xiềng xích yêu thương

Có thật nhiều hành vi của Phùng Tầm Kha thực hiện bản thân nhức lòng rộng lớn là căm kinh hoàng. Như đứa trẻ em một ngày dài coi mặt mũi trời chỉ vì như thế mong muốn coi mặt mũi trời lặn xuống. Mặt trời lặn, Cao Dung tiếp tục về căn nhà. Hay Khi sống lưng Cao Dung bị phỏng, Khi Dung Dung của hắn bị nhốt, hắn tiếp tục trừng trị điên như 1 con vật phí lẩn thẩn. Nhưng chỉ việc Dung Dung gọi thương hiệu hắn, khuynh hướng về hắn, hắn cam nguyện từng sự tuân theo tiếng Dung Dung, miễn sao Dung Dung chớ khóc, miễn sao Dung Dung bình an.
Đây là một trong thương yêu vừa vặn xứng đáng ngưỡng mộ, lại vừa vặn kinh sợ. Hắn mến yêu đến mức độ sai lệch, đến mức độ ko phân rõ rệt đích thị sai. Yêu như si như say mê, yêu thương cho tới loà quáng. Hắn sẵn sàng bị tiêu diệt vì như thế Dung Dung, lại sẵn sàng thúc ép Dung Dung ko thể trốn chạy ngoài vòng đeo tay hắn. Dung Dung không tồn tại quyền lựa lựa chọn, cũng ko thể lựa lựa chọn, trừ phi Phùng Tầm Kha bị tiêu diệt.
Dung Dung là đạo đức nghề nghiệp, là trói buộc lưu giữ hắn ở lại trái đất thế giới, là chúa tể nhập trái đất âm u vặn vẹo của hắn. Dung Dung là nước, là bầu không khí, là khả năng chiếu sáng của Phùng Tầm Kha, là tiềm năng hắn nâng niu bảo đảm an toàn cả đời. Chỉ Dung Dung sở hữu mức độ tác động, sở hữu quyền hạn với Phùng Tầm Kha. Không còn ai, ko một ai, còn tồn tại thời cơ phân phối Phùng Tầm Kha tăng lượt này nữa.
Cao Dung nhập đôi mắt bản thân là một trong anh hùng khá lờ mờ nhòa. Có lẽ vì như thế Phùng Tầm Kha sẽ tạo nên cho chính bản thân mình những tuyệt vời vượt lên trước thâm thúy. Không thể lắc đầu những phần đảm bảo chất lượng đẹp mắt của Cao Dung đã hỗ trợ cứu giúp lấy Phùng Tầm Kha ngoài vực sâu sắc u tối. Nhưng Cao Dung, một anh hùng không tồn tại nhiều chủ yếu con kiến, ko đầy đủ mạnh mẽ và tự tin, ko thể làm cái gi. Mọi loại đều là Phùng Tầm Kha sẵn sàng cho tới cậu, buộc xay cậu, nề nài cậu. Dung Dung trọn vẹn thụ động, trọn vẹn tiếp nhận. Cậu ko phản kháng với mái ấm gia đình, ko phản kháng với Phùng Tầm Kha. Sự yếu mềm cơ vừa vặn dễ thương và đáng yêu vừa vặn xứng đáng giận dỗi.
Phải trình bày, công của khách hàng Thỏ edit là cực kỳ cực rộng lớn. Từng câu từng chữ Phùng Tầm Kha trình bày với Cao Dung qua quýt bàn tay của khách hàng đều ngấm đẫm nhập tâm trí bản thân. Cách quy đổi xưng hô vô nằm trong ngọt, kể từ ngữ thuần việt và sở hữu một chiếc gì cơ lôi kéo bản thân đến tới những loại sau cuối, gọn gàng và tinh xảo. Mình cũng mến cái brand name được Thỏ thay đổi rộng lớn thương hiệu của người sáng tác nữa. “Xiềng xích” là một trong sự tù tội ko thể trốn bay, gỡ quăng quật, toá tách. Chưa kể bao nhiêu phần phiên nước ngoài vô nằm trong vô nằm trong thực hiện bản thân thỏa mãn nhu cầu tự Thỏ viết lách nữa. Vô nằm trong vô nằm trong cám ơn các bạn.
Đã lâu rồi bản thân mới mẻ gọi được một kiệt tác edit mượt như vậy. Thật sự thì bản thân cực kỳ cực kì không dễ chịu nhập khoản dịch nửa nạc nửa mỡ tràn ngập như lúc bấy giờ. Tìm được Thỏ, là một trong như ý của tôi. Đọc được Xiềng xích mến yêu, là một trong sự thoả mãn khó khăn trình bày trở thành tiếng.