vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

“Người đẹp nhất, cô ham muốn thực hiện loại tóc gì?”, thợ thuyền tạo ra kiểu mẫu tóc Tony đầu tiên login đáp ứng.

Nam Lâm thấy nhằm tóc lâu năm phiền toái quá nên ham muốn rời trở nên tóc ngắn ngủn.

Bạn đang xem: vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn mặt mũi đó lại ham muốn nuôi tóc lâu năm.

Từ nhỏ tóc cô đang được lâu năm cực kỳ nhanh chóng, kể từ Khi hiểu chuyện cô trước đó chưa từng nhằm tóc ngắn ngủn, luôn luôn với mái đầu lâu năm ánh nâu.

Trước mươi tám tuổi tác u đang được nom chừng cô cực kỳ gắt gao, ko mang đến cô đổi màu tóc, sau mươi tám tuổi tác cô chính thức cho bản thân mình tự tại, sắc tố rực rỡ tỏa nắng nào thì cũng demo một phen.

Tranh thủ khi còn con trẻ, vẫn ko hoảng hồn hói đầu, Nam Mẫn cảm nhận thấy cô rất có thể demo không còn phen này cho tới phen không giống.

“Mẫu này đi”.

Nam Mẫn đưa ra quyết định cực kỳ nhanh chóng, lựa chọn red color huê hồng, cũng bảo nhà thiết kế nối tóc cho bản thân mình.

Tẩy tóc, đổi màu tóc rồi lại nối tóc, chắc hẳn rằng ko thể thực hiện hoàn thành vô phụ vương, tứ giờ đồng hồ.

Cố Hoành hiểu rất rõ ràng mái đầu của phụ phái đẹp là 1 trong kiệt tác rất là kỳ công, dứt đem ngồi bên trên xe cộ ngủ một giấc, hóng thời hạn trôi qua loa tương đối rồi mới mẻ quay về đáp ứng.

Nam Lâm thực hiện hoàn thành nhanh chóng rộng lớn Nam Mẫn, nom mái đầu gold color nhạt nhẽo của tôi vô gương, nhỏ giọng kêu ca thở: “Không biết anh Cố Hoành với mến ko nhỉ?”

Nam Mẫn thản nhiên nói: “Anh tớ với mến hay là không thì cần thiết gì, cái cần thiết là em với mến không”.

Người xưa với câu: Phụ phái đẹp thực hiện đẹp nhất vì như thế người bản thân yêu thương.

Nhưng người đàn bà bại liệt “yêu mình” mới mẻ là cần thiết nhất, còn việc người không giống với mến hay là không, với yêu thương hay là không thì có lẽ ai thèm quan tiền tâm?

Sau Khi trải qua loa đoạn thời hạn bại liệt, Nam Mẫn mới mẻ nắm được, người đang được yêu thương bản thân thì mặc dù bạn dạng thân mật make up rực rỡ tỏa nắng hoặc nhằm mặt mũi mộc đi ra đàng, người này vẫn tiếp tục yêu thương bản thân. trái lại, nếu như một người ko mến bản thân, mặc dù bạn dạng thân mật với hoàn hảo nhất, chuyên cần, cẩn thận mà đến mức này thì người này cũng sẽ không còn liếc đôi mắt mặc dù duy nhất phen.

Vì thế, cần thiết gì nên sinh sống nhằm lấy lòng người không giống, bạn dạng thân mật bản thân sung sướng mới mẻ là cần thiết nhất.

Nam Lâm mỉm cười gật đầu: “Em mến lắm”.

“Thế là được rồi”.Vợ Cũ Ngoan Hiền Thay Đổi Rồi

Nam Mẫn nom em gái rực rỡ tỏa nắng hẳn lên thì cũng mỉm cười theo: “Chờ em thay đổi không còn bao nhiêu cái ăn mặc quần áo con trẻ con cái bại liệt chuồn, thì tiếp tục đầu tiên trở thành người đẹp”.

Cô còn nên tốn tăng chút thời hạn nữa mới mẻ thực hiện hoàn thành, bèn bảo Nam Lâm ra bên ngoài chuồn đi dạo rồi fake thẻ mang đến cô ấy.

“Thích đồ vật gi cứ mua sắm cái bại liệt, tôi khá đầy đủ tiền”.

Nam Lâm ko thông thường xuyên đi dạo trung tâm thương nghiệp.

Xem thêm: mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích

Cô ấy nên dựa vào học tập bổng và việc thực hiện tăng ngoài giờ nhằm trang trải chi phí khóa học, vất vả lắm mới mẻ đầy đủ nhằm lưu giữ cuộc sống đời thường hằng ngày và đóng góp chi phí học tập, ăn mặc quần áo cũng chỉ mất bao nhiêu cái thay đổi qua loa thay đổi lại, đâu với dư chi phí nhằm chuồn sắm sửa.

Lầu một trung tâm thương nghiệp là siêu thị chuyên nghiệp chào bán trang sức đẹp và hóa mỹ phẩm, cô ấy không tồn tại hào hứng với hóa mỹ phẩm này bại liệt, tuy nhiên lại sở hữu niềm ưng ý vô tận với trang sức đẹp, bèn vào trong 1 siêu thị trang sức đẹp coi.

Đang là công ty nhật nên khách hàng vô siêu thị cũng quá nhiều.

Nhân viên vô quầy trình làng và mang đến khách hàng demo một trong những kiểu mẫu trang sức đẹp, mồm nở nụ mỉm cười tươi tỉnh.

Đây là 1 trong Brand Name quốc tế quý phái, design cũng thông thường, trước bại liệt ngôi nhà design còn bị tách phốt đạo nhái, tuy nhiên chẳng hiểu sao này lại được mừng đón ở nội địa, giá thành cao ngất nghểu, phần nhiều bộ phận học thức thông thường đều ko mua sắm nổi, những người dân tấp vào đều là cậu rét cô chiêu hoặc bà gia chủ nhiều, cũng có tương đối nhiều anh hùng mới mẻ nổi bên trên mạng hoặc là người tiêu dùng hộ.

Nam Lâm đem quần trườn và áo phông thun Trắng, mộc mạc mà đến mức nhân viên cấp dưới coi cô ấy là kẻ vô hình dung, không phải với ý muốn tiếp đón.

Cô ấy bèn tự động chuồn đi dạo, coi coi với kiểu mẫu này mới mẻ mẻ, hoặc ho gì ko.

Nhìn thấy một chiếc nhấp lên xuống tay với design ko tệ, Nam Lâm chỉ vô nó, trang nhã hỏi: “Có thể lấy cái vòng này đi ra mang đến tôi coi một chút ít được không?”

Nhân viên cũng ko dành hết thời gian bao nhiêu, tuy nhiên lại tỏ thái chừng tổn thất kiên trì, lấy vòng đeo tay đi ra rồi chuồn thăm hỏi những vị khách hàng không giống.

Nam Lâm lấy cái vòng vô vỏ hộp đi ra, để ý cảnh giác một phen, ham muốn treo demo, tuy nhiên còn còn chưa kịp treo hoàn thành thì nhân viên cấp dưới là la lên oai phong oái: “Này, ai mang đến cô treo, siêu thị Cửa Hàng chúng tôi ko mang đến thử!”

Giọng cô tớ rất rộng khiến cho Nam Lâm lúc lắc nảy bản thân, những vị khách hàng không giống cũng dõi đôi mắt về phía này.

Động tác của Nam Lâm chợt khựng lại, sửng sốt hỏi: “Tại sao lại ko được treo thử?”

“Tại sao đồ vật gi, chẳng với bên trên với sao gì hết!”

Thái chừng của nhân viên cấp dưới cực kỳ gắt gỏng, chẳng rằng chẳng rằng lúc lắc lấy cái nhấp lên xuống bên trên tay Nam Lâm xuống, động tác cực kỳ dạn dĩ, tạo ra trở nên một vết đỏ tía bên trên cổ tay cô ấy.

Nam Lâm nhức nên nhíu mi, sắc mặt mũi cô nhân viên cấp dưới bại liệt còn khó khăn coi hơn hết cô ấy, cảnh giác vệ sinh nhấp lên xuống tay, vẻ mặt mũi coi thường bỉ nói: “Dơ không còn cả rồi… Đây là kiểu mẫu số lượng giới hạn con số của siêu thị, vướng lắm đấy, ko mua sắm nổi thì demo thực hiện gì?”

Khách khứa vô siêu thị cũng mai mỉa, hừ giá buốt, coi thường thông thường nom Nam Lâm, như thể cô ấy đứng phía trên khiến cho siêu thị này trở thành dơ dơ vậy.

Mặt Nam Lâm đỏ tía bừng, xoay người lăm le chuồn thì lại nhìn thấy một bóng người miếng khảnh, xinh xẻo.

“Không mua sắm nổi thì ko mang đến demo hả? Nội quy ngôi nhà ai thế?”

Xem thêm: nhất thế chi tôn

Một tiếng nói vô trẻo đẫy giá buốt lùng vang lên, người xem đều ngửng đầu, nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp nhất rực rỡ tỏa nắng, bên trên người đẫy ăn mặc quần áo mặt hàng hiệu với mái đầu màu sắc huê hồng đỏ tía rực, khí thế cao ngất.

Khí hóa học rất có thể tiêu diệt toàn bộ.

Nam Mẫn lấy thẻ đen sì vô tay Nam Lâm ném trực tiếp vô người nhân viên cấp dưới, giọng giá buốt lùng, nom cô tớ với nửa con cái mắt: “Để tôi coi coi bảo vật ngôi nhà cô là cái gì nhưng mà tôi ko thể demo được, cũng ko mua sắm nổi?”