xuyên không tới vương triều đại khang

Chương 1: Đồ Của Nợ

Sau Khi ngồi bên trên cái cọc rộng lớn nửa giờ, Kim Phi đành cần đồng ý thực tiễn.
Y xuyên ko rồi.
Từ thế kỷ 21 hắn tiếp tục xuyên ko về xã hội phong loài kiến lỗi thời.
“Ông trời ơi, người đang được nhắm nhập tớ sao?”
Kim Phi ngước đầu nom trời, thở nhiều năm than vãn thưa.
Ở kiếp trước, Kim Phi đến từ một ngôi thôn miền núi túng thiếu khổ sở, nỗ lực nỗ lực, thi đua nhập ĐH, tiếp sau đó một vừa hai phải học tập một vừa hai phải thực hiện, được bởi vì CN, thạc sĩ và TS, sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp thì phát triển thành một kỹ sư thời thượng, lộc hàng năm sản phẩm tỉ.
Một hưởng thụ như thế được xem như là truyền ý chí và động lực, phiên bản thân thiết Kim Phi luôn luôn nhận định rằng tôi đã thành công số phận.
Nhưng ko thể ngờ được rằng, một vừa hai phải mới nhất đi làm việc vài ba ngày, chính vì tăng ca không ngừng nghỉ, thiếu thốn triệu tập nên xẩy ra trường hợp bất ngờ, vinh quang quẻ tham gia nhập group xuyên ko, cho tới một vương vãi triều thương hiệu là Đại Khang, nhập hồn nhập vào khung hình một người công nhân rèn.
“Có cần ai thương hiệu Kim Phi cũng khổ sở vậy không?”
Đúng vậy, người công nhân rèn tuy nhiên hắn nhập hồn nhập cũng thương hiệu là Kim Phi, tâm sự còn thảm rộng lớn hắn nhiều.
Ngay Khi được sinh rời khỏi, tiếp tục nằm trong thân phụ u quăng quật trốn nhằm rời cuộc chiến tranh tao loạn, tiếp sau đó, trốn được cho tới một ngôi thôn nhỏ thương hiệu là Tây Hà này, một vừa hai phải ổn định tấp tểnh thì u mệnh chung vì như thế mắc bệnh.

Cha của những người này hiểu rằng rằng chỉ mất học hành mới nhất hoàn toàn có thể sở hữu đàng bay, chính vì vậy thắt sống lưng buộc bụng, dồn không còn tiền bạc để mang đái Kim Phi cho tới học tập đàng học hành, hy vọng sở hữu một ngày tiếp tục thi đua đỗ công trạng, quang vinh mái ấm gia đình.
Đáng tiếc Kim Phi này không tồn tại tố hóa học học hành, cực kỳ khổ sở học hành xuyên suốt mươi năm sau cùng cho tới tú tài cũng ko thi đua đỗ.
Năm ngoái, thân phụ già nua mệnh chung vì như thế bệnh dịch, nhằm lại một chút ít của nả thì đều bị Kim Phi này ăn không còn sạch sẽ rồi.
Nửa mon mới gần đây, thường ngày chỉ ăn một chút ít cơm trắng, đói cho tới hoa đôi mắt, đập nhập cột ngôi nhà ngất xỉu.
Cú đập này đã lấy Kim Phi của thế kỷ 21 xuyên ko trở lại vương vãi triều Đại Khang này…
“Kim ca ca, group trả dâu của thị xã phủ sắp tới đây rồi, trưởng thôn bảo huynh mau cho tới cổng làng”.
Một cậu nhỏ bé mươi nhị, mươi tía tuổi tác hét lên trước cửa ngõ, và đem kệ Kim Phi sở hữu nghe thấy hay là không, cậu tớ cũng vẫn chạy chuồn rơi rụng.
“Đội trả dâu?”
Trong đầu Kim Phi lóe lên vấn đề tương quan.
Nhiều năm cuộc chiến tranh triền miên tạo cho phái nam nhập Khang triều suy hạn chế, nhằm k1ch quí số lượng dân sinh tăng thêm, triều đình quy tấp tểnh phái nam đầy đủ 18 tuổi tác, nữ giới đầy đủ 17 tuổi tác buộc cần trở nên thân thiết, nếu như không có khả năng sẽ bị tấn công thuế 30%.
Số lượng nam nhi rất ít dẫn theo thiếu thốn mối cung cấp làm việc, thêm vào đó đầy đủ những loại thuế và sự cướp bóc tách của bọn thổ phỉ, không ít người dân thường ngày chỉ hoàn toàn có thể ăn một giở, 99% đều ko thể trả tăng thuế được.
Kim Phi hộ tịch là công nhân mộc, ko cần thiết chuồn tòng quân, tuy nhiên thuế của hắn nặng nề rất là nhiều đối với dân cày và công nhân săn bắn, đương nhiên cũng ko thể Chịu tăng thuế được.
Đến tuổi tác kết duyên, đầu năm mới thị xã phủ cho tới thu thuế, chỉ hoàn toàn có thể report rằng trong năm này tiếp tục trở nên thân thiết.
Y tiếp tục nổi tiếng là rảnh rỗi rỗi ở thôn Tây Hà này, nom là biết trong tương lai tiếp tục bị tiêu diệt đói, ai tuy nhiên Chịu gả đàn bà ngôi nhà bản thân cho tới hắn chứ?
Tuy nhiên cũng không vấn đề gì, ở Khang triều cái không giống thì không tồn tại, tuy nhiên những cô nương hóng được gả chuồn thì thật nhiều.
Cuối xuân và cuối thu, thị xã phủ tiếp tục tổ chức triển khai nhị lượt trả dâu, trả những cô nàng phù phù hợp với giới hạn tuổi kết duyên cho tới những thôn thôn không giống nhau, cho tới đằng phái nam lựa lựa chọn.
Cho cho dù người nam nhi cơ què hoặc thong manh, chỉ việc bị lựa chọn trúng thì tiếp tục cần phải trở nên thân thiết.
“Đây đó là vạc phu nhân nhập truyền thuyết sao? Không ngờ xuyên ko lại sở hữu phúc lợi đảm bảo chất lượng như vậy”.
Vừa mới nhất xuyên không thể còn chưa kịp ăn bữa cơm trắng nào là và được trở nên thân thiết, Kim Phi sở hữu chút ko thích nghi kịp, trong tâm địa thì thầm than vãn.
Đối với group trả dâu lượt này, hắn cũng ko chờ mong gì.
Đi theo dõi group trả dâu đều là những cô nàng ko lấy được ông xã, rằng khó khăn nghe rộng lớn chút thì là kẻ không giống lựa chọn quá lại, quality ngoài cần thiết nghĩ về cũng biết.
Nhưng ko lựa chọn cũng ko được.
Bên phái nam sở hữu quyền lựa lựa chọn tuy nhiên lại không tồn tại quyền ko lựa lựa chọn.
Cũng tức là thời điểm hôm nay dù là một vừa hai phải ý hay là không thì hắn cũng cần phải dắt một người phu nhân về, nếu như không có khả năng sẽ bị tấn công thuế và bị giày vò rời khỏi mặt trận cho đến bị tiêu diệt.
Kim Phi chỉ đành nhịn cơn đói nhập bụng, rời khỏi cổng thôn.
Trên đài Lộ Bắc sở hữu tía Người trẻ tuổi tuổi tác đang được đứng, một người gù, một người què, người còn sót lại tuy rằng tay chân lành lẽ tuy nhiên mày mặt yếu đuối mọn thô bỉ, một vừa hai phải nom là biết ko cần người đảm bảo chất lượng lành lặn gì.
Bọn bọn họ tương tự Kim Phi, nằm trong những người dân tuy nhiên người nhập thôn thà nhằm đàn bà chuồn trả dâu coi vận may còn rộng lớn là gả cho tới bọn họ.
“Nhìn tề, Kim Phi cho tới rồi, tứ đại rubi quy tụ rồi”.
Khi một đứa trẻ con trông thấy Kim Phi tiếp cận, nhảy lên hét.
“Đừng sở hữu rằng linh tinh”.
Mẹ của đứa nhỏ bé nhanh gọn lẹ bịt mồm này lại.
Người gù người què ko thực hiện được việc nặng nề, người cao bồi thì quí trêu trêu ghẹo những cô nàng trẻ con, thêm vào đó Kim Phi bất tài không có tác dụng, được người nhập thôn ca tụng là tứ đại rubi.
Thường ngày Kim Phi cực kỳ ghét bỏ biệt danh này, mỗi một khi nghe thấy thường rất tức dỗi, tuy nhiên thời điểm hôm nay hắn chỉ mỉm mỉm cười với đứa nhỏ bé một chiếc rồi bước lên đài.
“Kim ca ca cho tới rồi!”
Người què, người gù đều mỉm mỉm cười kính chào.
Tên cao bồi thì coi thường thông thường hừ rét một giờ đồng hồ, nhón chân nom tuyến phố ở lối nhập thôn.
“Lưu ca ca, Trương ca ca!”
Kim Phi mỉm mỉm cười đáp lại.
“Tới rồi cho tới rồi!”
Tên cao bồi chỉ về phía cổng thôn, hét lên.
Trên tuyến phố nhỏ đầu thôn, một nhóm cố gắng bảng hiệu red color chầm lờ lững tiếp cận.
Dẫn group là năm nha dịch huyền phủ và một bà mai đem cái quần đỏ lòm phô trương, hâu phương là nhị mươi cô nàng đem quấn ăn mặc quần áo bên trên sống lưng.
Trưởng thôn dẫn người cho tới đón nha dịch, còn bà mai dẫn đường cho những cô nàng đứng đối lập với tư người Kim Phi.
Đội trả dâu được xem là thông thường nhiều trong năm này, những cô nàng ko quan ngại ngùng tuy nhiên tò lần nom xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên không tới vương triều đại khang

Xem thêm: không nói nổi đam mỹ

Những gì bọn họ đem theo dõi là của hồi môn, và nếu như được lựa chọn, bọn họ tiếp tục thẳng ở lại luôn luôn.
Ngôi thôn trước mặt mũi này hoàn toàn có thể là căn nhà sau này của mình, và những người dân đang được đứng coi này hoàn toàn có thể là kẻ ngôi nhà sau này của mình !
“Nếu đạt thêm dàn đèn nữa thì tốt”.
Kim Phi ko ngoài nghĩ về cho tới những công tác coi đôi mắt.
Chỉ là những nữ giới khách hàng mời mọc này ngược thực quả thật hắn nghĩ về, quality không thật cao.
Hầu không còn đều vì như thế vất vả thực hiện lụng tuy nhiên làn domain authority đen kịt sạm, sạm nắng nóng.
Nhưng một cô nàng ở cuối sản phẩm tiếp tục khiến cho Kim Phi nhị đôi mắt sáng sủa lên.
Cô gái này tuy rằng ăn mặc quần áo xộc xệch rộng lớn những cô nàng không giống, tuy nhiên khuôn mặt mũi nữ tính đoan trang, đường nét mặt mũi vô nằm trong xinh đẹp mắt, hai con mắt vĩ đại thông minh ngấn nước khiến cho người tớ thương tâm.
Thời đại Internet, phanh Smartphone rời khỏi là hoàn toàn có thể trông thấy đầy đủ chuyên mục người đẹp, tuy nhiên Kim Phi hoàn toàn có thể vỗ ngực khẳng định rằng khuôn mặt mộc của cô nàng đem đồ vật xanh rờn này vô cùng xinh xinh hơn những chuyên mục mặt mũi trát ăm ắp phấn cơ nhiều.
“Cực phẩm như này xứng đáng lẽ cần giành nhau rộp tay rồi, sau lại phiêu lưu cho tới group trả dâu vậy nhỉ?”
Kim Phi thấy khó khăn hiểu.
Người gù cạnh bên vạc xuất hiện Kim Phi cứ nom chằm chằm cô nàng ở cuối sản phẩm, ngay tắp lự ghé thanh lịch rằng nhỏ: “Kim ca ca, huynh cứ nom Quan Hạ Nhi làm những gì vậy?”
Kim Phi ko đáp tuy nhiên chất vấn ngược lại: “Huynh thân quen cô ấy à?”
“Huynh ko biết à?”
Lý Thạch Đầu sửng nóng bức.
Ngay ngay lập tức ghi nhớ lại trước đó Kim Phi luôn luôn vất vả học tập, nhằm thể hiện nay sự cao quý của tớ, Khi group trả dâu cho tới, hắn trước đó chưa từng chạy rời khỏi coi náo nhiệt độ.
“Cô tớ đó là đồ vật của nợ ở thôn Quan Gia”.
Lý Thạch Đầu nhỏ giọng nhắc nhở.
.


Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn