vụng trộm yêu thầm không thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm yêu thầm không thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo trình diễn, fake thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương đương nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, xúc cảm rung rinh động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm sung sướng của Tang Trĩ là được nhận ra và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều răn dạy nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa thương yêu yên ổn bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại thân phụ, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng khá được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong trái tim đều mến yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và tìm hiểu phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được mài giũa. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều tán tụng cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn tìm hiểu thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng ánh nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn rung rinh, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình bởi vì nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố khiến cho mỉm cười từng khi xuất hiện tại. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang