(Video) Cách Vẽ Phượng Hoàng Băng Đẹp, Hình Vẽ Phượng Hoàng Đơn Giản

Phượng hoàng là một trong những sinh vật thần thoại tuyệt vời nhất. Những con chim huyền thoại hùng vĩ này được cho là đã trỗi dậy từ đống tro tàn. Khía cạnh này đã khiến chúng trở nên phổ biến như một phép ẩn dụ cho sự trở lại trong nhiều lĩnh vực và cũng có nhiều người muốn biết. làm thế nào để vẽ một con phượng hoàng tôi đã trở lại đường vẽ phượng hoàng trong 7 bước, bạn sẽ nhanh chóng vẽ được một trong những chú chim thần thoại này.

Bạn đang xem: Cách Vẽ Phượng Hoàng Băng

Bạn đang xem: Vẽ phượng hoàng đơn giản

*

Để có được hướng dẫn vẽ con phượng hoàng này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của con phượng hoàng. Sẽ có một đường cong trên đỉnh đầu và ba chiếc lông vũ nhọn và dài ở phía sau đầu.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình tam giác nhọn, hơi cong để làm mỏ chim phượng hoàng. Cổ phượng cũng sẽ khá dài tính từ đầu xuống. Chúng ta sẽ kết nối nó với phần còn lại của cơ thể trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Vẽ cánh và ngực đầu tiên của phượng hoàng

Hình vẽ phượng hoàng của bạn sẽ có đôi cánh dài và cong đáng kể. Phần trên của cánh trái sẽ được nối với phần dưới của cổ.

Sau đó, cánh sẽ cong lên và bạn có thể sử dụng một loạt các đường cong sắc nét để tạo thành các lông của cánh. Sau đó, nó sẽ cong trở lại cơ thể sao cho mỏng nhất ở gốc cánh. Khi bạn đã vẽ xong đôi cánh, bạn cũng có thể sử dụng một đường cong khác cho phần ngực của phượng hoàng.

Bước 3 – Thêm cánh thứ hai của phượng hoàng

Bạn đã hoàn thành một cánh trong làm thế nào để vẽ hướng dẫn con phượng hoàng này, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm cánh thứ hai!

Tham Khảo Thêm:  Bản Vẽ Ghế Tập Tạ Và Cách Tự Làm Ghế Tập Gym Tại Nhà !, Top 9 Bản Vẽ Ghế Tập Tạ Được Đánh Giá Cao Nhất

Cánh này sẽ đi về phía bên phải của phượng hoàng, và nó sẽ có cấu trúc rất giống với cánh kia, chỉ nhân đôi. Với cả hai cánh trông tuyệt vời, chúng ta hãy tiếp tục!

Bước 4 – Bây giờ vẽ đuôi cho con phượng hoàng của bạn

Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của phượng hoàng là chiếc đuôi dài rủ xuống. Điều này sẽ không được một hướng dẫn đầy đủ không có nó, vì vậy chúng tôi sẽ thêm hướng dẫn vẽ phượng hoàng của bạn ngay bây giờ.

Xem thêm: Vườn Ươm Cây Gió Bầu Ươm Giống Bầu Gió (trầm Hương) Uy Tín Uy Tín

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết trên bản vẽ phượng hoàng của bạn

Trong bước hướng dẫn phượng hoàng này, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết trên và xung quanh đôi cánh.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một vài hàng đường răng cưa sắc nét dọc theo mép trong của cánh. Điều này sẽ giúp đưa ra một số chi tiết cánh bốc lửa hơn. Khi bạn đã thêm các chi tiết đó, bạn cũng có thể vẽ một số hình sắc nét nhỏ xung quanh đầu cánh. Đây sẽ là một phần của một loạt các chi tiết hấp dẫn mà chúng tôi sẽ hoàn thiện trong vài bước cuối cùng.

Bước 6 – Hoàn thành một số chi tiết bổ sung đẹp mắt trong bước này

Trước khi chúng tôi mang lại một số màu sắc tươi sáng và bốc lửa cho bản vẽ phượng hoàng của bạn ở bước cuối cùng, chúng tôi có một số chi tiết cuối cùng cần thêm vào.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một số hình dạng sắc nét hơn như bạn đã vẽ ở bước trước xung quanh các đầu cánh. Bạn cũng có thể thêm một số xung quanh đuôi, như đã thấy trong hình ảnh tham khảo. Đây là bước mà bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những chi tiết này nếu muốn! Bạn có thể thêm nhiều hình dạng này để tạo ra một con phượng hoàng rực lửa hơn nữa. Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào bạn muốn. Có lẽ bạn có thể vẽ một nền rực lửa hoặc có một vệt lửa đằng sau con phượng hoàng. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể thực hiện, vậy bạn sẽ hoàn thành bức tranh này như thế nào?

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Vẽ Tranh Ngày Tết Và Mùa Xuân Lớp 6 Đơn Giản Nhất, Cách Vẽ Tranh Ngày Tết Đơn Giản

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ phượng hoàng của bạn với một số màu sắc

Bây giờ con phượng hoàng của bạn đã được vẽ hoàn chỉnh và bạn đã thêm bất kỳ chi tiết bổ sung và yếu tố nền nào, bạn có thể vui vẻ tô màu con phượng hoàng của mình!

Phượng hoàng gắn liền với lửa nên bức tranh này sẽ đặc biệt phù hợp với nhiều màu đỏ, vàng, cam. Khi tô màu con phượng hoàng này, tôi cũng nghĩ rằng các phương tiện nghệ thuật cho phép tạo ra một số sáng tạo. màu sắc tươi sáng và rực rỡ sẽ phù hợp với nó một cách hoàn hảo. Phương tiện mà tôi lựa chọn cho bức tranh này sẽ là một ít sơn acrylic, nhưng bất cứ thứ gì khác mà bạn sử dụng sẽ trông thật tuyệt vời! Sơn cũng sẽ rất tuyệt khi pha trộn một số màu rực lửa trong nền để làm cho nó trông giống như địa ngục đằng sau con phượng hoàng.

Bản vẽ Phượng hoàng của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ phượng hoàng! Hình ảnh ấn tượng này trông khá khó vẽ khi bạn lần đầu nhìn thấy nó, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn. này, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi. Tuy nhiên, bản vẽ của bạn không phải kết thúc ở đây! Bạn có thể mở rộng niềm vui của việc vẽ bằng cách thêm nhiều nét vẽ của riêng bạn và các chi tiết bổ sung. Cho dù bạn làm điều này với các yếu tố bổ sung, nền tuyệt vời hay với một số phương tiện nghệ thuật và màu sắc, chúng tôi biết bạn sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật phượng hoàng đáng kinh ngạc! Trang web của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời giống như hướng dẫn bạn vừa hoàn thành, vì vậy chúng tôi sẽ ở đó! sẽ thích nó nếu bạn ghé thăm chúng tôi ở đó! Chúng tôi cũng luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên nhất có thể. Sau khi hoàn thành bức vẽ phượng hoàng của mình, bạn có thể chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng. Chúng tôi nóng lòng muốn xem bạn đã hoàn thành bức tranh tuyệt vời này như thế nào! Bài trước

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Mắt Anime Đơn Giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ mặt trời đơn giản với 7 bước cơ bản

Bài tiếp theo

Cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

quản trị viên

Bài tiếp theo

Cách vẽ đồ ăn đơn giản với 9 bước cơ bản

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *