xin chào chu tiên sinh

Một mẩu truyện lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích thị người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự Thành lập và tuổi tác thơ của Khương Hiểu là một trong những sai lầm không mong muốn và thiếu thốn sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù che đậy toàn bộ mang đến cô nàng nhỏ cứng rắn nhưng mà anh thương.


Thể loại: Hiện đại, showbiz, motif hôn nhân gia đình kín đáo, phái mạnh điềm tĩnh nữ giới quyết tâm mưu trí, bánh bao nhỏ siêu xinh đẹp, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, nhẹ dịu rạm tình, HE.
Độ dài: 74 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn edit. 

Bạn đang xem: xin chào chu tiên sinh


Cuộc hôn nhân gia đình của Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đem thật nhiều điểm xích míc.
Vừa là tình một tối, lại không chỉ có là tình một tối. 
Vừa là vì như thế Tiểu Đậu Nha, một vừa hai phải ko nên vì như thế cậu nhóc. À, nên nhắc một ít, Tiểu Đậu Nha đó là thành quả của tối cuồng sức nóng tê liệt. Mà sự Thành lập của Mầm Đậu này, một vừa hai phải là ngoài ý mong muốn, một vừa hai phải ko nên. 
 
Phức tạp như thế, chi tự tất cả chúng ta dứt khoát chính thức kể từ Mầm Đậu này chuồn. Nói ngoài ý mong muốn là chính vì, sự xuất hiện nay của cậu là trọn vẹn bất thần, không có bất kì ai suy nghĩ sẽ sở hữu một tối tê liệt, càng ko suy nghĩ, duy nhất tối ngay lập tức trúng thưởng rộng lớn như thế. 
 
Khi tê liệt, Khương Hiểu chỉ là một trong những trợ lý thao diễn viên nhỏ nhỏ xíu, còn Chu Tu Lâm là tổng giám đốc doanh nghiệp lớn năng lượng điện hình họa điểm nhưng mà cô đang được thao tác làm việc. Khoảng rời ra xôi như thế, duy nhất tối ngay lập tức trở nên thân thương rộng lớn ai không còn. Vậy tại vì sao lại phát biểu, cũng ko hẳn là ngoài ý muốn? Đó là chính vì trong tâm địa Khương Hiểu đem kín đáo nhỏ. 

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

 
Xin Chào, Chu Tiên Sinh! - Tác giả: Dạ Mạn

Tuy rằng tối tê liệt ko nên cô cố ý mò mẫm anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô đang được yêu thương âm thầm anh kể từ thật nhiều năm về trước, cho tới tận giờ đây. Thế nên, một phân tử như thể nho nhỏ của những người thương nảy búp nhập bụng bản thân, trên đây chẳng nên cũng là một trong những ước nguyện hoặc sao?
 
Nhưng khi đầu, Khương Hiểu ko suy nghĩ được rất nhiều như thế. Con đàng nhưng mà cô đang được hoạch toan nhiều năm tránh việc bị ngừng, nhưng mà người nam nhi đảm bảo chất lượng tê liệt, cũng đâu đem thương cô. Cho nên cô từng đem dự định kể từ vứt Tiểu Đậu Nha. Mà người thực hiện họa Chu Tu Lâm, cũng không tồn tại cơ hội này can thiệp nhập đưa ra quyết định của cô ý, vì như thế cô nàng nhỏ quyết tâm tê liệt, đâu đem đến mò mẫm anh.
 
Sau Lúc xẩy ra chuyện, anh đang được đợi cô, đợi cô cho tới đòi hỏi anh phụ trách, hoặc đòi hỏi anh bất kể đồ vật gi cũng khá được, nhằm anh còn tồn tại thời cơ nhưng mà phát biểu với cô, tối tê liệt anh say, tuy nhiên phụ nữ giới mong muốn nằm trong anh đem thật nhiều, nhưng mà chỉ mất cô thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên, cho dù Khương Hiểu rối rắm trăm bề, cũng vẫn lặng lẽ Chịu đựng đựng 1 mình. 
 
Cuối nằm trong, Chu Tu Lâm chẳng đợi được nữa, đành nên ngả bài xích. Nếu cô không thích đứa nhỏ xíu, anh tiếp tục chọn lựa cách không giống nhằm ở mặt mày cô, tuy nhiên thiệt may, cô chủ yếu mồm phát biểu với anh, cô mong muốn Tiểu Đậu Nha.
 
Khương Hiểu là một trong những người rất rất mưu trí và cũng tương đối song lập. Cô nắm rõ một Lúc bản thân lựa lựa chọn, tuyến phố về sau sẽ không còn dễ dàng chuồn. Anh ko mến cô, tuy nhiên trong thời khắc thời điểm hiện tại, cô ko đầy đủ kỹ năng 1 mình nuôi con cái, mang đến nên có thể hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng phương pháp duy nhất: kết duyên. 
 
Nhưng Khương Hiểu cũng biết, chống cầu là ko niềm hạnh phúc, vì thế cô thỏa thuận hợp tác với Chu Tu Lâm, trên đây tiếp tục là một trong những cuộc hôn nhân gia đình trọn vẹn kín đáo. Vì con cái, nhưng mà cũng chính là vì như thế anh. Cô e anh ăn năn hận.
 
Chu Tu Lâm đảm bảo chất lượng như thế, đương nhiên sẽ không còn thực hiện những chuyện khiến cho bạn dạng thân thuộc bản thân ăn năn hận. Cô mong muốn lưu giữ kín đáo, anh tiếp tục chiều cô, cũng sẽ không còn phát biểu mang đến cô biết, chỉ việc cô đồng ý kết duyên với anh, từng chuyện anh đều hoàn toàn có thể đồng ý. Bởi vì như thế, tình nhân âm thầm đối phương không chỉ có đem 1 mình cô. Hoàn cảnh cứng cáp của Khương Hiểu vượt lên trên mẫn cảm luôn luôn khiến cho cô cảm nhận thấy thương yêu ko tin cậy, anh chỉ hoàn toàn có thể “tiền trảm hậu tấu”, đem người về theo người kể từ từ dỗ dành.
 
Cuộc hôn nhân gia đình của mình cứ như thế nhưng mà chính thức. Cần trình làng thì trình làng, cần thiết lĩnh bệnh thì lĩnh bệnh, cần thiết ở công cộng thì ở công cộng. Chu Tu Lâm và Khương Hiểu đều là kẻ mạnh mẽ và tự tin song lập, chưa tính bạn dạng thân thuộc cô một vừa hai phải xinh rất đẹp lại hiểu chuyện như thế, phụ vương u Chu ban sơ đem bất thần thì cũng ko thể phát biểu gì được nữa. 
 
Nói một cách tiếp theo, sự nỗ lực của Khương Hiểu nằm trong với việc đảm bảo an toàn vượt lên trên đảm bảo chất lượng của Chu Tu Lâm, nhì người bọn họ tiện nghi qua round của những người rộng lớn nhập ngôi nhà, yên tĩnh tâm bên nhau bảo vệ báu vật nhỏ đang được rộng lớn dần dần.
 
Cuộc sinh sống cũng không tồn tại gì là bất thần, Khương Hiểu yêu thương âm thầm anh nhiều năm như thế, đương nhiên biết anh là kẻ nam nhi tài xuất sắc và đem trách cứ nhiệm, đơn thuần cô ko ngờ nghe đâu anh cũng coi cuộc hôn nhân gia đình này… thiệt quá tuyệt vời rồi. Những động tác hành vi lênh láng quan hoài bảo vệ tê liệt, anh lại thể hiện nay vô nằm trong bất ngờ, khiến cho Khương Hiểu rất nhiều lần nên tự động căn vặn, Hoặc là anh cũng mến cô rồi? 
 
Bản thân thuộc Chu Tu Lâm cầu còn ko được, anh thực hiện nhiều việc như thế cũng chỉ mong muốn cô bà xã dễ thương của tôi nắm rõ tâm tình của anh ý. Chỉ không đủ điều, anh nên nói toạc móng heo rời khỏi, bà xã à, thực rời khỏi anh cũng yêu thương em kể từ rất mất thời gian rồi…
 
Nhưng nhưng mà, Chu Tu Lâm cũng biết, bạn dạng thân thuộc bản thân ko thể cuống quýt, Khương Hiểu kể từ nhỏ xíu đang được song lập như thế, chắc chắn ko thể một sớm một chiều gật đầu đồng ý phụ thuộc nhập anh. Thế nên anh vẫn nhằm cô thực hiện việc làm mình yêu thích, lúc nào cố ko được nữa thì anh tiếp tục rời khỏi tay gom một ít. 
 
Họ cứ như thế, một người ck là ông ngôi nhà và một người bà xã thực hiện nhân viên cấp dưới, từ từ cảm biến được niềm hạnh phúc nhập cuộc hôn nhân gia đình kín đáo này. Một phần nhập tê liệt, là nhờ việc dễ thương quên cả lối về của chúng ta nhỏ Tiểu Đậu Nha.
 
Tuy rằng cuộc hôn nhân gia đình này cho tới rất rất bất thần, tuy nhiên nó vẫn đem không thiếu thốn sự linh nghiệm và chân thành và ý nghĩa. Có thương yêu, đem đơm hoa kết ngược, đơn thuần trình tự động hòn đảo lộn một ít thôi. Sống bên nhau lâu dần dần, sau cùng bọn họ cũng trải lòng với đối phương từng chuyện một. 
 
Ví dụ như Chu Tu Lâm vô nằm trong đắc ý lúc biết rằng bà xã tôi đã nhất loài kiến công cộng tình với bản thân kể từ Lúc cô ấy còn học tập trung học tập. Đổi lại, anh cũng tiếp tục úp banh mang đến cô biết, anh đã và đang lặng lẽ để ý cô kể từ rất mất thời gian trước cả Lúc xẩy ra tối số phận tê liệt. 
 
Cũng tức là, hấp dẫn anh là cô, tuy nhiên người tạo nên thời cơ độc nhất này lại đó là anh. Đi một vòng thật to, chẳng phân biệt nổi là ai được điều to hơn ai, tuy nhiên niềm hạnh phúc của thời điểm hiện tại là trọn vẹn đem thiệt, chỉ từng ấy thôi là đang được đầy đủ rồi.
 
Một mẩu truyện lắng đọng đậm đà, gặp gỡ đích thị người, yêu thương đúng vào khi. Nếu như sự Thành lập và tuổi tác thơ của Khương Hiểu là một trong những sai lầm không mong muốn và thiếu thốn sót, thì Chu Tu Lâm tự nguyện sử dụng cả quãng đời sót lại bù che đậy toàn bộ mang đến cô nàng nhỏ cứng rắn nhưng mà anh thương. 
 
Thân thế của cô ý, cuộc hôn nhân gia đình kín đáo của nhì người, từng bước một được thể hiện độ sáng, chính vì mặc dù bọn họ ko nên là minh tinh anh phổ biến, thì bạn dạng thân thuộc bọn họ đã và đang tự động lan sáng sủa rực rỡ tỏa nắng trong nghề của tôi. Rất nhiều bất thần, cũng thật nhiều nỗi nhức được xé rách nát, tuy nhiên bọn họ đang được đem nhau, còn tồn tại Tiểu Đậu Nha kiên cố kết nối. 
 
Chào em, Chu phu nhân! Không nên biết thân phụ u của em là ai, đang được xử thế với em ra làm sao, anh chỉ biết người dành được em mới nhất là kẻ suôn sẻ nhất. 
 
Chu Tu Lâm, em là kẻ thay mặt đại diện nghệ sỹ đem đôi mắt nom đảm bảo chất lượng, tuy nhiên có lẽ rằng khoảnh tương khắc tốt nhất có thể của em đó là vào trong ngày tê liệt mon tê liệt năm tê liệt, nom trúng anh. 
 
Xin kính chào, Chu tiên sinh!
____
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Yên Tiệp Dư
 
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban