vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Văn án:

Một chủ thể giá nóng bức căn vặn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có tương đối nhiều người yêu thích couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Chủ thớt vấp ngã sung: Rõ ràng chúng ta tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề cùng với nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyện hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song phu nhân ông xã hợp ý đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn biểu diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple vì vậy, tui van thề nguyền tui ko nên antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào nhưng mà cho tới cơ. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác thân mật nhì người bọn họ rất ít, lối đều nên soi kính hiển vi mới mẻ thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhì người bọn họ đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực ngôi nhà mị còn là một người mới mẻ thì tiếp tục với người ảo tưởng coi nhì người bọn họ nhưng mà đứng cộng đồng ống kính tiếp tục thế nào. Sau cơ tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung rời khỏi, thiên nga đen sạm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn lẹ bùng phát vô showbiz.

2. Xét về vị thế vô showbiz, bọn họ đều là sao hạng A. Thế chả nên nhì mặt mũi đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích tạo ra kiệt tác cho tới con cái dân đu thuyền hết sức hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, mong muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua loa lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt rời khỏi sao, hễ thời buổi này chúng ta ko tuyên tía ly thơm thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, bỗng nhiên cặp phu nhân ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow phu nhân ông xã cấp cho quốc dân.

Trước Khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo phỏng hợp tác ăn ý Một trong những cặp phu nhân ông xã.

“Xin căn vặn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc công tác này là gì thế?”

Mấy cặp phu nhân ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại, đợi về già cả có thêm cái cùng với nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, mong muốn trải qua công tác này để sở hữu thời cơ ở với mọi người trong nhà nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp biểu diễn một ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: chú không thể nhẫn

Ngay Khi mặt mũi phe đối lập nhận định rằng công tác chào cặp phu nhân ông xã hợp ý đồng trong cả biểu diễn cũng lười biếng,lười nhác này chắc chắn là tiếp tục flop thì gameshow bỗng nhiên hót hòn họt.

“Mị van lỗi, trước lúc trị sóng cứ tưởng chỉ mất muối bột, ngờ đâu sau thời điểm trị sóng mới mẻ thấy ngoài muối bột thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, nên nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tắn mới mẻ của group nhạc phái đẹp trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được lực lượng tạo ra gameshow phu nhân ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhì người vô tình đối lập nhau cơ hội một sảnh khấu.

“…”

Thu kết thúc show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta nghiền em nhảy đấy.”

Tống Nghiên thong dong đáp: “Hóa rời khỏi em biết nhảy, rõ nét hồi cơ anh cầu van em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi cơ anh mong muốn em nhảy bay —.”

Sau mạng phê duyệt, khi trị sóng, đoạn đối thoại cộc giới hạn ở cơ, giờ sau cùng Ôn Lệ thưa bị tắt cút.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen sạm cút thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có chất lượng thì chớ tắt giờ chứ #

# Đội ngũ tạo ra không tồn tại trái ngược tim #

# Nói tăng cút, lũ chó đơn thân tụi tui mến nghe #

Xem thêm: đế vương công lược

Chủ thớt vấp ngã sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt dưới hố rồi, mlém mlèm quớ cút.”

Giới thiệu vô một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo an toàn trật tự động xã hội và giữ lại tự do.