xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

                  
                       

Hai đôi mắt zombie ánh lên tia hung tợn, nhìn chằm chằm vô Nhan Niệm và Nghiêm Nghị. Cả nhị lạnh lẽo gáy, nhường nhịn như bị cái gì cơ kinh hãi nhìn chằm chằm vô.

"Anh Nghiêm, cảnh giác."

Bạn đang xem: xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

Nhan Niệm lo ngại thưa, toàn cầu zombie thực sự kinh hãi. Nếu ko cần ả sở hữu ngọc bội linh tuyền, sở hữu công pháp tu luyện, kết viên sẽ không còn chất lượng tốt rộng lớn nguyên vẹn căn nhà. Ả mách bảo ống ống tay áo Nghiêm Nghị, "Em thấy khu vực này rất rất nguy khốn, tất cả chúng ta chuồn nằm trong chuồn."

Nghiêm Nghị gật gật đầu, nhìn khuôn mặt lo ngại của Nhan Niệm, tóm tay ả, "Không cần thiết lo ngại, anh tiếp tục đảm bảo em."

Trên mặt mày Nhan Niệm xuất hiện nay chút đỏ gay, ả mong muốn rời chuồn, "Anh Nghiêm, chớ như vậy, nếu như Đường Quả biết, cô ấy sẽ không còn vui sướng. Rốt cuộc thì cả nhị vẫn chính là hít phu hít thê."

"Không cần thiết nhằm ý cô tao, mặc dù rất có thể hội ngộ hay là không, mối liên hệ của anh ý với cô tao đang được kết đôn đốc kể từ khi cô tao tách chuồn."

Nhan Niệm ko gật đầu, ánh nhìn buông lỏng chuồn, trong trái tim lại suy nghĩ, ko biết Đường Quả sinh sống hoặc bị tiêu diệt, tiệm dung dịch cơ sở hữu rộng lớn nhị mươi con cái zombie.

Đường Quả ko thức tỉnh dị năng, chỉ kiêng dè lành lặn không nhiều dữ nhiều.

Không cần phải biết gì nữa, giờ vận mệnh của ả đang được thay cho thay đổi, chuyện sinh sống sót là ko trở nên yếu tố.

Nghiêm Nghị là 1 trong người con trai xuất sắc ưu tú, rất có thể ả nên suy xét một chút ít.

Đường Quả ngồi vô khu vực tối nghe cả nhị thì thầm, bên trên mặt mày nở nụ cười cợt như sở hữu như ko, rất là ko vui sướng.

Tiểu group Dương Quang tất tả soát nhà máy sản xuất. Khi nhận ra túi rộng lớn túi nhỏ kẹo que cay, biểu tình của chúng ta vặn vẹo.

Nghiêm Nghị nhíu mi, "Tất cả đều là kẹo que cay?"

"Đội trưởng, đích vậy. Tại trên đây toàn cỗ chỉ mất kẹo que cay, đang được dò xét những nơi khác rồi, chỉ mất kẹo que cay thôi."

"Tôi vừa phải rồi ăn test, còn là một kẹo que cay thô."

Sắc mặt mày Nghiêm Nghị khó khăn coi. Vất vả ngay sát nhị giờ, thành phẩm chỉ mất kẹo que cay!

"Chẳng lẽ đó là nhà máy sản xuất phát hành kẹo que cay?" Nhan Niệm kỳ tai ác. Nhà máy rộng lớn thế này, sao lại rất có thể chỉ phát hành kẹo que cay nhỉ?

Xem thêm: thập niên 70 người mẹ đanh đá

Nghiêm Nghị thưa, "Có thể đang được sở hữu người cho tới trước đem không còn món ăn chuồn, chỉ nhằm lại kẹo que cay."

Kẹo que cay rất có thể ăn với cơm trắng, tuy nhiên nhưng mà loại này ở mạt thế không tồn tại đủ chất, sở hữu no cũng chỉ nhằm khai vị. Hiện bên trên món ăn đang được khan khan hiếm, lấy tính năng này cũng chẳng chất lượng tốt gì.

"Niệm Niệm, em đựng kẹo que cay vô vào không khí chuồn, hóng về địa thế căn cứ xuất kho cho tất cả những người không giống." Nhan Niệm thể hiện dị năng lượng lượng và dị năng không khí.

Thật đi ra ả tu luyện công pháp, ko thức tỉnh dị năng, còn không khí là của ngọc bội.

Đương khi quý khách đựng kẹo que cay, đùng một cái sở hữu một giờ đồng hồ rầm rộng lớn, một con cái zombie cuồng loạn phì vô.

"Zombie cấp cho ba!!"

Ý thức zombie đang được ở tám tuổi tác, nghe được đối phương gọi bản thân là zombie cấp cho phụ vương, hai con mắt lóe lên, ghi nhớ cho tới câu nói. vương vãi thưa chỉ việc vỡ lở tiềm năng cấp cho phụ vương là được.

Đợi chút nữa sở hữu người bột phát dị năng cấp cho phụ vương, nó đập bẹp group người này rồi vờ vịt tao tấn công ko lại tao khoét tẩu.

Tuy nó ko biết vì như thế sao vương vãi lại mong muốn nó thực hiện tuy nhiên câu nói. vương vãi thưa là thánh chỉ.

Zombie nhảy vô đám người, một tay tóm một member của đái group Dương Quang, ném ra bên ngoài.

Không biết sao vương vãi ko mang đến nó đùa bị tiêu diệt bao nhiêu người này, tuy nhiên nó cũng không tồn tại suy nghĩ nhiều, ý của vương vãi là tấn công song nam giới phái đẹp rất là khinh ghét cơ.

Đường Quả lấy ghế đi ra ngồi vô khu vực tối, nhìn zombie vô hiệu hóa cả đái group Dương Quang trừ Nghiêm Nghị và Nhan Niệm.

Cô câu thông với zombie đang được nghiền loàn phía bên ngoài, nghiền chúng ta vây xung quanh nhà máy sản xuất thức ăn, ko mang đến ai rất có thể chuồn vô.

Cô nhìn thâm thúy vô đôi mắt Nghiêm Nghị và Nhan Niệm, thực hiện một khẩu hình: Trò đùa, đầu tiên bắt đầu!

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

___

Editor: Chúc mừng những nường đang được giải được quiz :3  Không biết toàn cầu sau sở hữu nên tăng Mức độ cạnh tranh hay là không 😂

Klq tuy nhiên nhưng mà editor ngơ ngáo ngu ngốc của những nường vừa phải lỡ tay làm mất đi rộng lớn chục chap truyện, ai yên ủi trái tim rỉ tiết này chuồn...