xin em đừng nhớ anh nữa

Chương 2

A Vọng, Khi em ghi chép truyện này đã và đang là năm loại chín ngày tổn thất của anh ý rồi, trước lúc ghi chép truyện này, trong tâm em đang được ghi chép hàng chục ngàn chữ rồi, tuy nhiên đến thời điểm thực hành thực tế thì ko biết cần thực hiện thế nào là. Cuối nằm trong, em chỉ rất có thể ghi chép vài ba câu ngắn ngủi gọn gàng này.
Trong chín năm vừa qua, em đang không biết thực hiện thế nào là.  Em ko biết bản thân nom thế nào vô trái ngược tim anh. Em chỉ rất có thể lưu giữ cút lưu giữ lại thời gian chính thức và kết đôn đốc quan hệ của tất cả chúng ta.
Hãy kết đôn đốc ở trên đây nhé.
Thật đi ra, giờ đây Khi suy nghĩ cho tới anh, lần thứ nhất họp mặt tiếp tục hiện thị lên vô tâm trí em.
Ngày hôm tê liệt mặt mày trời nhịn nhường như ko rộng lớn, tuy nhiên ánh mặt mày trời đều là phản vào anh, anh mỉm cười ngược sáng sủa với em, đó là một thiếu hụt niên.
Còn hôm tê liệt nữa anh căn vặn em là em cũng muốn tợp trà sữa ko, anh rằng nếu như em tợp thì em tiếp tục phát triển thành người của anh ý.
Bây giờ ghi chép lại những loại này tương tự như mẩu truyện của những người không giống, một niềm mơ ước, không tồn tại thiệt.
Có người đang được căn vặn em một câu đặc biệt thơ ngây, cô ấy nói: “Nếu như đạt thêm một thời cơ, cậu vẫn tiếp tục ở mặt mày anh ấy sao?”
Luôn cảm nhận thấy thắc mắc này thơ ngây, là cũng chính vì thắc mắc này có duy nhất một đáp án, này là “nhất toan tiếp tục.”
Nhất toan tiếp tục ở mặt mày anh, tiếp tục nằm trong anh lập lại những sai lầm không mong muốn tương tự động tiếp tục tìm hiểu hiểu anh một đợt tiếp nhữa.
Em sẽ không còn lúc nào hối hận hận, nếu như cuộc sống rất có thể tái diễn, em tiếp tục ôm anh thiệt chặt ngay lập tức kể từ Khi bắt gặp anh, tiếp tục rằng mang lại anh biết ngay lập tức từ trên đầu em quí anh.
Khi anh vừa vặn rời cút, em đang được nhận ra anh, ko cần vô một niềm mơ ước, tuy nhiên là một trong những ngày tỉnh dậy nhận ra một độ sáng là chúng ta, ngay lập tức khi tê liệt em đang được nín thở, kiêng dè rằng anh tiếp tục mất tích vô một giây tiếp sau.
Nhưng em biết ngay lập tức từ trên đầu đơn giản ảo giác.
Đêm là khi không dễ chịu nhất, em từng nhận ra anh vô mơ bao nhiêu phen, vô vô vàn niềm mơ ước, em ham muốn ko lúc nào tỉnh lại ngoài niềm mơ ước.
Đã lâu em ko mơ thấy anh, vô niềm mơ ước phen trước anh rằng toàn bộ đơn giản fake bịp, và em đang được tin cẩn.
Chi tiết năm nào thì cũng ko lưu giữ rõ ràng lắm, đơn giản giờ đây lưu giữ lại, khi tê liệt trong tâm vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu.
Em đang được nỗ lực thật nhiều phen, ham muốn bắt gặp anh, ham muốn ở một toàn cầu với anh nên đã thử những điều ngu ngốc, tuy nhiên Khi chết choc ùa tới, em lại thoái lui.
Em van lơn lỗi, em van lơn lỗi.
Em tự động cứu giúp chủ yếu bản thân.
Em thực hiện một quỷ e lệ, là kẻ e lệ.
A Vọng, sau khoản thời gian vững mạnh em chậm trễ rãi vạc hiện nay sở hữu thật nhiều việc ko thể như mong muốn,  là thân thuộc bất tự kỷ, là ơn sinh trở nên, chăm sóc dục của phụ vương u cần báo đáp.
Cứ như thế cút, hãy nhằm em chôn vùi toàn bộ thương yêu của em với anh vô kiệt tác này.
Em cần trở về phía đằng trước rồi.
Sau này, em sẽ không còn lưu giữ cho tới anh nữa.
Em rước kiếp sau của em mang lại anh, được không?
HOÀN
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn