vợ ơi chào emvo-oi-chao-em

Bạn đang xem: vợ ơi chào em

Anh căn vặn một cơ hội khó khăn hiểu: Anh sở hữu ngôi nhà, sở hữu xe pháo, tài giỏi, sở hữu mạo, sở hữu nơi nào ko tốt?

Cô trả lời: Những ưu đặc điểm này của con trai đều mê hoặc kẻ loại tía, sở hữu nơi nào tốt?

Đầu tiên, anh xấu xí hổ, tiếp sau đó nghĩ về lại rồi nói: Anh còn rất có thể một lòng một dạ, biết lau chùi ngôi nhà cửa ngõ, biết nấu bếp, biết tài xế, biết trải nệm chiếu, em ham muốn ra phía bên ngoài, anh hộ tống

Cô nghe vậy, thương xót nói: Vậy em đành cố nhưng mà ko chê bai anh.

***

Đàn ông chất lượng tốt ko được nhằm cho những người phụ phái đẹp bản thân yêu thương tranh tài với kẻ loại tía, nhưng mà cần tự động giác đá văng cô tớ.

~*~

Xem thêm: hệ thống sủng phi

Giới thiệu của Pink:

Đây là mẩu truyện tình của "cô nhỏ nhắn lọ lem" và "hoàng tử".

Chuyện kể rằng, ngày nảy ngày này, ở một TP.HCM nọ, sở hữu một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Lọ Lem, một cô nàng uy lực và song lập. Cha u ly thơm kể từ nhỏ, 1 mình cô học tập được cơ hội may áo, đóng góp giầy nhằm lên đường dự dạ hội nhưng mà ko sử dụng bà tiên vẫy đũa thần. Một hôm, sau đó 1 ngày thao tác làm việc vất vả, cô trở về quê hương và trông thấy chúng ta trai bản thân đang được quấn lấy mụ phù thủy gian ác. Anh tớ sử dụng chính vì sự tự động lập của cô ý nhằm biện minh cho việc phản bội của tớ. Lọ Lem uy lực đưa ra quyết định loại bỏ đi không xoay đầu nom lại.

Rồi một ngày, Lọ Lem tái ngộ Hoàng Tử, một người con trai không tồn tại điểm yếu nhập đôi mắt quý khách. Anh lanh lợi, sở hữu chi phí, sở hữu vị thế, sinh sống nhập một trái đất khác hoàn toàn với Lọ Lem. Vốn tưởng rằng Lọ Lem và Hoàng Tử là hai tuyến đường trực tiếp rời nhau, gặp gỡ nhau một thứ tự rồi vĩnh viễn xa xăm cơ hội. Nhưng vì chưng tình thương của tớ, Hoàng Tử tiếp tục vượt lên muôn trùng trở ngại, thu được ngược tim siêu mẫu. Bị cảm động vì chưng tình thương của Hoàng Tử, Lọ Lem đưa ra quyết định tin vào cuộc sống đời thường một đợt tiếp nhữa, cuộc sống đời thường vẫn rất có thể đẹp nhất như truyện cổ tích nếu như người tớ là chủ yếu bản thân và sinh sống không còn bản thân vì thế nó.

Và kể từ bại, bọn họ sinh sống cùng nhau niềm hạnh phúc mãi mãi.


Câu chuyện "cô nhỏ nhắn lọ lem" phiên phiên bản Ngụy Sở: "Cô nhỏ nhắn nhọ nhem bại ko thiệt sự là 1 trong cô nhỏ nhắn nhọ nhem, tuy rằng rằng cô ấy ngủ nhập chống phòng bếp, tuy nhiên so với bên phía ngoài, thân thiết phận cô ấy vẫn chính là phụ nữ của bá tước đoạt, chuyện này sẽ không thể thay cho thay đổi, cho nên vì thế thân thiết phận của cô ý ấy xứng song với hoàng tử. Vì vậy, chân thành và ý nghĩa chân chủ yếu của mẩu truyện này cũng ko cần là tình thương vào giữa quý tộc và người dân nghèo nàn hèn", "anh ko cần hoàng tử, em ko cần cô nhỏ nhắn nhọ nhem, cho nên vì thế tất cả chúng ta là 1 trong song trời sinh".

Xem thêm: truyện full h

Cô nhỏ nhắn nhọ nhem phiên phiên bản Tô Nhạc: "Bà trên đây ko tấn công mi, mi ngứa domain authority, giờ tiếp tục tự do chưa?" Giơ cao túi đeo nhập tay tấn công trực tiếp nhập người Trang Vệ, nhập nháy đôi mắt, Tô Nhạc cảm nhận thấy thân xác và niềm tin thiệt tự do, sung sướng, phong thái là loại thá gì, rất có thể ăn được sao?

P/s: Câu chuyện này rất có thể là 1 trong miếng sô cô la hoặc cũng rất có thể là 1 trong miếng phân trâu thô, còn tùy cảm biến từng người. Đối với Pink, đó là miếng sô cô la tràn trề tích điện :X

Đọc Truyện