xin chào bạn trai của tôi

"Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi" là một trong những bộ phim truyện tràn tình thân romantic, xoay xung quanh mẩu chuyện của Lục Phần Phần, một cô nàng con trẻ với tài năng đặc trưng trong những việc nhận thấy mùi vị. Cuộc sinh sống của cô ấy thay cho thay đổi trọn vẹn sau thời điểm cô bắt gặp Hứa Minh Thần, quản trị của An Đạt Group và một nụ thơm bất thần thân thích bọn họ tiếp tục thức tỉnh thương yêu của tất cả nhì.

Với những trường hợp bất thần và sự đối đầu hài hước, bộ phim truyện mang tới cho tới người theo dõi một mẩu chuyện thương yêu tràn xúc động và tạo ra cấn. Cùng theo đòi dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: xin chào bạn trai của tôi

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 1

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 2

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 3

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 4

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 5

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 6

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 7

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 8

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 9

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 10

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 11

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 12

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 13

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 14

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 15

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 16

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 17

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 18

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 19

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 20

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 21

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 22

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 23

Xem Phim Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi - Tập 24 (Tập cuối)

Review đầy đủ bộ phim truyện Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi

"Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi" (The Girl Who Sees Smells) là một trong những bộ phim truyện kể về cuộc hành trình dài tràn kỳ lạ của Lục Phần Phần. Cô là một trong những người đang được sinh sống dưới mặt đáy xã hội và tài giỏi năng thiên bẩm về mùi vị. Dù ước mong trở nên một bậc thầy rượu, cô chỉ hoàn toàn có thể thực hiện nhân viên cấp dưới lăng xê rượu vô một khu chợ.

Cuộc sinh sống của cô ấy chính thức thay cho đổi từ một nụ thơm bất thần, sau khi cô vô tình cứu được Hứa Minh Thần, quản trị của An Đạt Group. Nụ thơm này không chỉ là cởi ô cửa số phận mà còn phải trở nên "liều thuốc" độc nhất cho tới căn bệnh dịch kỳ kỳ lạ của Minh Thần. Để chữa trị ngoài căn bệnh dịch này, Minh Thần chính thức tiếp cận và theo đòi xua đuổi Lục Phần Phần vì như thế rất nhiều cách thức không giống nhau.

Ban đầu, Phần Phần chỉ cảm nhận thấy phiền toái vì như thế sự xuất hiện tại liên tiếp của Minh Thần vô cuộc sống đời thường của tớ. Nhưng tiếp sau đó cô chính thức phân phát hình thành rằng anh là một trong những người nam nhi chất lượng bụng và từ từ đồng ý anh.

Xem thêm: hoàng phi 9000 tuổi

Tưởng chừng cả nhì tiếp tục sở hữu một mẩu chuyện thương yêu như ý, tuy nhiên phía trên mới chỉ là khởi điểm cho 1 loạt những trở ngại. Sự can thiệp của người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình, những kín và cả những câu nói. dối trá của Minh Thần cũng thực hiện ngày càng tăng hiểu nhầm, ngờ vực thân thích cả nhì.

Xem thêm: thám hoa đam mỹ

Sau toàn bộ, thương yêu của Lục Phần Phần và Hứa Minh Thần tiếp tục thắng lợi toàn bộ những trở ngại và thử thách. Mọi trở ngại đã hỗ trợ bọn họ trưởng thành và cứng cáp và làm rõ rộng lớn về thương yêu và nhau. Cuộc hành trình dài này là một trong những bài học kinh nghiệm về lòng kiên trì, tin tưởng và sức khỏe của thương yêu vô cuộc sống đời thường.

Nhìn công cộng, phim "Xin Chào, Quý khách hàng Trai Của Tôi" là một trong những mẩu chuyện tràn cảm động và lôi kéo, kể về cuộc hành trình dài thăm dò kiếm thương yêu và đương đầu với rất nhiều trở ngại của nhì hero chủ yếu, Lục Phần Phần và Hứa Minh Thần. Dường như, phim còn gửi gắm thông điệp về sự việc kiên trì và tin tưởng vô thương yêu hoàn toàn có thể vượt lên từng trở ngại vô cuộc sống đời thường.