xuyên không hệ thống

truyện khối hệ thống xuyên không

Truyện khối hệ thống xuyên không là phân mục cực kỳ được yêu thương quí Lúc phối hợp nhị nhân tố cực kỳ hot là khối hệ thống và xuyên ko. Nhân vật chủ yếu không chỉ được mang đến toàn cầu mới nhất nhằm tái hiện cuộc sống mà còn phải được khối hệ thống tương hỗ. Hành trình lênh láng thú vị này khiến cho độc giả ko thể rời đôi mắt. Hãy nằm trong POPS Blog tìm hiểu ngay lập tức 15 cỗ truyện khối hệ thống xuyên ko mê hoặc, thu hút nhất sau!

Bạn đang xem: xuyên không hệ thống

1. Hệ Thống Cứu Hộ

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Hành động, Hài hước

Hệ Thống Cứu Hộ là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên không tồn tại khối hệ thống nổi trội mới đây. Nhân vật chủ yếu của truyện là chàng trai nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn Kim Soo Hyuk. Trong một phen tiến hành trách nhiệm cứu hộ cứu nạn một tòa ngôi nhà sụp sụp đổ, Kim Soo Hyuk bị chôn vùi nhập đụn sụp đổ nát nhừ. Anh những tưởng tôi đã bị tiêu diệt tuy nhiên ko ngờ lại tỉnh dậy nhập quang cảnh của một vụ hỏa thiến chục năm trước đó. Khi Kim Soo Hyuk còn đang được hoang mang lo lắng thì một hành lang cửa số khối hệ thống xuất hiện tại trước mặt mũi đòi hỏi anh cứu vớt những người dân đang được vướng kẹt nhập vụ cháy. 

xuyên không hệ thống
Bộ truyện xuyên không hệ thống hoặc mang tới nhiều bài học kinh nghiệm ý nghĩa sâu sắc về sinh mạng

2. Hệ Thống Thăng Cấp Điên Cuồng

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Hành động, Huyền huyễn

Hệ Thống Thăng Cấp Điên Cuồng là cỗ chuyện tranh khối hệ thống xuyên không tồn tại nội dung mê hoặc, thú vị. Thiên Vân vốn liếng là 1 trong những thanh niên nghiện game nặng trĩu, anh vô tình xuyên ko cho tới một toàn cầu huyền huyễn. Thân phận mới nhất của Thiên Vân là đàn ông của cung ngôi nhà nhiệm kỳ trước đó phái Thiên Toàn Cung. Dù với thân ái phận quyền quý tuy nhiên Thiên Vân lại là phế truất vật nhập đôi mắt người xem vì thế anh không tồn tại tư hóa học tu luyện. Mọi người ko hiểu được Thiên Vân mới nhất với việc tương hỗ của khối hệ thống thăng cung cấp đang trở thành người dân có tiềm năng mạnh mẽ nhất toàn cầu này. 

truyện giành khối hệ thống xuyên không
Bộ truyện xuyên không tồn tại khối hệ thống được người hâm mộ yêu thương thích

3. Hệ Thống Xuyên Nhanh: độc ác Nam Không Dễ Chọc

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Hài hước, Ngôn Tình

Nhắc cho tới xuyên không hệ thống chuyện tranh thì ko thể bỏ dở cỗ Hệ Thống Xuyên Nhanh: độc ác Nam Không Dễ Chọc. Nhân vật chủ yếu nhập truyện là Lăng Thanh Huyền, cô vốn liếng là phái nữ thần quản lý 3000 không khí. Sau một tai nạn thương tâm bất thần, Lăng Thanh Huyền tắt hơi. Để được hồi sinh và lần lại ký ức, Lăng Thanh Huyền đem theo gót khối hệ thống xuyên nhập những không khí. Nhiệm vụ của cô ấy là tiến công nam giới chủ yếu cường bạo của không khí cơ, khiến cho hắn kể từ kẻ ác cù quay về thực hiện người thiện. 

truyện xuyên không tồn tại hệ thống
Top truyện xuyên không hệ thống full với đường nét vẽ cực kỳ đẹp

4. Hệ Thống Học Tập Bất Khả Chiến Bại

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Phiêu lưu, Hành động, Hệ thống

Hệ Thống Học Tập Bất Khả Chiến Bại là cỗ truyện phân mục xuyên không hệ thống xoay xung quanh cậu rét Trần Thần. Trần Thần sinh đi ra ở vạch đích với cuộc sống đời thường phát đạt sung sướng. Nhưng sau thời điểm mái ấm gia đình Trần Thần vỡ nợ, nữ giới cậu tiếp tục vứt chạy với các bạn chất lượng của cậu, còn phiên bản thân ái Trần Thần thì suýt bị xe hơi đâm bị tiêu diệt. Lúc này, một cô nàng với vẻ bên ngoài trẻ con con cái xuất hiện tại, tự động xưng phiên bản thân ái là khối hệ thống học hành và đề xuất hỗ trợ Trần Thần. Sau Lúc chiếm hữu khối hệ thống, Trần Thần phát triển thành tài năng tiên phong hàng đầu của toàn cầu, cách tân và phát triển trọn vẹn về  đạo đức nghề nghiệp, trí tuệ, thể hóa học và làm việc. Cậu cũng chính thức công việc trả thù oán của tôi. 

truyện xuyên không hệ thống hay
Truyện khối hệ thống xuyên ko hoặc với thiết lập khối hệ thống là nhân loại mới nhất lạ

5.  Hệ Thống Nghịch Tập Thiên Hậu

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Xuyên ko, Hệ thống, Ngôn Tình

Nếu các bạn yêu thương quí hiểu truyện khối hệ thống xuyên ko thì ko thể bỏ dở cỗ Hệ Thống Nghịch Tập Thiên Hậu. Nữ chủ yếu Sở Ưu ước mong phát triển thành một đạo trình diễn phổ biến. Để đạt được ước mơ, cô luôn luôn nỗ lực, nỗ lực không còn bản thân. Nhưng ko ngờ, cô bị các bạn trai và bạn tri kỷ lừa lật. Sở Ưu không chỉ rơi rụng không còn lừng danh, bị đem oan mà còn phải bị cuỗm lên đường toàn cỗ chi phí tiết kiệm chi phí. Quá vô vọng, Sở Ưu đưa ra quyết định tự động tử tuy nhiên ko ngờ một khối hệ thống thiên hậu tiếp tục cứu vớt cô và lựa chọn cô thực hiện kí ngôi nhà. Có thời cơ sinh sống lại, Sở Ưu quyết tâm tái hiện tất cả và trả thù oán những kẻ tiếp tục khiến cho cô thống khổ.

truyện xuyên không hệ thống full
Truyện xuyên không hệ thống với vấn đề giới giải trí

6. Tối Cường Quang Hoàn Hệ Thống

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Dị giới, Hài hước, Hệ thống

Tối Cường Quang Hoàn Hệ Thống là cỗ truyện xuyên ko dị giới khối hệ thống vui nhộn, thú vị kể về chàng trai Điền Chấn. Một tai nạn thương tâm xẩy ra, vô tình fake Điền Chấn xuyên ko cho tới toàn cầu tu chân. Tại trên đây, người xem đều tôn sùng sức khỏe, kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu đuối tuy nhiên không xẩy ra quản lý và vận hành hoặc trừng trị. Điền Chấn lại là loại người chỉ mong muốn ăn rồi hóng bị tiêu diệt nên cực kỳ ngán ghét bỏ toàn cầu này. Trong một phen đương đầu với thổ phỉ, Điền Chấn vô tình giành được khối hệ thống quang quẻ trả. Nhờ cơ, anh vượt mặt được bọn thổ phỉ, cứu vớt cả một thị xã. Anh ko hiểu được cơ đơn giản những bước đầu nhập hành trình dài đoạt được toàn cầu tu chân này.

7. Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Xuyên ko, Hệ thống

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống là cỗ chuyện tranh xuyên không hệ thống mang tới hưởng thụ mê hoặc, mới nhất kỳ lạ cho những người hiểu. Nhân vật chủ yếu nhập truyện là cậu SV ĐH Từ Khuyết. Một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải bất thần đã mang Từ Khuyết xuyên nhập thân ái thể của chàng phò mã vương vãi triều Hỏa Quốc. Để nhanh gọn lẹ thích nghi với toàn cầu mới nhất kỳ lạ này, Từ Khuyết tiếp tục với sự trợ gom của một khối hệ thống bí mật.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

top truyện xuyên không hệ thống full
Bộ chuyện tranh với khối hệ thống xuyên ko với nội dung cực kỳ hấp dẫn

8. Giành Lại Hào Quang Của Nữ Chính

 • Tác giả: Thích Cơm Trứng
 • Họa sĩ: Thích Cơm Trứng
 • Thể loại: Xuyên ko, Tình cảm, Giả tưởng, Hệ thống

Giành Lại Hào Quang Của Nữ Chính là cỗ truyện xuyên ko đem theo gót khối hệ thống xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Ngô An Diệp. Cô sẽ có được lời nói chào liên minh với khối hệ thống 1808 của viên quản lý và vận hành Tinh Tế. Nhiệm vụ của cô ấy là xuyên nhập thể xác của phái nữ chủ yếu trong vô số toàn cầu không giống nhau nhằm khử tinh khiết những kẻ xâm lấn, giành lại hào quang quẻ phái nữ ngôi nhà và giải cứu vớt khác nước ngoài. Từ cơ trở lên đường, Ngô An Diệp siêng năng xuyên cho tới nhiều toàn cầu, tiến hành trách nhiệm và phát triển thành nhân viên cấp dưới nổi trội của viên quản lý và vận hành Tinh Tế.

truyện giành xuyên không tồn tại hệ thống
Bộ truyện ko thể bỏ dở Lúc hiểu truyện khối hệ thống xuyên nhanh

9. Hệ Thống Yêu Đương Với Nam Thần

 • Tác giả: Miêu Tộc Hoàng Tử
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Hệ thống, Ngôn Tình

Một đề cử không giống nhập list truyện xuyên không hệ thống chúng ta nên hiểu đó là Hệ Thống Yêu Đương Với Nam Thần. Sau một trận tai nạn thương tâm khiến cho tính mạng con người lâm vào tình thế nguy khốn, Lâm Đường như ý thỏa thuận với 1 khối hệ thống mến. Hệ thống này gom cô sinh sống lại và xuyên cho tới một toàn cầu mới nhất với 1 thân ái phận mới nhất. Nhiệm vụ tuy nhiên khối hệ thống giao phó mang lại Lâm Đường là ve vãn thành công xuất sắc 4 nam giới thần của toàn cầu này! Liệu Lâm Đường rất có thể thành công xuất sắc khiến cho 4 người con trai chất lượng này rung rộng mình?

10. Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Hệ thống, Hành động, Siêu nhiên

Truyện xuyên không hệ thống full – Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống kể về Dương Ninh, một thanh niên như ý xuyên ko sau thời điểm bắt gặp tai nạn thương tâm xe pháo bên dưới sự hỗ trợ của khối hệ thống. Trong toàn cầu mới nhất, khối hệ thống giao phó những trách nhiệm lần điểm nhằm Dương Ninh tiến hành. Số đặc điểm này rất có thể mua sắm được dụng cụ nhập cửa hàng của khối hệ thống. không chỉ thế, cậu còn chiếm hữu tài năng phân biệt đồ vật thời cổ xưa. Nhờ với nó tuy nhiên Dương Ninh dần dần trở thành phổ biến nhập giới thẩm toan đồ vật thời cổ xưa.

11. Chí Tôn Cuồng Đế Hệ Thống

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Xuyên ko, Hành động, Hài hước

Chí Tôn Cuồng Đế Hệ Thống là cỗ truyện xuyên không hệ thống kể về chàng trai Dương Vũ. Cậu vốn liếng là 1 trong những người xui xẻo với số phận bi thảm. Cha u rơi rụng sớm vì thế tai nạn thương tâm giao thông vận tải, thông thường xuyên bắt gặp điềm gở, thậm chí còn hấp thụ nước cũng rất có thể vướng nghẹn. Càng thảm hơn thế nữa là Dương Vũ bị lừa tinh khiết chi phí đôi khi bị nữ giới đá. Quá ngán chán nản, Dương Vũ đưa ra quyết định tự động sát tuy nhiên đều ko trở thành. Cậu tức mà đến mức chửi ông trời, ko ngờ một tia sét giáng xuống khiến cho Dương Vũ rơi rụng mạng và xuyên ko cho tới Đại Hạ, phát triển thành Thái tử của nước này. Đồng hành nằm trong cậu là 1 trong những khối hệ thống vạn năng. 

12. Hệ Thống Chiếm Đoạt dựa Đạo Trên Từng Hạt Gạo

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Hài hước, Ngôn Tình

Diệp Hiên như ý bắt gặp nàn ko bị tiêu diệt tuy nhiên xuyên ko. Càng như ý hơn thế nữa là cậu được chiếm hữu một khối hệ thống cực kỳ bá đạo. Hệ thống này rất có thể cướp đoạt tất cả của những người không giống, không chỉ thế còn rất có thể hoán thay đổi huyết hệ, ban mang lại cậu võ thuật, quỷ khí, đan dược, bảo vật. Sở hữu một trợ thủ uy lực như vậy, Diệp Hiên đang trở thành người mạnh mẽ nhất toàn cầu. Nhưng liệu từng chuyện với tiện nghi như suy nghĩ?

13. Tối Cường Vận Khí Hệ Thống

 • Tác giả: Băng Thần
 • Họa sĩ: Băng Thần
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Hài hước, Ngôn Tình

Tần Vận vốn liếng là thần tôn tuy nhiên bị quân địch hãm hoảng hốt và xuyên ko cho tới toàn cầu văn minh. Vốn là thần tôn chiếm hữu sức khỏe vô hạn tuy nhiên ni Tần Vận chỉ là 1 trong những nhân loại thông thường ko thể thông thường rộng lớn. May mắn là anh chiếm hữu một khối hệ thống vận khí ảo diệu, gom anh tu luyện lại từ trên đầu. Hành trình trở lại địa điểm thần tôn của Tần Vận chính thức kể từ trên đây. 

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

14. Hệ Thống Xuyên Nhanh: Tên Tra Nam Này Có Gì Đó Không Đúng Lắm!

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Cổ đại, Hài hước, Ngôn Tình, Hệ thống

Công Chúa Ma Tộc say sưa theo gót xua đuổi người mình yêu thích là Thần Tôn tuy nhiên rủi ro bắt gặp tai ương và rơi rụng mạng. Cô được một khối hệ thống xuyên thời gian nhanh tương hỗ. Để trở lại toàn cầu cũ, Công Chúa Ma Tộc nên phát triển thành phái nữ chủ yếu trong những toàn cầu, tích lũy đầy đủ độ quý hiếm ngược tâm. Hệ thống của những người không giống thì quí tình thương yêu lắng đọng, thắm thiết còn khối hệ thống này chỉ toàn fake cô cho tới với những tình tiết thống khổ cẩu huyết ngược trước yêu thương sau! 

15. Hệ Thống Hình Thành Nhân Vật Phản Diện Không Hoàn Hảo

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Xuyên ko, Hệ thống, Hài hước, Ngôn Tình

Hệ Thống Hình Thành Nhân Vật Phản Diện Không Hoàn Hảo là cỗ truyện xuyên không hệ thống vui nhộn kể về Mạc Mạc, một phái nữ khoa học tập gia thời văn minh. Sau Lúc bị các bạn trai cũ tận dụng rồi vứt vứt, cô xuyên ko và phát triển thành anh hùng nữ vương nhập cuốn đái thuyết phổ biến. không chỉ thế, cô còn ký giao phó ước với 1 khối hệ thống thần túng. Nhiệm vụ của Mạc Mạc là thay cho thay đổi kết viên của anh hùng phản diện này. Nhiệm vụ ra mắt ko bao nhiêu trơn tuột Lúc nam giới chủ yếu, công tước đoạt Duke Dreyer liên tiếp ve vãn cô.

Trên đấy là top 15 cỗ truyện khối hệ thống xuyên không tồn tại nội dung thu hút, mới nhất kỳ lạ và đường nét vẽ thích mắt. Hy vọng các bạn tiếp tục tìm kiếm được cỗ truyện phù phù hợp với sở trường của tôi nhập list 15 truyện tuy nhiên POPS tổ hợp bên trên. Hãy theo gót dõi POPS nhằm lần tăng nhiều cỗ truyện hoặc, mới nhất không giống nhé!