vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Bạn đang xem: vừa tỉnh dậy liền nghe nói tôi kết hôn rồi

Thể loại: giới vui chơi, khối hệ thống, vô ngoài ko hệt nhau tương phản công x đóa hoa cao lãnh một chút ít cũng không đảm bảo lãnh dịch lười biếng,lười nhác thời gian cuối thụ, tuy nhiên hình ảnh đế, đập phá án
Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 137 chương

Tình trạng bạn dạng dịch:Haha

Editor: Tịch + Mắm

Beta: Mắm

(Mắm: kính chào các bạn editor mới nhất toanh trong phòng và dự án công trình trước tiên của người sử dụng ấy *tung bông* *tung bông*)

.

Văn án

Từ nhỏ sức mạnh Thiệu Tư ko chất lượng, bất thần trói chặt với cái khối hệ thống tục mệnh* giống như quỷ nên mới nhất rất có thể sinh sống cho tới thời nay.

*Tục mệnh: kéo dãn dài tính mạng của con người.

Xem thêm: thục nữ thời đại

Từ sau thời điểm hắn bước một chân vô giới vui chơi lại càng ham muốn bị tiêu diệt rộng lớn.

Hệ thống: Chúng tớ là tấm mùng đen* tuy nhiên sát, tiềm năng của tất cả chúng ta là trả lại cho tới giới vui chơi một vùng nát bàn, rước không còn thảy tấm mùng đen thui công phụ thân cho tới dân bọn chúng.

*Tấm mùng đen: chỉ những hiện tượng lạ bất công trong số sinh hoạt mang tính chất tuyên chiến và cạnh tranh, hoặc hành động tội phạm.

Thiệu Tư: Nghe ngươi trình bày bao nhiêu cái câu nói. ltinh tinh bất nghĩa.

Cũng coi như thể rất có thể miễn chống nối tiếp sinh sống sót… Nhưng Khi Thiệu Tư mới nhất vừa vặn lấy được tượng người vàng*, phát triển thành hình ảnh đế trẻ em nhất buôn bản vui chơi, hắn trước đó chưa từng ngờ rằng chỉ vô một tối bản thân lại ‘bị kết hôn’.

*Tượng người vàng: ý trình bày giải vàng Oscar.

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

Bởi vì như thế stylist nhị mặt mày trùng khớp sử dụng và một loại nhẫn cho tới nhị người bọn họ thực hiện trang sức đẹp, nên là người yêu thích nhị mái ấm tập luyện thể nổ tung bên trên weibo.

.

Tác giả

Bình luận