vung trom khong the dau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vung trom khong the dau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương đương vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang ý nghĩa chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ con thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui vẻ của Tang Trĩ là được phát hiện ra và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều răn dạy vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: cô phương bất tự thưởng

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa thương yêu yên tĩnh bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình yêu, phim đã cho chúng ta biết vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô vượt lên khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tâm địa đều kính yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và music được mài giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều khen ngợi mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ đồ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: hải thượng hoa đình

Đa phần dàn thao diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự thân yêu như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau với biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì chưng nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố làm cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử phát biểu sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang