xóa nhật ký tìm kiếm

Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại là 1 trong những trong mỗi tác dụng hữu ích được không ít người tiêu dùng quan hoài nhập quy trình dùng. Nếu các bạn không biết cơ hội tiến hành, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

1. Nội dung hiện trên trang lịch sử

- Trang Lịch sử hiển thị những trang web các bạn đang được truy vấn bên trên Chrome nhập 90 ngày qua chuyện. 

Bạn đang xem: xóa nhật ký tìm kiếm

- Trang lịch sử dân tộc ko tàng trữ những trang Chrome nhưng mà các bạn đang được truy vấn như chrome://settings, những trang các bạn đang được truy vấn ở cơ chế Ẩn danh hoặc những trang các bạn đang được xóa ngoài lịch sử dân tộc duyệt trang web của tớ.

Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại

- Nếu các bạn singin nhập Chrome và đồng điệu hóa lịch sử dân tộc của tớ, thì trang Lịch sử tiếp tục hiển thị những trang web các bạn đang được truy vấn bên trên toàn bộ những trang bị được đồng điệu hóa nhập thời hạn lâu hơn thế nữa. 

- Nếu các bạn singout ngoài Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không còn hiển thị những trang web bên trên những trang bị không giống của công ty.

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội dịch số điện thoại cảm ứng thông minh kể từ sim sang trọng máy iPhone

2. Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Google bên trên điện thoại > Chọn hình tượng thêm thắt > Vào "Hoạt động dò xét kiếm" > Tại ở bên phải thanh dò xét tìm kiếm hãy nhấn nhập hình tượng "Thêm" > Chọn "Xóa sinh hoạt theo".

Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại: Cách 1

Xem thêm: nam an thái phi truyền kỳ

Bước 2: Chọn thời hạn mong muốn xóa ví dụ lựa chọn "Từ trước cho tới nay" > Sau cơ kế tiếp lựa "Chọn cty nhưng mà mình muốn xóa hoạt động" gồm những: Sách, Tin tức, Tìm dò xét, Tìm dò xét hình hình họa,... > Bấm "Tiếp theo" > Chọn "Xóa" nhằm hoàn thành xong cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại iPhone.

Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại: Cách 2

3. Xóa một mục ngoài lịch sử dân tộc theo gót ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt động dò xét kiếm" như chỉ dẫn bên trên, kéo xuống những mục link  muốn xóa và lựa chọn hình tượng vệt 3 chấm ngay lập tức cạnh. Sau cơ nhấn "Xóa". 

Bước 2: Nếu mong muốn xóa tự động hóa lịch sử dân tộc dò xét dò xét, chúng ta cũng có thể nhập "Xóa tự động động"

Bước 3: Chọn thời hạn mong muốn xóa > Chọn "Tiếp theo" > Xác nhận xoá tự động hóa thành công xuất sắc một đợt nữa nhằm hoàn thành xong thao tác.

Xem thêm: nụ hôn của nghịch phong

Cách xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại: Xóa 1 mục

Với cơ hội xóa lịch sử dân tộc dò xét tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại giản dị, nhanh gọn, hiệu suất cao bên trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC thuế tầm.