vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Cơ thể Kỳ Hinh đùng một phát chấn động, cô liếc mắt coi sang trọng dòng sản phẩm ly vẫn vỡ, sau này lại gửi sang trọng An Vũ Ân, vẻ mặt mày ko thể ngờ, vô phút chốc, cô làm rõ ý đồ vật của An Vũ Ân!

Tại sao người phụ phái đẹp đó lại kinh hãi như vậy?

Bạn đang xem: vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Người đáp ứng cảnh giác tăng trưởng trước, ham muốn dọn miếng vỡ bên trên sàn, tuy nhiên bị Lãnh Thiên Dục rét mướt lùng quát: “Không cần chuyện của cậu, lùi ra!”

Người đáp ứng bị dọa nạt hoảng hồn nên chạy mất hút mút hút.

Kỳ Hinh đem tay ấn ngực bản thân, ánh nhìn đem theo đòi sự hóa học vấn: “Cô — tại vì sao cô rất có thể thực hiện chuyện như vậy?”

An Vũ Ân biết chuyện trước sau cũng ko lấp cất giấu được, cô tao rét mướt lùng cười cợt một tiếng: “Tại sao với thể? Chẳng lẽ cô ko biết tôi cực kỳ hận cô ư? Thiếu Đường là của tôi, bị cô mang đi, tôi ham muốn cô bị tiêu diệt nhằm cô ko thể gả cho tới Thiếu Đường, càng ko thể làm cho cô có bầu người con của Thiếu Đường!”

Kỳ Hinh vẫn biết An Vũ Ân luôn luôn với uẩn khúc với cô, tuy nhiên ko cho là cô tao rất có thể tàn ác vì vậy, cô bước lên, rét mướt lùng trình bày.

“An Vũ Ân, cô yêu thương cũng ko rời ngoài vượt lên ích kỷ, cô với biết cô thực hiện thế vẫn trọn vẹn đập lỗi kí ức chất lượng tốt đẹp mắt trước bại của cô ý và Đường không? Tôi và Đường cút đàng rồi vòng mới mẻ yêu thương nhau như ngày thời điểm ngày hôm nay, phụ thuộc đồ vật gi Cửa Hàng chúng tôi giành được ngày thời điểm ngày hôm nay cô tiếp tục mãi mãi ko biết!”

“Bây giờ cô trình bày gì đều được, chính vì, cô là kẻ thắng, nếu như với cùng 1 ngày Lăng Thiếu Đường thay cho lòng, cô cũng tiếp tục trình bày kiểu như tôi thôi!” An Vũ Ân chấp nhất ko nghe, ánh nhìn cô tao như chuẩn bị trị hỏa.

“An Vũ Ân, cô cần rõ rệt, nếu như yêu thương vì vậy, loại gì cũng tiếp tục buông tay, sớm biết tiếp tục buông tay thì nên học tập cơ hội gạt bỏ, tôi không giống cô, nếu như với cùng 1 ngày Đường thiệt sự tách ngoài, tôi vô cùng ko hận, vày tôi chỉ lưu giữ về những điều chất lượng tốt anh ấy thực hiện cho tới tôi, lưu giữ anh ấy từng yêu thương, vì vậy đầy đủ nhằm tôi lưu giữ cả đời!”

Kỳ Hinh hững hờ bác bỏ vứt trình bày.

An Vũ Ân ko trình bày gì nữa, chỉ cầm tay trở thành trái khoáy đấm thiệt chặt, tức dỗi coi Kỳ Hinh.

Lãnh Thiên Dục đứng ở một phía tất yếu vẫn tổn thất cút sự nhẫn nại, anh tao rét mướt lùng ngỏ mồm nói: “An Vũ Ân, tôi khuyên nhủ cô rất tốt nên yên phận một ít, còn nếu như không người bị tổn hại chỉ rất có thể là cô hoặc là… con cái của cô!”

Nói đoạn, hai con mắt giá rét lấp cút một tầng nguy khốn, chỉ coi thông thoáng qua loa, tiếp sau đó xoay người ra đi ngoài.

An Vũ Ân nghe tiếng này của Lãnh Thiên Dục, thân thiện thể chấn động ngồi phịch xuống ghế, Kỳ Hinh thấy vậy cực chẳng đã rung lắc đầu một chiếc, tức thì tiếp sau đó nuốm túi lên cũng ra đi ngoài.

“Lãnh tiên sinh… Lãnh tiên sinh!” Kỳ Hinh thấy Lãnh Thiên Dục chuẩn bị vô xe pháo thì cô vội vã gọi cho tới.

Ba vệ sĩ ngăn Kỳ Hinh đang được bước cho tới lại.

“Lui ra!” Giọng trình bày của Lãnh Thiên Dục trầm thấp, giá rét ko sức nóng chừng vang lên.

Thật rời khỏi Kỳ Hinh cực kỳ hoảng hồn người nam nhi này, rất có thể vì thế hắn với toàn cảnh sinh sống là xã hội đen kịt, hơn thế nữa cô chủ yếu đôi mắt trông thấy cảnh hắn - giết mổ người! Cho nên lại gần hắn cũng cần cảnh giác.

Xem thêm: hải thượng hoa đình

“Lãnh tiên sinh, thời điểm ngày hôm nay cảm ơn anh!” Kỳ Hinh lấy không còn dũng khí trình bày. Đây đó là tiếng cảm ơn khởi đầu từ tâm tư, nếu như không tồn tại hắn, thì tiếp tục xẩy ra chuyện ko thể tưởng tượng được.

“Hử? Còn gì nữa không?” Lãnh Thiên Dục chất vấn bất thần.

“Á?” Kỳ Hinh giật thột, tiếp sau đó nói: “Không với, không tồn tại gì!” Cô trình bày đoạn vội vã vàng cúi đầu không đủ can đảm coi hắn.

“Cô hoảng hồn tôi?” Lãnh Thiên Dục chứa chấp tiếng nói.

Kỳ Hinh than vãn trong tâm địa, ngu ngốc cũng rất có thể coi rời khỏi bản thân cực kỳ hoảng hồn anh ta! Nhưng, mặc dù sao anh tao đã hỗ trợ bản thân, với hoảng hồn cũng cần nhắm đôi mắt trình bày giờ đồng hồ cảm ơn.

Âm thanh giá rét của Lãnh Thiên Dục vang lên bên trên đỉnh đầu của Kỳ Hinh: “Cô là kẻ phụ phái đẹp của Lăng Thiếu Đường, thì tránh việc hoảng hồn tôi, vẹn toàn nhân…” Hắn nhếch mép, cúi người trình bày mặt mày tai cô: “Có khi Lăng Thiếu Đường còn kinh hãi rộng lớn tôi!”

Nói đoạn, ngay ngắn, xoay người trở về phía xe: “Lời cám ơn của cô ý tôi nhận!” Hắn vừa vặn trình bày đoạn, xe đua cút.

Khuôn mặt mày nhỏ nhắn của Kỳ Hinh dần dần sung sướng, mây đen kịt trong tâm địa đều tan thay đổi, tuy nhiên người nam nhi này rét mướt như băng, vô tiếng trình bày lại chứa chấp tình các bạn thâm thúy với Lăng Thiếu Đường, cô cực kỳ cảm ơn trời xanh lơ làm cho cô thân quen biết Lăng Thiếu Đường, hơn thế nữa cảm ơn trời xanh lơ rất có thể gom Lăng Thiếu Đường gặp gỡ Lãnh Thiên Dục, Cung Quý Dương và Hoàng Phủ Ngạn Tước nhằm chúng ta phát triển thành bạn tri kỷ vì vậy, anh ấy tiếp tục không thật đơn độc.

***********

Trên mặt mày biển lớn xanh xao, nhị cái du thuyền cùng với nhau lướt bên trên sóng.

“Thiếu Đường, tinh ma lực của cậu thiệt đầy đủ, ko cần chuyện sẵn sàng cho tới thơm lễ cực kỳ khổ đau ư?”

Hai cái du thuyền tạm dừng, Lãnh Thiên Dục nghiêng người nhảy sang trọng mặt mày du thuyền của Lăng Thiếu Đường, vừa vặn nhàn nhã nhã sụp rượu đỏ ửng, vừa vặn trình bày.

Lăng Thiếu Đường lấy ly rượu kể từ tay Lãnh Thiên Dục, chứa chấp giọng nói: “Xem rời khỏi cậu rất cần được mò mẫm phụ nữ!”

Ngay tiếp sau đó, ánh nhìn lướt qua loa băng gạc mặt mày tay trái khoáy của Lãnh Thiên Dục, tùy hứng quan liêu tâm: “Tại sao vậy? Lại chỉnh người nào?”

Đáy đôi mắt Lãnh Thiên Dục thông thoáng qua loa sự thất bại ngoài ý muốn: “Một người phụ phái đẹp ko biết trời cao khu đất dày!”

“Nói vậy tức là cậu bị chỉnh?” Lăng Thiếu Đường cười cợt rộng lớn, ngay tắp lự coi kỹ chỗ bị thương bên trên tay hắn: “Ha ha, vết dao? Mình ham muốn trông thấy người phụ phái đẹp xử thế tàn nhẫn với cậu!”

Xem thêm: ảnh hậu tái sinh

Lãnh Thiên Dục gặm răng gắt gỏng nói: “Tốt nhất cô tao nên cầu phúc cút, chớ nhằm bản thân bắt được, còn nếu như không bản thân tiếp tục cho tới cô tao biết thành phẩm của việc đắc tội với Lãnh Thiên Dục.”

Lăng Thiếu Đường nhịn cười cợt, tiếp sau đó ko lâu sẽ sở hữu được chuyện cần thiết khuyên nhủ nhủ!

“Đúng rồi, Thiếu Đường, vụ án của Tuyên Tử Dương với tiến bộ triển mới mẻ, thành phẩm suy đoán… rất có thể tiếp tục thực hiện khó khăn cậu!”