vu dong can khon

Giới Thiệu Truyện

Vũ Động Càn Khôn - Từ xưa đến giờ, loài người luôn luôn sở hữu khát vọng vượt qua đỉnh điểm, nhằm thay đổi lấy sự thành công xuất sắc bọn họ đang được quyết tử biết từng nào các giọt mồ hôi và nước đôi mắt. Tu Luyện đó là trộm lên đường âm khí và dương khí, đoạt lấy tạo nên hóa, quy đổi Niết Bàn giấy, sở hữu sống chết, chưởng quản ngại Luân Hồi.

Bạn đang xem: vu dong can khon

- Có người theo dõi xua đuổi quyền lực tối cao và sức khỏe, sở hữu người thì truy cầu thương yêu, tuy nhiên sinh sống nhập thời loạn chiến ko thể không tồn tại tiềm năng nhập tay, ham muốn sở hữu vị trí hoặc bảo đảm những người dân thương yêu thương đều cần được sở hữu tiềm năng, này đó là chân lý ko lúc nào thay cho thay đổi tự động cổ chí kim.

- Câu chuyện là 1 trong những trang sách nói tới cuộc sống của một tu luyện fake, không dừng lại ở đó còn mô tả cuộc sống thường ngày đời thông thường, những tâm trí thông thường, tuy nhiên nếu mà số phận đang được sắp xếp phiên bản thân thích cần lên đường bên trên một tuyến phố chan chứa khó khăn và trắc trở thì sao? Con người đặc trưng luôn luôn sở hữu số phận đặc trưng, bất kể xuất thân thích, bất kể vị thế. Chúng tao hãy nằm trong dõi theo dõi những bước đi của mình, không chỉ là đơn giản và giản dị là coi những trộn tiến công nhau thích mắt, hoặc những chiêu trò trang trọng, cũng ko cần chỉ nhằm bàn luận cho tới những thủ đoạn hoặc tiếp sách rạm độc, hèn yếu bỉ ổi, ấn tượng đi ra sao. Thứ tất cả chúng ta phải là một chiếc gì ê to hơn thế, toàn bộ tất cả hòa quấn lại cùng nhau dẫn đến một sự links ấn tượng, và sự links ê đó là Võ Động Càn Khôn. Còn ngóng gì nữa, chúng ta hãy nhanh chóng gọi lướt qua quýt phần ra mắt nhằm nằm trong đắm bản thân nhập trái đất của Vũ Động Càn Khôn, hương thụ loại hoặc và mê hoặc ko thể chống lại của kiệt tác.

Xem thêm: hôm nay mèo con cũng cứu vớt vai ác

- Câu chuyện kể về một thiếu hụt niên Lâm Động, vốn liếng là thiếu hụt niên thông thường, thân phụ của hắn là 1 trong những cao thủ tuy nhiên bị người không giống tiến công trọng thương khó khăn rất có thể hồi phục, kể từ ê vị thế nhập mái ấm gia đình càng ngày càng sút giảm. Dù bị khinh thường thị và giễu tuy nhiên Lâm Động với việc quyết tâm không ngừng nghỉ ngủ, tập luyện cuồng loạn ngóng ngày báo thù hằn.

Xem thêm: truyện người tình trí mạng

- Ông trời sở hữu đôi mắt ko phụ người dân có lòng, Lâm Động suôn sẻ bắt gặp được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ kỳ lạ, nhưng mà tác dụng của chính nó nếu như lọt ra bên ngoài thì chắc chắn là tiếp tục khiến cho trần thế cuồng loạn, rốt cuộc viên đá ê có công năng gì? Và nguồn gốc kể từ đâu?

- Từng bước tiến bên trên tuyến phố cường fake, đương đầu với những đối phương đỉnh cấp cho, liệu Lâm Động tiếp tục thành công xuất sắc hoặc thất bại? Sẽ trở nên một cường fake đứng bên trên vạn người, được bọn họ kính ngưỡng hoặc cũng tương tự thân phụ bản thân ko thể ngóc đầu lên nổi... Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi!

- Tags: vu dong can khon, truyen huyen huyen