vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt ngào

Văn án:

Một chủ thể giá buốt nóng bức căn vặn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có rất nhiều người hâm mộ couple thế?”

Bạn đang xem: vợ chồng đỉnh lưu có chút ngọt ngào

Chủ thớt vấp ngã sung: Rõ ràng bọn họ tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên cạnh nhau nhập cuộc bất kể tập phim hoặc gameshow nào là, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận bọn họ là song phu nhân ông xã phù hợp đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn biểu diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người hâm mộ couple như thế, tui van lơn thề nguyền tui ko cần antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko chào nhưng mà cho tới bại liệt. Xin phân tích với công ty thớt rằng thực sự tương tác thân ái nhị người bọn họ rất ít, lối đều cần soi kính hiển vi mới nhất thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhị người bọn họ đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực căn nhà mị còn là một người mới nhất thì tiếp tục với người ảo tưởng coi nhị người bọn họ nhưng mà đứng cộng đồng ống kính tiếp tục ra làm sao. Sau bại liệt tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga thâm và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn lẹ bùng phát nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, bọn họ đều là sao hạng A. Thế chả cần nhị mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người hâm mộ phát hành kiệt tác mang lại con cái dân đu thuyền vô cùng hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, ham muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, khoác xác người qua quýt lối bảo bọn họ vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ ngày nào là bọn họ ko tuyên tía ly hít thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, đột nhiên cặp phu nhân ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow phu nhân ông xã cấp cho quốc dân.

Trước Khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn demo phỏng kết hợp ăn ý trong số những cặp phu nhân ông xã.

“Xin căn vặn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc công tác này là gì thế?”

Mấy cặp phu nhân ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống đời thường lúc này, đợi về già cả với loại bên cạnh nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, ham muốn trải qua công tác này để sở hữu thời cơ ở với mọi người trong nhà nhiều hơn thế.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp biểu diễn một ít thôi cũng ko được à?

Xem thêm: bà xã theo anh về nhà đi

Ngay Khi mặt mày phe đối lập nhận định rằng công tác chào cặp phu nhân ông xã phù hợp đồng trong cả biểu diễn cũng quá lười này chắc hẳn rằng tiếp tục flop thì gameshow đột hót hòn họt.

“Mị van lơn lỗi, trước lúc trừng trị sóng cứ tưởng chỉ mất muối hạt, nào ngờ sau thời điểm trừng trị sóng mới nhất thấy ngoài muối hạt thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được chào nhập cuộc show idol, cần nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tỉnh mới nhất của tập thể nhóm nhạc phái nữ trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát hành gameshow phu nhân ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhị người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu đoạn show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là bọn họ xay em nhảy đấy.”

Tống Nghiên khoan thai đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ rệt hồi bại liệt anh cầu van lơn em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko Chịu.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi bại liệt anh ham muốn em nhảy bay —.”

Sau chằm phê duyệt, khi trừng trị sóng, đoạn đối thoại ngắn ngủi giới hạn ở bại liệt, giờ sau cuối Ôn Lệ trình bày bị tắt chuồn.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng thâm chuồn thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có xuất sắc thì chớ tắt giờ chứ #

# Đội ngũ phát hành không tồn tại ngược tim #

# Nói tăng chuồn, lũ chó đơn thân tụi tui mến nghe #

Xem thêm: em thả thính anh đi

Chủ thớt vấp ngã sung: “Cảm ơn nhá, quý khách ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt đáy hố rồi, mlém mlèm quớ chuồn.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đảm bảo an toàn trật tự động xã hội và lưu giữ tự do.