xuyên không đến vương triều đại khang

Chương 1: Đồ Của Nợ

Sau Lúc ngồi bên trên cái cọc rộng lớn nửa giờ, Kim Phi đành nên gật đầu thực tiễn.
Y xuyên ko rồi.
Từ thế kỷ 21 hắn tiếp tục xuyên ko về xã hội phong loài kiến lỗi thời.
“Ông trời ơi, người đang được nhắm vô tao sao?”
Kim Phi ngửng đầu coi trời, thở lâu năm kêu ca vắng ngắt.
Ở kiếp trước, Kim Phi đến từ một ngôi thôn miền núi túng thiếu cực khổ, nỗ lực nỗ lực, đua vô ĐH, tiếp sau đó một vừa hai phải học tập một vừa hai phải thực hiện, được vì chưng CN, thạc sĩ và tiến sỹ, sau khoản thời gian chất lượng nghiệp thì phát triển thành một kỹ sư thời thượng, lộc từng năm sản phẩm tỉ.
Một thưởng thức như thế được xem là truyền ý chí và động lực, phiên bản thân thuộc Kim Phi luôn luôn nhận định rằng tôi đã thắng lợi số phận.
Nhưng ko thể ngờ được rằng, một vừa hai phải mới nhất đi làm việc vài ba ngày, chính vì tăng ca không ngừng nghỉ, thiếu hụt triệu tập nên xẩy ra trường hợp hi hữu, vinh quang đãng tham gia vô team xuyên ko, cho tới một vương vãi triều thương hiệu là Đại Khang, nhập hồn vô vào khung người một người công nhân rèn.
“Có nên ai thương hiệu Kim Phi cũng cực khổ vậy không?”
Đúng vậy, người công nhân rèn tuy nhiên hắn nhập hồn vô cũng thương hiệu là Kim Phi, thổ lộ còn thảm rộng lớn hắn nhiều.
Ngay Lúc được sinh đi ra, tiếp tục nằm trong thân phụ u quăng quật trốn nhằm rời cuộc chiến tranh tao loạn, tiếp sau đó, trốn được cho tới một ngôi thôn nhỏ thương hiệu là Tây Hà này, một vừa hai phải ổn định tấp tểnh thì u tạ thế vì như thế mắc bệnh.

Cha của những người này hiểu rằng rằng chỉ mất tiếp thu kiến thức mới nhất rất có thể sở hữu đàng bay, chính vì thế thắt sườn lưng buộc bụng, dồn không còn tiền bạc để lấy tè Kim Phi cho tới học tập đàng tiếp thu kiến thức, mong muốn sở hữu một ngày tiếp tục đua đỗ công trạng, quang vinh mái ấm gia đình.
Đáng tiếc Kim Phi này không tồn tại tố hóa học tiếp thu kiến thức, cực kỳ cực khổ tiếp thu kiến thức trong cả mươi năm ở đầu cuối cho tới tú tài cũng ko đua đỗ.
Năm ngoái, thân phụ già nua tạ thế vì như thế bệnh dịch, nhằm lại một chút ít của nả thì đều bị Kim Phi này ăn không còn sạch sẽ rồi.
Nửa mon mới gần đây, thường ngày chỉ ăn một chút ít cơm trắng, đói cho tới hoa đôi mắt, đập vô cột căn nhà ngất xỉu.
Cú đập này đã lấy Kim Phi của thế kỷ 21 xuyên ko trở lại vương vãi triều Đại Khang này…
“Kim ca ca, team trả dâu của thị trấn phủ sắp tới đây rồi, trưởng thôn bảo huynh mau cho tới cổng làng”.
Một cậu bé bỏng mươi nhì, mươi tía tuổi tác hét lên trước cửa ngõ, và đem kệ Kim Phi sở hữu nghe thấy hay là không, cậu tao cũng vẫn chạy chuồn rơi rụng.
“Đội trả dâu?”
Trong đầu Kim Phi lóe lên vấn đề tương quan.
Nhiều năm cuộc chiến tranh triền miên làm cho phái nam vô Khang triều suy hạn chế, nhằm k1ch mến dân sinh tăng thêm, triều đình quy tấp tểnh nam giới đầy đủ 18 tuổi tác, nữ giới đầy đủ 17 tuổi tác buộc nên trở nên thân thuộc, còn nếu như không sẽ ảnh hưởng tiến công thuế 30%.
Số lượng con trai rất ít dẫn theo thiếu hụt mối cung cấp làm việc, thêm vào đó đầy đủ những loại thuế và sự cướp tách của bọn thổ phỉ, rất đông người dân thường ngày chỉ rất có thể ăn một giở, 99% đều ko thể trả thêm thắt thuế được.
Kim Phi hộ tịch là công nhân mộc, ko cần thiết chuồn tòng quân, tuy nhiên thuế của hắn nặng nề rất là nhiều đối với dân cày và công nhân săn bắn, đương nhiên cũng ko thể Chịu thêm thắt thuế được.
Đến tuổi tác kết duyên, đầu xuân năm mới thị trấn phủ cho tới thu thuế, chỉ rất có thể report rằng trong năm này tiếp tục trở nên thân thuộc.
Y tiếp tục nổi tiếng là thong thả rỗi ở thôn Tây Hà này, coi là biết trong tương lai tiếp tục bị tiêu diệt đói, ai tuy nhiên Chịu gả đàn bà căn nhà bản thân mang đến hắn chứ?
Tuy nhiên cũng chẳng sao, ở Khang triều loại không giống thì không tồn tại, tuy nhiên những cô nương hóng được gả chuồn thì thật nhiều.
Cuối xuân và cuối thu, thị trấn phủ tiếp tục tổ chức triển khai nhì chuyến trả dâu, trả những cô nàng phù phù hợp với giới hạn tuổi kết duyên cho tới những thôn thôn không giống nhau, mang đến đằng nam giới lựa lựa chọn.
Cho cho dù người con trai ê què hoặc loà, chỉ việc bị lựa chọn trúng thì tiếp tục sẽ phải trở nên thân thuộc.
“Đây đó là trừng trị bà xã vô truyền thuyết sao? Không ngờ xuyên ko lại sở hữu phúc lợi chất lượng như vậy”.
Vừa mới nhất xuyên không hề còn chưa kịp ăn bữa cơm trắng này và đã được trở nên thân thuộc, Kim Phi sở hữu chút ko thích nghi kịp, trong trái tim thì thầm than vãn.
Đối với team trả dâu chuyến này, hắn cũng ko chờ mong gì.
Đi theo đòi team trả dâu đều là những cô nàng ko lấy được ck, phát biểu khó khăn nghe rộng lớn chút thì là kẻ không giống lựa chọn quá lại, quality ngoài cần thiết nghĩ về cũng biết.
Nhưng ko lựa chọn cũng ko được.
Bên nam giới sở hữu quyền lựa lựa chọn tuy nhiên lại không tồn tại quyền ko lựa lựa chọn.
Cũng Có nghĩa là thời điểm ngày hôm nay mặc dù có một vừa hai phải ý hay là không thì hắn cũng sẽ phải dắt một người bà xã về, còn nếu như không sẽ ảnh hưởng tiến công thuế và bị đày đọa đi ra mặt trận cho đến bị tiêu diệt.
Kim Phi chỉ đành nhịn cơn đói vô bụng, ra đi cổng thôn.
Trên đài Lộ Bắc sở hữu tía Người trẻ tuổi tuổi tác đang được đứng, một người gù, một người què, người sót lại tuy rằng tay chân lành lẽ tuy nhiên mặt mũi xoàng mọn thô bỉ, một vừa hai phải coi là biết ko nên người chất lượng lành lặn gì.
Bọn chúng ta tương tự Kim Phi, nằm trong những người dân tuy nhiên người vô thôn thà nhằm đàn bà chuồn trả dâu coi vận may còn rộng lớn là gả mang đến chúng ta.
“Nhìn tề, Kim Phi cho tới rồi, tứ đại rubi quy tụ rồi”.
Khi một đứa con trẻ nhận ra Kim Phi tiếp cận, nhảy lên hét.
“Đừng sở hữu phát biểu linh tinh”.
Mẹ của đứa bé bỏng nhanh gọn bịt mồm này lại.
Người gù người què ko thực hiện được việc nặng nề, người cao bồi thì mến trêu trêu những cô nàng con trẻ, thêm vào đó Kim Phi bất tài không có tác dụng, được người vô thôn ca tụng là tứ đại rubi.
Thường ngày Kim Phi cực kỳ ghét bỏ biệt danh này, mỗi một khi nghe thấy thường rất tức giẫn dữ, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay hắn chỉ mỉm mỉm cười với đứa bé bỏng một chiếc rồi bước lên đài.
“Kim ca ca cho tới rồi!”
Người què, người gù đều mỉm mỉm cười xin chào.
Tên cao bồi thì coi thường thông thường hừ rét một giờ đồng hồ, nhón chân coi tuyến đường ở lối vô thôn.
“Lưu ca ca, Trương ca ca!”
Kim Phi mỉm mỉm cười đáp lại.
“Tới rồi cho tới rồi!”
Tên cao bồi chỉ về phía cổng thôn, hét lên.
Trên tuyến đường nhỏ đầu thôn, một nhóm nuốm bảng hiệu red color chầm lờ đờ tiếp cận.
Dẫn team là năm nha dịch huyền phủ và một bà mai đem cái quần đỏ hỏn phô trương, hâu phương là nhì mươi cô nàng đem quấn ăn mặc quần áo bên trên sườn lưng.
Trưởng thôn dẫn người cho tới đón nha dịch, còn bà mai đi đường cho những cô nàng đứng đối lập với tư người Kim Phi.
Đội trả dâu được xem là thông thường nhiều trong năm này, những cô nàng ko quan ngại ngùng tuy nhiên tò lần coi xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên không đến vương triều đại khang

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Những gì chúng ta đem theo đòi là của hồi môn, và nếu như được lựa chọn, chúng ta tiếp tục thẳng ở lại luôn luôn.
Ngôi thôn trước mặt mũi này rất có thể là căn nhà sau này của mình, và những người dân đang được đứng coi này rất có thể là kẻ căn nhà sau này của mình !
“Nếu đạt thêm dàn đèn nữa thì tốt”.
Kim Phi ko ngoài nghĩ về cho tới những lịch trình coi đôi mắt.
Chỉ là những nữ giới khách hàng mời mọc này ngược thực đúng thật hắn nghĩ về, quality không thật cao.
Hầu không còn đều vì như thế vất vả thực hiện lụng tuy nhiên làn domain authority đen sì sạm, sạm nắng nóng.
Nhưng một cô nàng ở cuối sản phẩm tiếp tục khiến cho Kim Phi nhì đôi mắt sáng sủa lên.
Cô gái này tuy rằng ăn mặc quần áo xộc xệch rộng lớn những cô nàng không giống, tuy nhiên khuôn mặt mũi êm ả đoan trang, đường nét mặt mũi vô nằm trong xinh đẹp mắt, hai con mắt to tát mưu trí ngấn nước khiến cho người tao thương tâm.
Thời đại Internet, phanh điện thoại cảm ứng thông minh đi ra là rất có thể nhận ra đầy đủ phân mục Hotgirl, tuy nhiên Kim Phi rất có thể vỗ ngực cam kết rằng khuôn mặt mộc của cô nàng đem đồ gia dụng xanh rớt này vô cùng xinh đẹp tuyệt vời hơn những phân mục mặt mũi trát đẫy phấn ê nhiều.
“Cực phẩm như này xứng đáng lẽ nên tranh giành nhau phỏng tay rồi, sau lại phiêu bạt cho tới team trả dâu vậy nhỉ?”
Kim Phi thấy khó khăn hiểu.
Người gù cạnh bên trừng trị xuất hiện Kim Phi cứ coi chằm chằm cô nàng ở cuối sản phẩm, ngay tắp lự rẽ sang trọng phát biểu nhỏ: “Kim ca ca, huynh cứ coi Quan Hạ Nhi làm những gì vậy?”
Kim Phi ko đáp tuy nhiên chất vấn ngược lại: “Huynh quen thuộc cô ấy à?”
“Huynh ko biết à?”
Lý Thạch Đầu sửng oi.
Ngay tức thì lưu giữ lại trước đó Kim Phi luôn luôn tất bật học tập, nhằm thể hiện nay sự cao quý của tôi, Lúc team trả dâu cho tới, hắn trước đó chưa từng chạy đi ra coi náo nhiệt độ.
“Cô tao đó là đồ gia dụng của nợ ở thôn Quan Gia”.
Lý Thạch Đầu nhỏ giọng nhắc nhở.
.


Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn