xuân nhật ngẫu thành

                  
                       

Tôi và người thiếu thốn niên ấy vấn vít như trăng sao bên trên trời trong cả 18 năm, lại nhìn người cơ vì thế phái đẹp chủ yếu nhưng mà tương tư sụp đổ dịch, si tình như điên.

Bọn bọn họ đều phát biểu thương hiệu bọn họ Thôi phân phát điên rồi, vì thế cô nàng cơ nhưng mà trốn học tập, chạy chuồn tiến công nhau.

Bạn đang xem: xuân nhật ngẫu thành

Mà tôi suy nghĩ một khi, mới mẻ êm ả rút bàn tay hiện nay đang bị người cơ bắt chặt rời khỏi, nhìn hai con mắt đỏ lòm bừng của cậu ấy, song môi run rẩy rẩy, tiếp sau đó nhẹ nhõm giọng nói:

"A Trí, phần đường tiếp đến, tôi không tồn tại ý muốn chuồn nằm trong cậu."

01.

Ở trấn Ô Thủy cứ một nhành liễu được xem là nhì dặm dông tố xuân, tôi lẳng lặng đứng bên dưới trở thành cầu, nhìn song thân hình ảnh đang được ôm nhau bên trên cầu.

Gió thổi cành liễu phân phất vô dông tố, những phiến lá nhỏ rơi xuống mặt mũi khu đất, nhưng mà thiếu thốn niên đem áo khoác bên ngoài gold color nhạt nhẽo cơ giống như cây trúc đứng trực tiếp bên trên cầu, fake sườn lưng về phía tôi, ôm chặt lấy cô nàng nhỏ nhắn yếu ớt ớt.

Đương nhiên tôi biết cô nàng cơ là ai.

Học sinh mới mẻ gửi ngôi trường rét lùng nhưng mà yếu ớt ớt, phái đẹp chủ yếu của quyển đái thuyết này, Vân Nghê.

Trong quyển đái thuyết này, phái đẹp chủ yếu Vân Nghê đem theo đuổi khối hệ thống xuyên cho tới, lấy thân thuộc phận học viên gửi ngôi trường công lược thành công xuất sắc nam giới chủ yếu Thôi Trí, nhì người bên cạnh nhau đua đỗ vào trong 1 ngôi trường học tập lừng danh, sau cùng tiếp cận kết đôn đốc hoàn thiện.

Thiếu phái đẹp vô trẻo yếu ớt ớt, thiếu thốn niên rét lùng tài năng thiên bẩm, nên phát biểu kết đôn đốc êm ắng rất đẹp xứng lứa một vừa hai phải song.

Đương nhiên nửa chừng chắc chắn cũng sẽ có được những đoạn xung quanh teo, đơn giản và giản dị hoàn toàn có thể là tới từ ngôi trường học tập, đồng minh, người thân trong gia đình... Trong số cơ hoàn toàn có thể nói tới phái đẹp phụ ác hiểm, là thanh mai trúc mã của nam giới chủ yếu, Nhan Hồi

Cô bề ngoài vẫn chính là nụ cười cợt vô trẻo, tuy nhiên lại lặng lẽ tính nối tiếp ly con gián nam giới phái đẹp chủ yếu, từng nào xung quanh teo đẩy sóng của thời gian đó đều tự một tay Nhan Hồi tạo ra.

Xem thêm: trấn quốc chiến thần

Mà Nhan Hồi này, đó là tôi.

Hoặc là phát biểu, là anh hùng nhưng mà tôi xuyên qua quýt.

Lúc một vừa hai phải cho tới toàn cầu của quyển đái thuyết này, phiên trước tiên cởi đôi mắt rời khỏi tôi ko trông thấy phụ huynh, nhưng mà là thấy nam giới chủ yếu của mẩu truyện này, Thôi Trí.

Cậu bé bỏng mới mẻ rộng lớn một tuổi hạc cởi to tướng hai con mắt color hổ phách, tương đối rũ lông nheo nhìn tôi.

Hai má phúng phính White ngần, khi tôi cởi đôi mắt rời khỏi tự nhiên cậu nhóc nở một nụ cười cợt thiệt thâm thúy, nhưng mà khóe môi cơ cũng lộ rõ rệt một đóa hoa lê(*).

(*)[Một kiểu mẫu vòng tròn trặn nhỏ như cánh hoa, tương tự động như má lúm đồng xu tiền tuy nhiên tương đối nông hơn]

Cậu ấy cứ vì vậy lẳng lặng nhìn chằm chằm vô tôi.

Tôi ko phản xạ lại.

Mà ngón tay cơ lại nhẹ dịu chọc vô bên trên má tôi.

Xem thêm: vạn thú triều hoàng

Ấm áp, lại mượt mại

Lúc tôi còn đang được sững sờ, theo đuổi tiếng động vang lên, ngón tay cơ cũng lờ đờ rãi rút về.

Là một giọng phái đẹp êm ả ——