vụng trộm ko thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo thao diễn, đem thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của con trẻ thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, xúc cảm rung rinh động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng của Tang Trĩ là được nhận ra và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, mang lại những câu nói. răn dạy nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yên lặng bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng khá được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tâm đều chiều chuộng nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và dò xét phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được mài giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu thao diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh đẹp.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại liệt âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng câu nói. ca tụng mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được dò xét tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì thế nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên mang đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện nay. hầu hết fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - giá thành lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang