vayne đi top là gì

Vayne chuồn top là một trong những sự lựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho tới bất kì người chơi chuyên nghiệp lane lối bên trên nhập LMHT. Sự xuất hiện nay của cô bé thợ thuyền săn bắn bóng tối này bên trên lane top rất có thể giành ưu thế trước bất kì vị tướng tá này nhờ tài năng PK, cấu rỉa đảm bảo chất lượng, thả diều uy lực và chưa dừng lại ở đó nữa. Thế vẫn sẽ sở hữu một trong những cơ hội counter Vayne ở lối bên trên, nhất là lựa lựa chọn những vị tướng tá được cho rằng tương khắc cứng của cô bé này.

Bạn đang xem: vayne đi top là gì

Trong nội dung bài viết này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục trình làng cho mình một trong những vị tướng tá rất có thể xử rất đẹp thợ thuyền săn bắn bóng tối và một trong những cách tiếp chế hiệu suất cao không giống.

Tổng quan tiền về thợ thuyền săn bắn bóng tối Vayne

Vayne là một trong những thương hiệu tuổi hạc thân thuộc nhập game Liên Minh Huyền Thoại. Với tài năng phun tỉa tiềm năng dựa vào tỷ lệ tiết, Vayne rất có thể khiến cho kẻ địch cần khuất phục chỉ nhập vài ba giây. Khi đương đầu với Vayne chuồn top bên trên mặt trận, việc thâu tóm cơ hội tương khắc cô là nguyên tố then chốt.

vayne-di-top-tong-quan

Để làm rõ Vayne, các bạn nên biết cô chiếm hữu những điểm lưu ý nổi trội sau:

Ưu Điểm

  • Sát thương rộng lớn dựa vào tỷ lệ tiết của tiềm năng.
  • Độ cơ động cao, khó khăn bị thâu tóm.
  • Vượt trội trong những việc đối đầu thẳng với kẻ địch.
  • Kỹ năng rời né và ngăn chặn những cảm giác kể từ kẻ địch.
  • Luôn sẵn sàng dữ thế chủ động trong những cuộc giao đấu.

Nhược Điểm

  • Tầm tấn công chỉ ở tại mức khoảng, đòi hỏi góc phun đích thị đắn.
  • Mức phỏng tồn bên trên thấp, dễ dàng trở nên tiềm năng.
  • Khởi đầu trận đấu thông thường ko uy lực.

Nhìn công cộng, Vayne luôn luôn được nghe biết là một trong những xạ thủ khác biệt và uy lực, luôn luôn khiến cho đối thủ cạnh tranh cần cảnh giác. Nhưng ghi nhớ rằng, sự uy lực của cô ý cũng đi kèm theo với những điểm yếu kém rất cần phải tận dụng tối đa.

Mặc mặc dù Vayne top khá bá đạo bên trên lối bên trên của LMHT tuy nhiên ko cần không tồn tại cơ hội tương khắc cô bé này. Trên thực tiễn, Vayne chuồn top tiếp tục bắt gặp cần thật nhiều trở ngại, thậm chí còn là lép vế Khi đối đầu với những vị tướng tá bên dưới nhập trận đấu.

Pantheon

Mỗi đợt Vayne đi top xuất hiện nay nhập trận đấu, việc lựa chọn Pantheon trở thành thịnh hành rộng lớn lúc nào không còn. Và sở hữu nguyên nhân nhằm hiểu tại vì sao, cơ là:

Đầu tiên, Pantheon chiếm hữu một tài năng tạo nên sát thương đơn tiềm năng xứng đáng nể. Khả năng nổ sát thương nhập thời hạn cộc canh ty hắn trở nên một đối thủ cạnh tranh kinh sợ với Vayne. Tốc phỏng dọn binh của Pantheon cũng canh ty anh tao lưu giữ vững vàng ưu thế, đôi khi áp bịa đặt mức độ nghiền lên Vayne.

vayne-di-top-tuong-khac-che

Khi trận đấu kéo dãn dài, Pantheon với chuẩn bị không thiếu trở nên một máy bộ hủy hoại. Một bộ combo giải pháp đầy đủ nhằm tạo cho ngẫu nhiên tiềm năng này cần run rẩy rẩy. điều đặc biệt, chiêu cuối của Pantheon không chỉ là canh ty anh tao nhanh gọn lẹ dịch rời Một trong những lối mà còn phải được chấp nhận nhập cuộc nhập những trộn giao đấu kịp lúc, đưa đến sự chênh chênh chếch cần thiết thân thuộc thắng và thua thiệt.

Do cơ, tiếp tục thiệt trở ngại cho tới vayne top Khi cần đối đầu với 1 vị tướng tá cơ động và sở hữu tài năng kết liễu nhanh gọn lẹ như Pantheon. Tóm lại, Khi bắt gặp Vayne bên trên lối bên trên, Pantheon đó là lựa lựa chọn hoàn hảo để lưu lại địa điểm và đôi khi đưa đến những đột đổi thay cần thiết cho tới team của tôi.

Jayce

Gặp Vayne chuồn top? Không yếu tố gì nếu khách hàng sở hữu Jayce nhập tay. Sức mạnh mẽ của Jayce không chỉ là nằm ở vị trí tài năng cấu rỉa kể từ xa xăm với dạng súng mà còn phải ở sự linh động Khi đấu sát chiến với búa. Tính linh động này được chấp nhận Jayce đơn giản và dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc giao đấu, từ những việc kiên trì hóng thời cơ cho tới việc thúc ép Vayne chỉ trong giây lát.

vayne-di-top-tuong-khac-che-1

Kết phù hợp với ngọc Tăng Tốc Pha, Jayce rất có thể nhanh gọn lẹ đóng góp – há khoảng cách, đưa đến những thời cơ tiến công bất thần. Đối với Vayne, một xạ thủ yêu thương quí một trận đấu ổn định toan, những trộn đột đổi thay này chắc chắn là tiếp tục khiến cho cô ấy cảm nhận thấy không dễ chịu.

Trong tay những người dân nghịch ngợm đảm bảo chất lượng, Jayce hứa hứa hẹn tạo nên một hưởng thụ khắc sâu vào tâm trí cho tới đối thủ cạnh tranh, đổi thay từng trận đấu trở nên một thách thức khó khăn nhằn. Vayne mặc dù có tiếng với tài năng outplay tuyệt vời kể từ cỗ kĩ năng có trước, tuy nhiên cô ấy cũng rất cần phải thận trọng trước một Jayce tranh tài hiệu suất cao. Tất nhiên, nhằm nghịch ngợm Jayce đảm bảo chất lượng thì các bạn sẽ cần thiết thật nhiều thời hạn nhằm rèn luyện.

Malphite

Đối đầu với Vayne đi top, Malphite thoải mái tự tin khẳng xác định thế của tôi như 1 lựa lựa chọn tương khắc hoàn hảo nhất. Mảnh Vỡ Thiên Thạch này chiếm hữu cỗ giáp rắn rỏi canh ty chàng trai người đá ngăn chặn sức khỏe của các đòn đánh tiến công sát thương chuẩn chỉnh kể từ Vayne. Dù sở hữu HP không thực sự nhiều, tuy nhiên giáp dày của Malphite tiếp tục khiến cho Vayne bắt gặp quá nhiều trở ngại trong những việc tạo nên sát thương.

vayne-di-top-tuong-khac-che-2

Nhưng sức khỏe của Malphite không chỉ là tạm dừng ở cơ. Với chiêu Q, tên người đá này rất có thể đơn giản và dễ dàng rối loàn lối nghịch ngợm của Vayne, khiến cho cô ko thể đơn giản và dễ dàng cấu tiết. Tăng vận tốc chạy cùng theo với chiêu Q canh ty Malphite nhanh gọn lẹ bay ngoài tầm nhìn của Vayne hoặc tiếp cận cô một cơ hội bất thần.

Và điều ở đầu cuối nhưng mà Vayne cần thiết đặc biệt quan trọng cảnh báo, này đó là bộ combo tiến công của Malphite. Khi dùng “Không Thể Cản Phá”, Malphite rất có thể bất thần nhẩy vào Vayne, kết phù hợp với “Dậm Đất” nhằm hất tung và thực hiện đủng đỉnh vận tốc tấn công của cô ý. Đối mặt mày với Malphite, Vayne chuồn top sẽ rất cần tâm trí nhì đợt trước lúc đưa ra quyết định nguy hiểm.

Akshan

Khi nói đến việc xạ thủ bên trên lối bên trên, cả Akshan và Vayne đều xuất hiện nay tựa như các lựa lựa chọn nổi trội. Nhưng Khi đối chiếu nhì vị tướng tá này, Akshan trầm trồ có rất nhiều ưu thế rộng lớn.

Xem thêm: anh bia dep

Điểm trước tiên cần thiết nói đến việc là tài năng đẩy lối của Akshan. Với “Boomerang Hàng Hiệu”, Akshan rất có thể đơn giản và dễ dàng quét dọn tinh khiết binh chỉ nhập một cú Q, không chỉ là vậy, anh còn rất có thể tận dụng tối đa nhằm cấu tiết Vayne.

vayne-di-top-tuong-khac-che-3

Khi đối đầu thẳng, Akshan chắc chắn là là một trong những đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm với Vayne top. Với sát thương tuyệt vời, phỏng cơ động hơn hẳn và tài năng tạo nên lượng khiên kể từ nội bên trên “Không Từ Thủ Đoạn”, Vayne tiếp tục bắt gặp quá nhiều trở ngại Khi ham muốn chống trả.

Hơn thế, Khi trận đấu chuồn nhập quy trình cuối, chiêu W của Akshan tiếp tục trở nên một kín tranh bị. Khả năng tái ngắt sinh cho tới đồng team canh ty team của Akshan rất có thể tạo thành những đột đổi thay bất thần, kể từ cơ tạo nên ưu thế trong mỗi trộn giao đấu rộng lớn. Vậy nên, Khi đương đầu với Vayne chuồn top, Akshan không chỉ là là một trong những lựa lựa chọn tương khắc, mà còn phải là một trong những thử thách yên cầu Vayne cần sở hữu giải pháp mưu trí nhằm rất có thể thắng lợi.

Teemo

Khi nói đến việc việc tương khắc Vayne, Teemo vẫn là một cái brand name kinh sợ. Được ca ngợi là “Yordle quỷ quyệt”, Teemo trở nên cơn ác mơ thực sự cho những xạ thủ mỏng mảnh manh như Vayne chuồn top.

Với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Teemo sở hữu tài năng kungfu uy lực tức thì kể từ những phút đầu. Phi Tiêu Mù, khả năng chủ yếu của Teemo được chấp nhận tên Yordle này áp hòn đảo Vayne bằng phương pháp rời vận tốc tấn công và hạ gục tiềm năng kể từ xa xăm.

vayne-di-top-tuong-khac-che-4

Đồng thời, Teemo còn chiếm hữu khả năng Chạy Lẹ, canh ty hắn đơn giản và dễ dàng trốn bay hoặc xua đuổi bám theo Vayne một cơ hội trái ngược quyết. Cùng với Bẫy Độc Noxus, Teemo đưa đến một lưới trừng trị, khiến cho Vayne cần thận trọng bước đi và luôn luôn cần đương đầu với nguy hại bị hạ gục mỗi lúc vô tình bước lên bọn chúng.

Qua xuyên suốt trận đấu, Teemo không chỉ là tạo ra lượng sát thương thường xuyên nhưng mà còn giúp Vayne không ngừng nghỉ cần cẩn trọng. Từ cơ tạo nên áp lực nặng nề liên tiếp và ngăn trở cô ấy trở nên một xạ thủ uy lực vào thời điểm cuối trận.

Nói một cơ hội giản dị và đơn giản, nếu như bạn thích đổi thay Vayne trở nên tiềm năng dễ dàng bắt nạt và kiểm soát tốt nhất có thể, Teemo đó là lựa lựa chọn ko thể bỏ lỡ trong những trận đấu LMHT.

Vayne chuồn top và hệ quả thế tất nhưng mà chúng ta nên biết

Vayne top tiếp tục nhanh gọn lẹ trở nên một chủ thể rét phỏng nhập xã hội LMHT, tuy nhiên ko cần quý khách đều yêu thích với nó. Được nghe biết như 1 “cái gai” tạo nên không dễ chịu, sự đối chiếu thân thuộc Vayne và Yasuo tiếp tục minh triệu chứng cho việc ko lý tưởng của người chơi. Nhưng vì thế sao Vayne chuồn top lại tạo nên nhiều giành giật cãi như vậy?

vayne-di-top-noi-am-anh

Bắt mối cung cấp kể từ Uzi và The Shy

Khái quát tháo về lịch sử vẻ vang, sự có tiếng của Vayne bắt mối cung cấp kể từ những trộn xử lý sang trọng của Uzi và The Shy. Cụ thể là Uzi nhập một trận đấu năm trước đó tiếp tục đã cho thấy trộn xử lý “magic” với Vayne, khiến cho người theo dõi và cả người chơi ko thể ko ngưỡng mộ. Cùng với những clip “one champ Vayne” của Gosu bên trên YouTube, lòng phù hợp với Vayne và đã được khơi dậy cho tới bất kì người nghịch ngợm LMHT này.

Mặc mặc dù lối nghịch ngợm Vayne chuồn top có vẻ như thú vị, nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khủng hoảng. Để nghịch ngợm Vayne hiệu suất cao ở địa điểm này, người nghịch ngợm rất cần phải sở hữu khả năng tài. điều đặc biệt là sự trấn áp khoảng cách với đối thủ cạnh tranh, cấu tiết nhưng mà vẫn tồn tại farm. Tuy nhiên, ko cần người nào cũng rất có thể thực hiện điều này một cơ hội tối ưu nhất.

vayne-di-top-noi-am-anh-1

Chính kể từ điểm yếu kém này, Vayne top trở nên tiềm năng cho những cuộc gank, bị đối thủ cạnh tranh solo kill và thậm chí còn là chính thức “feed” – một hiện tượng nhưng mà người nghịch ngợm liên tiếp bị thịt nhưng mà không khiến đi ra sát thương đáng chú ý cho tới đối thủ cạnh tranh. Vayne với thực chất là một trong những xạ thủ đa số tạo nên sát thương tiềm năng có một không hai. Do cơ Khi bị hạ gục rất nhiều lần, cô tao gần như là trở nên trọng trách cho tới team hình.

Điểm cần thiết lưu ý

Rủi ro: Vayne top là một trong những lựa lựa chọn nguy hiểm, đòi hỏi khả năng cao và ẩn chứa nhiều bất lợi còn nếu như không được trấn áp đảm bảo chất lượng.

Khó kiểm soát: Cần sự tinh xảo trong những việc lưu giữ khoảng cách và cấu tiết nhưng mà vẫn tồn tại farm.

Áp đặt: Vayne top thông thường trở nên tiềm năng cho tới đối thủ cạnh tranh, dễ dẫn đến gank và solo kill ngược.

Nhìn lại, rất có thể thấy rằng Vayne chuồn top không chỉ là là một trong những lựa lựa chọn táo tợn mà còn phải yên cầu sự cẩn trọng và khả năng cao. Với nhiều người, lối nghịch ngợm này rất có thể tạo nên nụ cười, tuy nhiên cũng rất có thể dẫn tới việc tuyệt vọng còn nếu như không được tiến hành đúng chuẩn.

Tạm kết

Vayne chuồn top thông thường tạo thành một lối nghịch ngợm khác biệt và thử thách, tuy nhiên từng vị tướng tá sở hữu phong thái và ưu thế riêng không liên quan gì đến nhau nhằm ứng phó với cô. Hi vọng rằng những vị tướng tá counter Vaybu top được nhắc nhập nội dung bài viết này tiếp tục khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng áp hòn đảo cô bé này vào cụ thể từng trận đấu. Đừng quên ghé thăm trang tin yêu thời gian nhanh của Hoàng Hà Mobile nhằm tìm hiểu thêm thêm thắt những vấn đề tương quan không giống về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Xem thêm:

Xem thêm: truyện tranh ngôn tinh

  • Chi tiết bản update Liên Minh Huyền Thoại 13.14: Chế phỏng Võ Đài đi ra mắt
  • Liên Minh Huyền Thoại: Build KaiSa thế nào là mạnh nhất?