vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Tên Hán Việt: Hào môn tối điềm phu thê
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên
Editor: Cheese
Beta: Chin

Văn án

Bạn đang xem: vợ chồng ngọt nhất giới hào môn

Quý công tử Trì gia nằm trong thiên kim ngôi nhà bọn họ Lộ tiếp tục kết duyên tía năm.

Không hổ là liên hôn(1) thương nghiệp, mặc dù vô bất kì hoạt động và sinh hoạt này nhưng mà nhì bà xã ông xã xuất hiện nay, công khai minh bạch cùng với nhau hoặc cá thể lên đường nữa, cả nhì đều hắn như khối băng, cùng với nhau thay cho thế điều tiết bầu không khí cho tới từng buổi tiệc.

Từ cơ Trì Thầm Yến (2) cùng Lộ Lê cũng vinh hạnh được người xem đánh giá là cặp bà xã ông xã plastic (3) nhất giới hào môn.

Trải qua loa tía năm, Trì Thầm Yến cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình này không có gì gì nhằm níu kéo nữa, anh còn đang được toan ý kiến đề nghị ly hít thì Lộ Lê đùng một phát bị tai nạn đáng tiếc xe pháo nhưng mà gặp chấn thương sọ óc.

Tưởng chừng không tồn tại gì trở lo ngại, ai dè Lộ Lê sau thời điểm tỉnh dậy coi anh sở hữu chút không giống.

Ở cơ sở y tế, Trì Thầm Yến coi Lộ Lê một đầu quấn giàn giụa bởi vì gạc, đang được sẵn sàng thưa nhì câu khách hàng sáo nhằm yên ủi, Lộ Lệ đùng một phát đỏ gay đôi mắt coi anh, y sì một con cái thỏ nhỏ xứng đáng thương, thiên về phía anh vừa phải ủy khuất vừa phải vươn tay đi ra, khóc nức nở: “Ông xã (4), nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~”

Trì Thầm Yến: (⊙_⊙)? 

Chú thích:
(1) Liên hôn: loại như nhì mái ấm gia đình phong phú kết duyên cùng nhau tạo ra liên minh thương nghiệp á, vì như thế quyền lợi gia tộc chứ không cần vì như thế thương yêu, tuy nhiên nhưng mà yên tĩnh tâm nhì anh chị Yến Lê sở hữu thương yêu nha.

(2) Trong phiên bản convert ở wikidich nhằm thương hiệu phái mạnh đó là Trì Thầm Yến, tuy nhiên Khi nói đến gia tộc ngôi nhà anh thì nhằm là Muộn gia. Có một trong những các bạn thưa cho chính bản thân biết là vô phiên bản raw là bọn họ Trì, nên bản thân tiếp tục theo đuổi phiên bản raw nhưng mà sửa đổi nhé.

(3) Vợ ông xã plastic, người mẹ plastic: là fake tạo ra á, bề ngoài cười cợt thưa sung sướng tuy nhiên ko biết hâu phương thì thế này.

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

(4) Nguyên tác là “Lão công” tuy nhiên bản thân thay đổi lại trở nên Ông xã cho tới thân mật nhé.

***

Sau Khi bị vấp xe cộ, Lộ Lê giống như trở thành người không giống. Cô luôn luôn tin cậy rằng bản thân với Trì Thầm Yến là 1 trong những song bà xã ông xã hòa thuận, tình yêu dạt dào như mật ngọt. Cô thấy bao nhiêu lời nói phán xét gì nhưng mà bà xã ông xã plastic của đám người ngoài cơ thiệt sự đặc biệt nhảm.

Vì thế nhưng mà thời gian gần đây cặp bà xã ông xã plastic phổ biến vô giới hào môn sở hữu chút hành động không bình thường.

Trì Thầm Yến tham gia một trong những buổi tiệc của giới thương nghiệp.

Lộ Lê vừa phải ngay tắp lự livestream bên trên Weibo: Ông xã báu vật ra bên ngoài thăm dò chi phí nuôi mái ấm gia đình, ko không giống gì bảo vật bên trên trời.

Trì Thầm Yến nhập cuộc một buổi họp báo.

Lộ Lê ngồi vô chống ngóng so với người con trai lan sáng sủa bên trên kia: Buổi tối ông xã cùng theo với tôi đua nhau tạo ra người.

Mọi người: (⊙_⊙)?

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Ngay khi người xem nghi hoặc ko biết doanh nghiệp của Lộ gia sở hữu nên chuẩn bị vỡ nợ hay là không nhưng mà đái thư bọn họ Lộ sử dụng không còn từng thủ đoạn nhằm níu kéo cuộc liên hít này thì sở hữu phóng viên báo chí tung đi ra hình họa chụp vỏ hộp tối, ở cơ Trì Thầm Yến mặt mũi giá buốt như chi phí một phía ôm Lộ Lê vì như thế say nhưng mà dán chặt vô lồng ngực lên xe cộ, một phía cúi đầu thưa vật gì nhưng mà về ngôi nhà rồi cùng với nhau lên đường tạo ra người.

Một câu tóm tắt: Lão công, nhức vượt lên trước, ôm một chiếc ~

Cùng gọi truyện nhé!!!