xem youtube tắt màn hình ios

Bật mí cơ hội nghe nhạc Youtube khi tắt screen bên trên iOS và Android

Youtube là nền tảng xã hội được cho phép share video clip lớn số 1 lúc này. Với kho báu video clip đa dạng và phong phú, đa dạng chủng loại những phân mục, Youtube được rất nhiều người tiêu dùng yêu thương quí dùng. Vậy tuy nhiên điểm giới hạn của Youtube là ko tương hỗ nghe nhạc khi screen địa hình tắt. Bài viết lách sau đây, MediaMart tiếp tục phân chia TIP nghe nhạc Youtube ko cần thiết ngỏ khóa screen bên trên cả nhì hệ quản lý điều hành iOS và Android. 

Bạn đang xem: xem youtube tắt màn hình ios

1.

TIP nghe nhạc Youtube tắt screen iOS

Đối với người tiêu dùng hệ quản lý điều hành iOS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube khi khóa screen. quý khách hàng hãy triển khai theo phía dẫn sau: 

  • Bước 1: Mở Safari > thăm dò trang Youtube > Tìm thăm dò video clip nhưng mà mình muốn nghe 


  • Bước 2: Sau cơ ngỏ đồ sộ screen video clip > ngỏ thanh hiện trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên video clip vẫn kế tiếp điều khiển xe trên Control Center. Khi này, chúng ta cũng có thể khóa screen và Youtube vẫn kế tiếp vạc nhạc. 


Ngoài đi ra, với hệ quản lý điều hành iOS, các bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt screen vị phần mềm Opera Mini. 

  • Bước 1: Vào App Store > thăm dò Opera Mini > Chọn chuyên chở về năng lượng điện thoại 


  • Bước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > thăm dò kiếm video clip mình muốn nghe

  • Bước 3: Sau cơ ngỏ đồ sộ screen video clip > ngỏ thanh hiện trạng xuống > Nhấn nút Play nhằm nhạc bên trên video clip vẫn kế tiếp điều khiển xe trên Control Center. Khi khóa screen, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc bên trên Youtube rồi.


2.

Hướng dẫn cơ hội nghe nhạc Youtube tắt screen Android

Đối với người tiêu dùng Android, các bạn cũng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng nghe nhạc Youtube khi tắt screen với quá trình như sau: 

Xem thêm: truyện tây du ký

  • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên điện thoại thông minh > thăm dò trang Youtube > Tìm thăm dò video clip nhưng mà mình muốn nghe 

  • Bước 2: Sau cơ ngỏ screen video clip bằng phương pháp lựa chọn mục Hiển thị skin trang web mang đến PC > tiếp sau đó tắt screen và mở ra > lựa chọn nút Play nhằm chính thức vạc nhạc.


3.

Một số phần mềm mặt mũi loại 3 tương hỗ coi Youtube khi tắt mùng hình

Youtube Red

Là phần mềm được cung ứng kể từ Youtube, Youtube Red tương hỗ người tiêu dùng coi những video clip không xẩy ra lăng xê nhiều chuyện. Hiện Youtube Red chỉ tương hỗ cho những loại máy dùng hệ quản lý điều hành Android. 

Tuy nhiên, điểm yếu kém của phần mềm này là người tiêu dùng rất cần phải trả phí mỗi tháng. Thay nhập cơ, chúng ta cũng có thể lưu video clip về điện thoại thông minh nhằm coi nước ngoài tuyến và khi đóng góp phần mềm. 


Youtube Vanced

Tương tự động như Youtube Red, Youtube Vanced cũng tương hỗ người tiêu dùng coi video clip Youtube khi tắt máy. Dường như, phần mềm này cũng được cho phép coi những video clip không tồn tại lăng xê. 


Tube Master

Xem thêm: tiểu binh truyền kỳ

Đối với hệ quản lý điều hành iOS, chúng ta cũng có thể dùng phần mềm Tube Master giúp nghe nhạc Youtube khi bay screen. Với skin thân ái thiện, dễ dàng dùng, các bạn cũng cũng hoàn toàn có thể tạo ra playlist cá thể riêng biệt. 

Trên đấy là những cơ hội hữu ích hùn chúng ta cũng có thể hương thụ những bài xích hát hoặc bên trên Youtube trong cả khi khóa screen. Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ là share nội dung bài viết này cho những người thân ái và đồng minh bản thân nằm trong biết nhé.