vung trong khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trong khong the giau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, đem thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc tương đương nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể ông tơ tình nhập sáng sủa, xúc cảm lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được bắt gặp và rỉ tai nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều răn dạy nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: tôi ở thành phố bắt đầu tu tiên

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yên tĩnh bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và đảm bảo nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể chung Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng khá được xung khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tim đều mến yêu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và mò mẫm phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và music được đẽo gọt. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu trình diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh đẹp.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập tê liệt phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều tán tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn mò mẫm thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: ngọc lụa vàng

Đa phần dàn trình diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt ánh nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự nhiệt tình như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì như thế nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố thực hiện mỉm cười từng khi xuất hiện tại. phần lớn độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - rét mướt lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi tê liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang