xuân mang lưu luyến

Trùng sinh không hề là một trong chuyên mục vượt lên trên mới mẻ mẻ nhập giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể rằng là một trong mẩu chuyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong tâm địa người hiểu một tuyệt hảo khó khăn nhạt.


Thể loại : Cổ đại, trùng sinh, cấm trẻ em, tinh khiết, siêu siêu sủng, HE
Độ lâu năm : 80 chương + nước ngoài truyện
Tình trạng : Hoàn

Bạn đang xem: xuân mang lưu luyến


Kiếp trước, Thẩm Thanh Lạc đem một vài phận bi thảm, tuy nhiên suôn sẻ được sinh sống lại một đợt nữa. Mẹ nường mất mặt sớm, Thẩm Thanh Lạc nên phát triển với thân phụ nằm trong tè thiếp và đàn bà riêng rẽ của ông, tuy rằng đang được sinh sống nhị đời tuy nhiên thân thích nhân của nường vẫn không bao giờ thay đổi một chút nào. Tiểu thiếp của thân phụ nường là Tiêu Thị, “mấy đời mẹ ghẻ lại thương con cái chồng” kể từ nhỏ phát triển vừa vặn ko thương cảm, vừa vặn bắt nạt nàng; Thẩm Tử Du là kẻ em gái nằm trong thân phụ không giống u của Thẩm Thanh Lạc, tuy rằng ko ức hiếp tỷ tỷ của tớ, tuy nhiên cũng ko coi nường đi ra gì, trong cả ngày chỉ biết quan hoài cho tới phấn sáp, trang sức đẹp. Cuối nằm trong là Thẩm Hựu Đường, tuy rằng rằng ông là thân phụ ruột Thẩm Thanh Lạc tuy nhiên ko lúc nào giành riêng cho nường một chút ít tình thương thân phụ con cái, chỉ Lúc phân phối nường cút sẽ có được bạc thì mặt mày mũi mới mẻ sung sướng cười cợt rằng với đứa đàn bà này.

Khi Thẩm Thanh Lạc trùng sinh thì đã trở nên phân phối nhập Cầu phủ, ngôi nhà nường thực hiện ăn nhằm lỗ, Thẩm Hựu Đường ham muốn nường hấp dẫn Cầu Thế Trinh. Cầu gia là thương nhân phổ biến, chỉ kiêng dè nường yêu cầu ko không còn chứ không tồn tại chuyện không tồn tại chi phí. Kiếp trước Thẩm Thanh Lạc một lòng yêu thương Cầu Thế Trinh, mặc dù thế hắn lại ko tin yêu tưởng nường, chỉ vì thế một hiểu nhầm nhỏ tự kẻ ngoài cuộc tạo ra tuy nhiên bắt nường tu canh sảy bầu, sợ hãi bị tiêu diệt người con của nhị người. Chuyện kiếp trước vẫn như 1 bóng quái ám ảnh tâm trí nường, phiên này sinh sống lại, nường thề bồi sẽ không còn lúc nào dây dính với hắn. Những chuyện xẩy ra kiếp trước, kiếp này sẽ không khác lạ bao nhiêu, mặc dù thế chủ yếu Cầu Thế Trinh mới mẻ là sự việc thay cho thay đổi khiến cho Thẩm Thanh Lạc ko rõ rệt, đâu là mơ, đâu là thực? Nếu nường lại yêu thương hắn một đợt nữa, kết viên không mong muốn của kiếp trước liệu đem tái diễn không?

Cầu Thế Trinh vừa vặn thương yêu thương lại vừa vặn sủng ái Thẩm Thanh Lạc, coi nường như bảo bối, nâng nhập tay kiêng dè vỡ, ngậm nhập mồm kiêng dè tan. Người ngoài nhìn nhập đều thấy Cầu Gia tè thiếp đẫy ngôi nhà, xòe nhị bàn tay kiểm đếm cũng ko đầy đủ. Nhưng thiệt đi ra hắn lại ko lúc nào chạm nhập phái nữ nhân này cả, lí tự giản dị chỉ vì thế chúng ta đều ko nên là Thẩm Thanh Lạc. Dù là Cầu Thế Trinh của đời trước hoặc đời này, kể từ phiên thứ nhất bắt gặp Thẩm Thanh Lạc, hắn đều nhất loài kiến cộng đồng tình. Chỉ không giống ở phần phiên này hắn toàn tâm toàn ý tin yêu tưởng nường, từng mưu mẹo của tè tam hoặc kẻ này ham muốn thực hiện sợ hãi chúng ta đều ko lọt được vào đôi mắt hắn.

Thân là một trong Cầu Gia xưa ni trước đó chưa từng cúi đầu ni lại tự động nguyện phục dịch, bảo vệ cho 1 người thực hiện nhập phủ. Hạ ko chê rét, tấp nập ko chê giá buốt, kể từ chẻ củi, đun nước, nấu bếp,... Cầu Thế Trinh đều tự động tay thực hiện cho tới Thẩm Thanh Lạc, hắn ko nhằm ai cho tới sát nường, tự động hắn quan hoài nường là đầy đủ rồi. (Đỉnh điểm là lúc Cầu Thế Trinh viết lách lại gia quy: Lời phu nhân là lớn số 1 :v) Sự hăng hái của hắn ở đầu cuối cũng rất được Thẩm Thanh Lạc tiêu thụ. Chính tình thương chân tình và sự tin yêu tưởng vô cùng của Cầu Thế Trinh đang được khiến cho nường dần dần há lòng, xóa cút bóng quái tâm lí nhập tim nường. Và sau từng nào trở ngại trở lo ngại, tiến công kẻ xấu xa, đập tè tam, dứt được từng nghịch tặc cảnh, nhị người ở đầu cuối cũng đều có được niềm hạnh phúc như ý. Cho cho dù là hàng trăm năm tiếp theo, ngày nào thì cũng vấn vít keo dán tô, tình thương luôn luôn trực tiếp vững chắc, mãi ko xa vời tách.

-------

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Trùng sinh không hề là một trong chuyên mục vượt lên trên mới mẻ mẻ nhập giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể rằng là một trong mẩu chuyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong tâm địa người hiểu một tuyệt hảo khó khăn nhạt. Nữ chủ yếu Lúc trùng sinh tuy rằng biết trước việc nhập sau này mặc dù thế không biến thành buff trở nên “thần đồng” quá trớn tuy nhiên làm cho phản cảm, không chỉ có thế ko yếu ớt, ko phụ thuộc và đem tâm trí suy lược cũng là một trong điểm nằm trong rộng lớn. Câu chuyện phần đầu tương đối nhạt nhẽo tuy nhiên lại gần thân thích chuyện thì chính thức cam go, toàn bộ hero theo thứ tự lên sàn, đó cũng là khi những trở ngại và mưu mẹo được trình diện thách thức hero chủ yếu. Đối với Thẩm Thanh Lạc và cả Cầu Thế Trinh, chúng ta đều nên đương đầu với hoán vị nàn, tuy rằng có những lúc tương đối hoảng loàn tuy nhiên sau nằm trong vẫn giữ vị điềm tĩnh nhằm ứng phó từng chuyện một cơ hội thỏa xứng đáng và thông minh, binh cho tới tướng mạo chắn, nước cho tới khu đất ngăn. (P/s: Tác fake đem tâm, phái mạnh chủ yếu chúng ta Cầu, tè tam chúng ta Tiêu, nghe hít sự 2 ngôi nhà Cầu Tiêu là đang được biết ko cho tới được cùng nhau rồi :v :v)

Chỉ mang 1 điều thực hiện tôi ko quí ở nước ngoài truyện, lúc đó người sáng tác mới mẻ bật mý Cầu Thế Trinh nhị kiếp này sẽ không nên là và một người. Kiếp trước sau khoản thời gian Thẩm Thanh Lạc bị tiêu diệt, Cầu Thế Trinh tự động vẫn theo đuổi nường, dù là xuống Hoàng Tuyền cũng vẫn dò thám tìm tòi bóng hình mĩ nhân, cho đến lúc biết được nường đang được mang 1 cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc với “bản thân thích khác” của tớ mới mẻ yên tâm, ko chịu đựng đầu bầu trả kiếp tuy nhiên cam lòng hồn phi phách giã. Theo tôi suy nghĩ Cầu Thế Trinh của đời trước ko nên ko yêu thương Thẩm Thanh Lạc tuy nhiên chỉ ko biết thể hiện nay tình thương của hắn. Nếu người sáng tác nhằm hắn được trùng sinh đời này tương tự Thẩm Thanh Lạc có lẽ rằng tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn chăng?

Ngoài đi ra đấy là một cỗ truyện tiếp tục thực hiện những sắc phái nữ được mãn nhãn, từ trên đầu cho tới cuối chuyện đều phải sở hữu cảnh cấm trẻ em cấm trẻ nhỏ :v Anh ngôi nhà khá bựa, cứ rờ mó chị ngôi nhà một chút ít là yêu cầu “biểu tình” mặc dù thế vẫn một mực nghe lời nói chị ngôi nhà, ko được “ăn” là nên cút dội nước giá buốt khống chế đám cháy tức thì. Gần cuối truyện Lúc Thẩm Thanh Lạc vứt cấm mệnh lệnh, Cầu Thế Trinh mới mẻ ko cần thiết “thủ thân thích như ngọc” nữa tuy nhiên đầu tiên phi vào cảnh 21+ luôn luôn :v

Xem thêm: đọc truyện cố tổng lại phát điên rồi

---------

Review by Tuệ Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Họa Quý Phi

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban