xin lỗi em hôm nay tôi không có hứng

xin-loi-em-hom-nay-toi-khong-co-hung

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: xin lỗi em hôm nay tôi không có hứng

Một buổi sớm thời điểm đầu tháng chục, Thanh Tú đang được ngập trong giấc mộng say. Tiếng đồng hồ đeo tay báo thức reo lên inh ỏi, cô ko buồn phanh đôi mắt, với tay tắt chuông rồi lại đâm vào vô cái chăn ấm cúng.

Ánh mặt mũi trời len qua chuyện dù cửa ngõ, hắt lên khuôn mặt lười biếng nói chung biếng. đột nhiên cô nhảy người dậy như xoắn ốc, phóng như thương hiệu cho tới phòng tắm. Vừa rửa ráy vừa phải liếc nhìn đồng hồ đeo tay, 7 giờ.

"Trời ạ, bản thân cần xuất hiện bên trên doanh nghiệp lớn Trần Minh khi 7 giờ 30 nhằm phỏng vấn".

Thanh Tú vội vàng vàng chạy cho tới tủ ăn mặc quần áo. Mặc cho chính mình cái quần jean đẹp tuyệt vời nhất, cái áo phông thun đen sì ôm sát người kết phù hợp với cái áo sơ-mi color xám tro thoáng rộng phía bên ngoài.

Trong gương là 1 trong những cô nàng với độ cao ko nổi trội lắm, chỉ 1m60. Nhưng bù lại cô mang 1 khuôn mặt trái ngược xoan thanh bay, hai con mắt trong xanh tinh khiết. Nhìn nhìn bản thân vài ba giây, Thanh Tú khẽ mỉm cười cợt rồi thoát ra khỏi căn nhà với vận tốc độ sáng.

Mặc mặc dù bụng đói động cào tuy nhiên cô không tồn tại thể trạng nhét bất kể cái gì vô mồm, điều cô quan hoài nhất thời điểm hiện tại là con xe buýt cô đang được ngồi nhanh gọn lẹ cho tới điểm.

Lưu thông bên trên lối vào khung giờ du lịch trái ngược là khiến cho người tớ oi ruột. Tiếng bé inh ỏi, bên trên xe cộ tiếng ồn đầy đủ loại người chen lấn. Thanh Tú đang được quá quen thuộc với cảnh này từ thời điểm ngày còn học tập ĐH tuy nhiên không hiểu nhiều sao thời điểm hôm nay cô lại phấp phỏng ko yên lặng.

Sau rộng lớn nhì mươi phút ở đầu cuối cũng bay ngoài con xe buýt eo hẹp, Thanh Tú bước xuống, liếc nhìn đồng hồ đeo tay, 7h 25 phút, cô thở phào thoải mái.

Đập vô đôi mắt cô là tòa căn nhà cao tầng liền kề khổng lồ, bên trên đem loại chữ vì chưng bạc nổi trội " Trần Minh Company". Trông nó quý phái tuy nhiên lại hiện hữu lên một vẻ gì cơ khá lạnh giá.

" Làm ơn cho tới căn vặn chống phỏng vấn trợ lí ở đâu ạ?"

Thanh Tú căn vặn thăm hỏi một cô nhân viên cấp dưới ngoài đại sảnh rồi lên tầng 5 như lời nói chỉ dẫn.

" Đing"

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Thang máy Open, cô bước đi ra. Trước mặt mũi là 1 trong những căn chống kín, phía bên ngoài có tầm khoảng rộng lớn nhì mươi cô nàng đang được đứng đợi. Có vài ba góc nhìn nhìn Thanh Tú, cô lấy tay vuốt mái đầu rối bù của tớ tuy nhiên cũng chẳng thật thà là bao, đành lấy sợi thun phông vô giỏ đi ra rồi cột cao tóc lên, vì vậy nhìn dường như ổn định rộng lớn.

" Nghe thưa thứ tự này đích thân mật giám đốc phỏng vấn tất cả chúng ta đấy"

" Không biết ngài ấy là kẻ ra sao nhỉ?"

" Nghe đâu là kẻ cực kỳ ngặt khắc".

Không khí đang được xầm xì tự nhiên yên lặng bặt. Mọi người đều ụp góc nhìn về phía cuối hiên chạy, đem nhì người nam nhi kể từ cơ đặt chân đến.

Một người mẫu mã khoảng tầm 1m75 với khuôn mặt mũi điềm đạm, dễ dàng ngay gần. Anh là trưởng chống nhân sự- Minh Thành, thân phụ mươi tuổi hạc. Thanh Tú hiểu rằng điều này cũng nhờ loại thẻ tuy nhiên anh đang được treo bên trên người

Người nam nhi sót lại vô cỗ vest xanh rớt đen sì ở giới hạn tuổi khoảng tầm nhì mươi tám. Anh đem độ cao nổi trội 1m 80 nằm trong khuôn mặt khía cạnh, ngũ quan liêu bằng phẳng. Từ người anh hiện hữu lên sự quyền lực tối cao và một vẻ điển trai, cao ngạo tuy nhiên vô nằm trong mút hút đôi mắt người nhìn. Không còn nghi hoặc gì nữa, phía trên chắc hẳn rằng là vị giám đốc tuy nhiên người xem đang được buôn dưa lê.

Thanh Tú ko dán chặt hai con mắt vô anh giống như các cô nàng ở phía trên. Cô đang được tâm lý thực hiện cơ hội này nhằm khiến cho tuyệt hảo với vị giám đốc này. Trần Minh là 1 trong những doanh nghiệp lớn tạo ra linh phụ kiện năng lượng điện tử rộng lớn, cơ chế đãi ngộ nhân viên cấp dưới cực kỳ cao tuy nhiên cút cùng theo với nó là nguồn vào vô nằm trong nghiêm ngặt. Huống hồ nước thứ tự này đích thân mật vị giám đốc kính trọng thẳng phỏng vấn, vậy thân mật nhì mươi cô nàng xinh đẹp mắt ở phía trên, thực hiện thế này nhằm Thanh Tú trở thành nổi trội nhất?

" Chào giám đốc".

Mọi người nằm trong kính cẩn xin chào Khi người nam nhi giới hạn ngay lập tức cửa ngõ chống. Anh chỉ mức giá lùng gật đầu nhẹ nhàng một chiếc rồi liếc mắt quét tước thời gian nhanh qua chuyện những cô nàng một lượt. Cái nhìn ấy đột nhiên tạm dừng bên trên người Thanh Tú vài ba giây thực hiện cô lúc lắc thót. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó, anh phi vào chống, nhằm lại hâu phương bao góc nhìn ngưỡng mộ và xuýt xoa.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

" Trời ơi, giám đốc đẹp mắt trai quá"

" Ước gì được thao tác ở phía trên, nhìn ngài ấy thường ngày thôi đang được đầy đủ sung sướng rồi".

Đọc Truyện