xe mắc nhất thế giới

Các dòng sản phẩm xế hộp giắt nhất trái đất tới từ những Brand Name như Bugatti, Roll-Royce, Mercedes, Bentley giá bán một cái xế hộp rất có thể lên tới mức 18,9 triệu USD, lúc này tất cả chúng ta nằm trong tìm hiểu hiểu nhé. 

Bạn đang xem: xe mắc nhất thế giới

Được cầm cố vô lăng lái xe cái xế hộp độ quý hiếm này sẽ không đơn giản đơn thuần thỏa mãn nhu cầu ham mê tuy nhiên nó còn xác định sang trọng của mái ấm chiếm hữu. Hãy nằm trong Anycar tìm hiểu hiểu ngay lập tức nào!

1/ Bugatti La Voatio Noire: 18,9 triệu USD

Bugatti La Voatio Noire
Bugatti La Voatio Noire

Chiếc Bugatti độ quý hiếm nhất trái đất này tiếp tục đem mái ấm, nấc niêm yết trước thuế là 12,5 triệu USD và sau thuế là 18,9 triệu USD. La Voatio Noire chiếm hữu mô tơ 4 xi-lanh, W16 đem dung tích 8.0L tương tự nhãn hiệu xe Chiron, hỗ trợ năng suất 1,479 sức ngựa và mô-men xoắn cực to 1.600 Nm. Bên cạnh đó, con xe giắt nhất trái đất này còn được Bugatti chuẩn bị 6 ống xả, mâm xe pháo trọn vẹn mới nhất, kiến thiết ca-lăng hùng hổ và kèm cặp Từ đó là một trong huy hiệu Bugatti vô cùng rộng lớn được thắp sáng bùng cháy rực rỡ ở đàng sau.

Chiếc Bugatti La Voatio Noire độc bạn dạng này tiếp tục đầu tiên soán ngôi Roll-Royce nhằm trở nên xế hộp giắt nhất trái đất vào cụ thể từng thời đại.

2/ Rolls-Royce Sweptail - 12,8 triệu USD

TOP 2. Giá 12,8 triệu USD - Rolls-Royce Sweptail
TOP 2. Giá 12,8 triệu USD - Rolls-Royce Sweptail

Xếp địa điểm thứ hai là Roll-Royce Sweptail, kiểu mẫu xe pháo này được hợp tác vô tạo thành đầu xuân năm mới 2013 bám theo đòi hỏi của một người tiêu dùng phong lưu ỉm thương hiệu ham muốn chiếm hữu một con xe xe hơi quý phái thích hợp cho bản thân mình và giá đắt nhất từng thời đại. Sweptail được tạo ra tay chân bên trên khuông sườn của Phantom Coupe, đem khá vị trí hướng của những năm 20-30 của thế kỷ trước và kể từ các cái du thuyền quý phái, cái kính được tạo kể từ thủy tinh ranh với chừng tinh ranh xảo khôn cùng cao, tỷ trọng bằng phẳng hài hòa và hợp lý và lối đường nét vô nằm trong khác biệt.

Hãng Rolls-Royce tiếp tục thất lạc đến tới tận 4 năm mới tết đến hoàn thiện tuyệt phẩm này và đầu tiên mang đến trình làng Rolls-Royce Sweptail vô năm 2017 bên trên Concorso d'Eleganza Villa d’Este. Chiếc xe pháo được đánh giá và nhận định với nấc giá bán 12,8 triệu USD tuy nhiên về phía Rolls-Royce lại ko xác nhận điều này nên thời điểm hiện tại số lượng đúng chuẩn nhất của xế hộp này vẫn là một trong ẩn số.

3/ Mercedes-Maybach Exelero: 8 triệu USD

TOP 3. Giá: 8 triệu USD - Mercedes-Maybach Exelero
TOP 3. Giá: 8 triệu USD - Mercedes-Maybach Exelero

Maybach Exelero là cái xế hộp khan hiếm nhất trái đất vì như thế hãng sản xuất Mercedes-Benz chỉ tạo ra đích thị độc nhất 1 cái và được trình buôn bản vô năm 2004 với giá bán 8 triệu USD. Maybach Exelero đem 4 số ghế, nặng nề cho tới 2.654 kilogam, từng thuộc về của Jay-Z và sau này được cung cấp lại mang đến rapper phổ biến Bryan Williams “Birdman”.

Exelero được tạo thành dựa vào khuông sườn của Maybach, chiếm hữu ngược tim V12 tăng áp kép, hỗ trợ năng suất 690 sức ngựa, mô-men xoắn cực to 1.020 Nm và rất có thể đạt véc tơ vận tốc tức thời tối nhiều lên tới mức 350 km/h. Nếu kiểm soát và điều chỉnh giá bán của Exelero bám theo lạm phát kinh tế thì rất có thể thời điểm hiện tại xe pháo này còn có giá bán rộng lớn 10 triệu USD.

4/ Koenigsegg CCXR Trevita: 4,8 triệu USD

TOP 4. Giá: 4,8 triệu USD - Koenigsegg CCXR Trevita
TOP 4. Giá: 4,8 triệu USD - Koenigsegg CCXR Trevita

Chiếc xe pháo CCXR Trevita được hãng sản xuất Koenigsegg trình buôn bản bên trên triển lãm Geneva 2019, đó là phiên bạn dạng quý giá của hãng sản xuất xe pháo tới từ Thụy Điển. Koenigsegg chuẩn bị mang đến phiên bạn dạng này mô tơ V8 4,8L tăng áp kép, mang đến năng suất 1.004 sức ngựa và mô-men xoắn 1.080 Nm. Một trong mỗi cái xế hộp Koenigsegg CCXR Trevita thuộc về Floyd Mayweather - Tay đấm triệu đô với nấc giá bán là 4,8 triệu USD.

Siêu xe pháo này được tết vì chưng lớp vỏ ngoài vì chưng rubi độc quyền (chủ yếu ớt là sợi carbon phủ kim cương) và chỉ tạo ra đích thị 3 cái nên ko kỳ lạ Lúc CCXR Trevita được xếp hạng trong TOP những xế hộp giắt nhất trái đất lúc này.

5/ Lamborghini Veneno: 4,5 - 5,6 triệu USD

TOP 5. Giá: 4,5 triệu USD cho tới 5,6 triệu USD - Lamborghini Veneno
TOP 5. Giá: 4,5 triệu USD cho tới 5,6 triệu USD - Lamborghini Veneno

Hiện ni bên trên trái đất chỉ mất đích thị 14 cái Veneno tự hãng sản xuất xế hộp Lamborghini tạo ra từ thời điểm năm năm trước cho tới năm ngoái. Mỗi cái đem giá thành vào tầm 4,5 triệu USD và nấc giá bán tối đa là 5,6 triệu USD tùy theo thông số kỹ thuật chuyên môn của xe pháo, đem cả định hình mui trần và coupe.

Siêu xe pháo này chỉ thất lạc khoảng tầm 2,9s nhằm rất có thể bức tốc 0-100km/h nhờ được trang thụ động cơ V12 6,5L ở trong nhà Aventador, tuy nhiên hỗ trợ hiệu suất mạnh mẽ và tự tin rộng lớn với năng suất 740 sức ngựa và mô-men xoắn cực to 609 Nm. Để kỷ niệm quan trọng đặc biệt mang đến đoạn đường 50 năm vô nằm trong hào hùng của hãng sản xuất tạo ra xế hộp số 1 trái đất Lamborghini còn đã tạo ra nhãn hiệu xe phiên bạn dạng nhất là Lamborghini Veneno Roadster. Phiên bạn dạng này còn có giá bán lên tới mức 5,6 triệu đô và mái ấm tạo ra đích thị 9 cái. Veneno Roadster đem kiến thiết đậm màu xe pháo đua khôn cùng tuyệt hảo, đơn giản và dễ dàng đạt véc tơ vận tốc tức thời tối nhiều lên tới mức 353,4 km/h và trong khoảng không đến 3s rất có thể đạt véc tơ vận tốc tức thời 100km/h.

6/ W Motors Lykan Hypersport: 3,4 triệu USD

TOP 6. Giá: 3,4 triệu USD - W Motors Lykan Hypersport
TOP 6. Giá: 3,4 triệu USD - W Motors Lykan Hypersport

Lykan Hypersport được kiến thiết vô nằm trong quý phái với những chuẩn bị đem đậm màu xế hộp giắt nhất trái đất như: Nội thất nạm tiến thưởng dát vàng, đèn trộn titan chứa chấp cho tới 420 viên rubi trọng lượng 15 carat và màn hình hiển thị 3 chiều trên bảng tinh chỉnh trung tâm,... Lykam Hypersport là xế hộp trước tiên tới từ vùng Trung Đông, được hãng sản xuất W Motors đem trụ sở bịa đặt bên trên Dubai trình buôn bản phiên trước tiên vô năm trước đó.

Lykan Hypersport khiến cho chấn động trái đất xế hộp với chuẩn bị khối mô tơ 6 xi-lanh, dung tích 3,7L tăng áp kép, mang đến năng suất 780 sức ngựa và mô-men xoắn cực to 960 Nm. Mẫu xe pháo này từng chung mặt mũi vô phim kinh khủng Fast & Furious 7 vừa mới đây, đầy đủ để xem được sự lôi kéo của xế hộp giắt nhất trái đất này.

Trên trái đất lúc này chỉ mất đích thị 7 cái, giá bán từng cái lên tới mức 3,4 triệu USD. Lykan Hypersport từng lưu giữ địa điểm top 3 vô Top xế hộp giắt nhất hành tinh ranh, mặc dù hiện tại vẫn đang tụt xuống hạng 6 tuy nhiên trên đây vẫn sẽ là một cái xế hộp ko thể ko nhắc cho tới.

7/ Bugatti Veyron Vivere By Mansory: 3,4 triệu USD

TOP 7. Giá: 3,4 triệu USD - Bugatti Veyron Vivere By Mansory
TOP 7. Giá: 3,4 triệu USD - Bugatti Veyron Vivere By Mansory

Vị trí loại bảy thuộc sở hữu Bugatti Veyron Vivere, tuy nhiên đem Brand Name Bugatti tuy nhiên xét về mặt mũi chuyên môn thì Veyron Vivere được hãng sản xuất chừng xe pháo tên tuổi trái đất sản xuất là Mansory. Veyron Vivere chiếm hữu kiến thiết thiết kế bên ngoài vì chưng sợi carbon khôn cùng tuyệt hảo, vùng cabin thiết kế bên trong được tô điểm vì chưng vật liệu domain authority thời thượng với những cụ thể carbon 2 màu sắc trắng và đen quý phái.

Siêu xe pháo được trang thụ động cơ tiêu xài chuẩn chỉnh của Veyron hỗ trợ 1.200 sức ngựa và vận tốc tối nhiều tuy nhiên xe pháo rất có thể đạt được là 408 km/h. Được biết thêm Mansory chỉ tạo ra xế hộp này đích thị 2 cái và được bán ra với nấc giá bán xịn 3,4 triệu USD. Chủ của 2 cái này được ỉm vấn đề.

8/ Bugatti Chiron Sport: 3,3 triệu USD

TOP 8. Giá: 3,3 triệu USD - Bugatti Chiron Sport
TOP 8. Giá: 3,3 triệu USD - Bugatti Chiron Sport

Bugatti Chiron Thể Thao lần thứ nhất được reviews bên trên triển lãm Geneva Motor Show vô đằm thắm năm 2019, với nấc giá bán và đúng là 3,26 triệu USD xấp xỉ 3,3 triệu USD, Bugatti Chiron phiên bạn dạng Thể Thao tiếp tục hơn hẳn về giá bán đối với bạn bè của tớ là Bugatti Chiron tiêu xài chuẩn chỉnh với giá bán 2,9 triệu USD.

Siêu xe pháo được trang thụ động cơ tương tự động bạn dạng tiêu xài chuẩn chỉnh W16 tăng áp kép, hỗ trợ công xuất cực mạnh là 1 trong những.479 sức ngựa tuy nhiên dựa vào việc được chuẩn bị thêm thắt nhiều sợi carbon rộng lớn nên Chiron Thể Thao đem trọng lượng nhẹ nhõm rộng lớn 18kg à cứng rộng lớn đối với bản  gốc.

9/ Aston Martin Valkyrie: 3,2 triệu USD

TOP 9. Giá: 3,2 triệu USD - Aston Martin Valkyrie
TOP 9. Giá: 3,2 triệu USD - Aston Martin Valkyrie

Siêu phẩm Valkyrie chiếm hữu kiến thiết độc và đem hơi hám viễn tưởng tựa như các con cái tàu ngoài trái đất vẫn mang lại xúc cảm của lối kiến thiết phe phái cũ. Xe tiềm ẩn những độ quý hiếm cốt lõi, xế hộp hybrid với cái brand name Valkyrie thành lập và hoạt động với ý niệm là vệt mốc mang đến quan hệ liên minh đằm thắm group đua xe pháo Red Bull Racing và hãng sản xuất xế hộp nước Anh Aston Martin.

Aston Martin Valkyrie đem ngược tim khối mô tơ V12 6.5L, mang đến năng suất lên tới mức 1.160 sức ngựa và tế bào men xoắn cực to đạt 900Nm và véc tơ vận tốc tức thời tối nhiều rộng lớn 321 km/h. Siêu xe pháo này mang lại những số lượng vô nằm trong tuyệt hảo.

Xem thêm: de ve 16

Chiếc xe pháo này được bán ra với nấc giá bán xịn ngay gần 3,2 triệu USD và tạm thời xếp top 9 vô 10 cái xế hộp giắt nhất trái đất lúc này. Mặc mặc dù không được trình làng bên trên thị ngôi trường và chưa tồn tại nấc niêm yết đầu tiên tuy nhiên dự tính đã cho chúng ta thấy kiểu mẫu xế hộp của mái ấm gia đình Aston Martin này sẽ sở hữu giá bán kể từ 2,6 triệu cho tới 3,9 triệu USD tuy nhiên dường như 3,2 triệu USD là số lượng hợp lý và phải chăng nhất. Hãng chỉ tạo ra đích thị 170 cái Valkyrie vô tê liệt 150 cái phiên bạn dạng tiêu xài chuẩn chỉnh và đôi mươi cái phiên bạn dạng đua số lượng giới hạn AMR.

10/ Ferrari Sergio Pininfarina: 3 triệu USD

TOP 10. Giá: 3 triệu USD - Ferrari Sergio Pininfarina
TOP 10. Giá: 3 triệu USD - Ferrari Sergio Pininfarina

Vị trí ở đầu cuối và cũng chính là thấp nhất vô số 10 xế hộp giắt nhất trái đất, Ferrari Sergio Pininfarina được trừng trị bên trên con xe 458 và được nâng cấp không hề ít với 1 khối mô tơ V8 4,5L hỗ trợ năng suất lên tới mức 597 sức ngựa và xế hộp chỉ thất lạc 3s nhằm bức tốc kể từ 0 -100 km/h.

Ngay vô cái brand name của kiểu mẫu xe pháo này tiếp tục thể hiện nay rõ rệt quan hệ liên minh đằm thắm hãng sản xuất Ferrari và Pininfarina. Xe được tạo ra vô năm năm ngoái và Ferrari chỉ mang đến trình buôn bản đích thị 6 cái được xuất bán cho 6 người tiêu dùng đầy đủ tầm cỡ được hãng sản xuất lựa lựa chọn vô nằm trong kỹ lưỡng, với nấc giá bán 3 triệu USD nhằm chiếm hữu nó.

Giá cung cấp những dòng sản phẩm xế hộp bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam 2020

Siêu xe pháo BMW

Hãng xe pháo BMW xuất hiện bên trên nước Việt Nam từ thời điểm năm 1994 cho tới hiện nay đã theo lần lượt liên phối hợp tác nằm trong 3 đơn vị chức năng sale xe hơi rộng lớn nội địa. 

Các nhãn hiệu xe sang trọng kể từ 2 số ghế trở lên trên đang rất được đẩy ra bên trên Thị Trường nước Việt Nam như: 

 • BMW 1 Series 5 Door - xế hộp 5 cửa ngõ BMW 118i High có mức giá là 1 trong những,199 tỷ VNĐ
 • BMW 7 Series có mức giá kể từ 3,884 tỷ VNĐ
 • BMW 2 Series Gran Tourer có mức giá từ là 1,448 tỷ VNĐ
 • BMW 5 Series có mức giá kể từ 2,059 tỷ VNĐ 
 • BMW 3 Series sedan có mức giá từ là 1,355 tỷ VNĐ
 • Giá xe pháo BMW 420i Gran Coupe 2.0L: 1,996 tỷ VNĐ 
 • BMW 3 Gran Turismo có mức giá từ là 1,958 tỷ VNĐ
 • Giá xe pháo BMW 420i Convertible: 2,830 tỷ VNĐ
 • BMW 4 Series 

Siêu xe pháo Ferrari

Từ năm 1946, hãng sản xuất xế hộp Ferrari chính thức tạo ra những dòng sản phẩm xế hộp thương nghiệp, và vừa vặn đầu tiên xuất hiện bên trên nước Việt Nam từ thời điểm tháng 8/2019.

Các kiểu mẫu xế hộp Ferrari được cung cấp bên trên nước Việt Nam bao gồm:

 • Ferrari F12 Berlinetta - Giá xe pháo Ferrari F12TDF kể từ 324.000 USD bên trên Châu Âu
 • Ferrari GTC4Lusso có mức giá kể từ 303.000 USD bên trên Châu Âu
 • Ferrari 812 Superfast có mức giá kể từ 315.000 USD bên trên Châu Âu
 • Ferrari Portofino có mức giá kể từ 214.533 USD bên trên Mỹ. Tháng 05/2018, bên trên Malaysia xe pháo này còn có giá bán kể từ 240.000 USD.
 • Ferrari 488 GTB có mức giá kể từ 257.000 USD bên trên Châu Âu
 • Ferrari California T có mức giá kể từ 207.000 USD bên trên Mỹ
 • Ferrari 488 Pista Coupe/ Spider có mức giá kể từ 350.000 USD bên trên Châu Âu
 • Ferrari F8 Tributo có mức giá là 1 trong những,068 triệu RM bên trên Malaysia, tương tự ngay gần 6 tỷ VNĐ

Siêu xe pháo Mercedes

Các kiểu mẫu xe pháo được cung cấp phổ cập bên trên nước Việt Nam kể từ những loại xe pháo phượt 5 điểm, xe pháo minibus 16 điểm, xe pháo buýt nội thành của thành phố và phượt như: GLA, GLC, GLS, GLE, C-Class, E-Class, S-Class long, Maybach, G-Class, V-Class, CLA với nấc giá bán từ là 1,5 tỷ VNĐ trở lên trên.

Xem thêm: Bảng giá bán xe pháo xe hơi Mercedes-Benz tiên tiến nhất 2020 

Siêu xe pháo Bugatti

Hãng xe pháo Bugatti là Brand Name xế hộp tới từ Pháp được xây dựng từ thời điểm năm 1908 và cho tới lúc này, hãng sản xuất xe pháo này tiếp tục thuộc sở hữu tập đoàn lớn Volkswagen của Đức. Các kiểu mẫu xế hộp Bugatti bạn cũng có thể bịa đặt nhập vào vẹn toàn cái kể từ quốc tế như:

 • Bugatti Chiron có mức giá là 2,998 triệu USD bên trên Châu Âu
 • Bugatti Centodieci có mức giá 9 triệu USD
 • Bugatti La Voiture Noire có mức giá kể từ 18,68 triệu USD

Siêu xe pháo Audi

Hãng xe pháo Audi đầu tiên xuất hiện bên trên nước Việt Nam vô năm 2008, đó là Brand Name xe pháo sang trọng nằm trong tập đoàn lớn Volkswagen Motors tới từ Đức.

Xét về những kiểu mẫu xế hộp sang trọng nhất của hãng sản xuất Audi và nếu như người tiêu dùng ham muốn chiếm hữu cái xế siêu sang trọng này phải kê sản phẩm nhập vào vẹn toàn cái phi đích thị chứ không hề qua loa doanh nghiệp Audi nước Việt Nam, với nấc giá bán vô cùng cao, tê liệt đó là xế hộp Audi R8.

 • Giá xế hộp Audi R8 Coupe V10 bên trên Mỹ và Châu Âu: kể từ 139.950 USD (3,3 tỷ VNĐ)
 • Giá xế hộp Audi R8 Coupe V10 Plus : 195.650 USD (4,6 tỷ VNĐ)
 • Giá xe pháo Audi R8 Convertible bên trên Mỹ và Châu Âu: 176.350 USD (4,2 tỷ VNĐ)

Xem thêm: Bảng giá bán xe pháo xe hơi Audi tiên tiến nhất 2020 

Siêu xe pháo Porsche

Porsche đem trụ sở chủ yếu bịa đặt bên trên Stuttgart, Đức và nằm trong tập đoàn lớn xe hơi số 1 trái đất Volkswagen AC vô năm 2009. Đây là một trong trong số hãng sản xuất xe pháo xe hơi xuất hiện bên trên nước Việt Nam từ thời điểm năm 2007.

Các kiểu mẫu xế hộp Porsche được cung cấp bên trên thị ngôi trường nội địa như:

 • Porsche 718 Boxster có mức giá kể từ 3,62 tỷ VNĐ
 • Porsche Taycan Turbo bên trên Mỹ có mức giá là 153.310 USD
 • Porsche 718 Cayman có mức giá kể từ 3,5 tỷ VNĐ
 • Porsche Cayenne có mức giá kể từ 5,835 tỷ VNĐ
 • Porsche 911 Carrera có mức giá kể từ 6,18 tỷ VNĐ
 • Porsche Macan có mức giá kể từ 3,060 tỷ VNĐ
 • Porsche 911 Targa có mức giá kể từ 4 7,73 tỷ VNĐ
 • Porsche Panamera có mức giá kể từ 4,920 tỷ VNĐ
 • Porsche 911 Turbo có mức giá là 11,96 tỷ VNĐ
 • Porsche 911 GT3 có mức giá kể từ 11,06 tỷ VNĐ
 • Porsche 911 GT2 RS có mức giá kể từ đôi mươi,2 tỷ VNĐ

Xem thêm: Bảng giá bán xe pháo xe hơi Porsche tiên tiến nhất 2020 

Siêu xe pháo Rolls-Royce

Tại thị ngôi trường trong nước, Rolls-Royce mới chỉ hỗ trợ 5 kiểu mẫu xe pháo nổi trội như:

 • Roll-Royce Ghost có mức giá kể từ 31,391 tỷ VNĐ
 • Rolls Royce Dawn có mức giá kể từ 338 ngàn USD bên trên Châu Âu.
 • Rolls-Royce Wraith có mức giá kể từ 33,649 tỷ VNĐ
 • Rolls-Royce Phantom có mức giá kể từ 46,183 tỷ VNĐ 
 • Rolls-Royce Cullinan kiểu mẫu SUV có mức giá kể từ 32,383 tỷ VNĐ

Xem thêm:  Bảng giá bán xe pháo xe hơi Roll-Royce tiên tiến nhất 2020 

Siêu xe pháo McLaren

Tại thị ngôi trường trong nước, hãng sản xuất mới chỉ hỗ trợ 5 kiểu mẫu xế hộp McLaren như:

Xem thêm: xem pass wifi trên điện thoại

 • McLaren 570S có mức giá kể từ 191.100 USD bên trên Mỹ
 • McLaren GT 2020 kể từ 210.000 USD
 • McLaren 650S có mức giá kể từ 349.500 USD bên trên Mỹ và Châu Âu
 • Mclaren 570GT có mức giá kể từ 201.450 USD bên trên Mỹ
 • McLaren 720S có mức giá kể từ 288.845 USD bên trên Mỹ và Châu Âu