyết định thực hiện Hạo Uy nổi xung, tuy nhiên hắn cứ trêu chọc nường cho nên vì thế nường mới nhất nghĩ về cơ hội phản công. Nhưng coi đi ra cơ hội này sẽ không chất lượng người sử dụng rồi.

Xem thêm: vũ thần chúa tể truyện tranh

Tử Tình bị thơm cho tới tâm trí u say mê, chuẩn bị ko thở được nữa Hạo Uy mới nhất Chịu đựng tạm dừng. Trước Lúc tách ngoài Hạo Uy còn luôn luôn nhớ gặm gặm nhập môi Tử Tình vài ba cái coi như thể trừng trị nường.

Môi Tử Tình vì như thế bị Hạo Uy giày đạp tuy nhiên sưng đỏ chót. Mắt ngấn nước căm tức nhìn Hạo Uy.

Hạo Uy nhàn nhã nhạt nhẽo cười cợt, thực hiện cỗ ko nhận ra góc nhìn u ân oán bại. Nâng tay kéo Tử Tình nhập ngực, Hạo Uy thở nhiều năm nói: "Ngoan, trong tương lai ko được lấy việc này đi ra đùa biết không? Ta sẽ không còn Chịu đựng được."