ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình

Trong quy trình dùng điện thoại cảm ứng thông minh, người tiêu dùng chắc chắn ko thể bỏ lỡ những ứng dụng YouTube tắt màn hình hiển thị Android và iOS được share tiếp sau đây nhằm tăng hưởng thụ bên trên trang bị. 

Bạn đang xem: ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ngoài những mẹo hùn nghe nhạc Youtube khi tắt mùng hình đang được share trước cơ, người xem cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị trải qua những phần mềm của mặt mày loại 3 khác ví như sau:

1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị Floating Tube

Ứng dụng YouTube tắt màn hình hiển thị Android Floating Tube được dùng thịnh hành. Ưu điểm của phần mềm đó là trọn vẹn free và ko đòi hỏi thông tin tài khoản vẫn hoàn toàn có thể dùng công ty. Người người sử dụng hoàn toàn có thể vận tải phần mềm kể từ CH Play về trang bị Android và dùng. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Floating Tube đem hình mẫu tương tự với phần mềm YouTube của Google. Quý Khách mò mẫm tìm tòi và cởi đoạn phim ham muốn coi, tiếp sau đó nhấn phím trang chủ nhằm về bên màn hình hiển thị chủ yếu. Sau cơ người tiêu dùng hoàn toàn có thể cởi phần mềm không giống và dùng trong những lúc vẫn nghe nhạc bên trên YouTube.

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị - Float Tube

Youtube là 1 trong trong mỗi ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất lúc bấy giờ. Float Tube là ứng dụng YouTube tắt mùng hình trải qua Floating Window. Với phần mềm này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi đoạn phim YouTube bên trên Float Tube khi tắt màn hình hiển thị hoặc dùng những phần mềm không giống trọn vẹn free. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Cách người sử dụng phần mềm rất rất giản dị và đơn giản, người tiêu dùng chỉ việc vận tải Float Tube về máy và nhấn Chia sẻ đoạn phim bên trên YouTube và nhấn lựa chọn Play by Float Tube nhằm vừa phải coi đoạn phim vừa phải lướt web đọc báo, hoặc tắt màn hình hiển thị.

3. Vanced Kit cho tới VideoTube

Cách nghe nhạc bên trên Android hoàn toàn có thể triển khai bằng phầm mềm nhảy YouTube tắt mùng hình Vanced Kit. Ứng dụng này được chấp nhận người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube nhưng mà không tồn tại lăng xê. Quý Khách hoàn toàn có thể vận tải phần mềm free kể từ Google Play về máy nhưng mà không cần thiết phải root máy.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Phần mượt đem cách sử dụng tương tự động như phần mềm YouTube gốc, kết phù hợp với những chức năng bổ sung cập nhật như coi đoạn phim khi tắt màn hình hiển thị, hiển thị đoạn phim bên dưới dạng hành lang cửa số ngoài màn hình hiển thị khi người tiêu dùng đang được triển khai những tác vụ không giống.

4. Ứng dụng Youtube khi tắt màn hình hiển thị NewPipe

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android NewPipe hiện tại không tồn tại sẵn bên trên kho phần mềm Google Play nên thao tác thiết đặt đem phần phức tạp rộng lớn. Để vận tải ứng dụng cho tới Android, bnj cần thiết vận tải về những tệp dạng APK nhằm đáp ứng tin cậy.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Giống tựa như các phần mềm bên trên, NewPipe được chấp nhận phân phát nhạc chạy nền khi màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh đang được tắt. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích không giống như: Tải đoạn phim kể từ YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh, coi bên trên chính sách hành lang cửa số thu nhỏ, ko đòi hỏi thông tin tài khoản, free và ko chứa chấp lăng xê.

5. Ứng dụng YouTube Red

Phần mượt Youtube Red được chấp nhận coi đoạn phim YouTube nhưng mà ko chứa chấp lăng xê hoặc nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hiển thị siêu hữu ích. Trước khi thiết đặt ứng dụng YouTube Red về điện thoại cảm ứng thông minh, cơ hội triển khai như sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > lựa chọn mục Bảo mật > kích hoạt chức năng Cài bịa đặt phần mềm ko rõ rệt mối cung cấp gốc lên. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Sau cơ chúng ta vận tải và thiết đặt YouTube Red về điện thoại cảm ứng thông minh. Sau cơ, chúng ta vận tải thêm 1 dụng cụ nhằm tương hỗ nhằm truy vấn thông tin tài khoản Google bên trên phần mềm YouTube Red này. Ứng dụng sau khoản thời gian thiết đặt tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh kiểu như phần mềm YouTube thường thì. Tiếp bám theo, chúng ta mò mẫm tìm tòi và lựa chọn đoạn phim ham muốn phân phát khi tắt màn hình hiển thị, nhấn lựa chọn Play nhằm phân phát rồi tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên đường.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS

Còn bên trên những trang bị iOS, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần mềm sau:

1. Dolphin Mobile Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS dành cho tới iPhone thứ nhất được ra mắt đó là Dolphin Mobile Browser. Với phần mềm này, người tiêu dùng nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình hiển thị này của tớ là người sử dụng trình duyệt trang web có tên Dolphin.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm Dolphin Mobile Browser kể từ App Store về iPhone.

Bước 2: Tiếp cho tới, truy vấn YouTube kể từ trình duyệt Dolphin và cởi đoạn phim ham muốn nghe khi tắt màn hình hiển thị. Khi thấy thông tin chất vấn cũng muốn cởi phần mềm YouTube giúp nghe nhạc hoặc thì chúng ta nhấn Hủy (Cancel).

Xem thêm: music pro

Bước 3: Sau cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quay trở về màn hình hiển thị chủ yếu bằng phương pháp nhấn nút trang chủ.

Bước 4: Trên màn hình hiển thị chủ yếu iPhone, chúng ta vuốt màn hình hiển thị iPhone kể từ bên dưới lên nhằm truy vấn Control Center và nhấn Play nhằm phân phát tiếng động của đoạn phim YouTube chạy nền. 

2. Music Pro

Ứng dụng Music Pro được chấp nhận người tiêu dùng nghe nhạc kể từ YouTube với tương đối nhiều chức năng nhiều chủng loại như: Phát nhạc ở chính sách nền hoặc tắt màn hình hiển thị, tạo ra playlist cá thể nghe nhạc bám theo sở trường, tùy chỉnh tắt cởi đoạn phim khi đang được nghe nhạc, hình mẫu dễ dàng dùng và thích mắt. 

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Để dùng Music Pro, người tiêu dùng chỉ việc vận tải phần mềm về máy rồi lựa chọn nội dung YouTube ham muốn nghe tiếp tục thấy trình phân phát hiển thị phía bên dưới màn hình hiển thị. Trong quy trình phân phát đoạn phim, chúng ta nhấn nhập hình tượng nút Play phía bên trái màn hình hiển thị nhằm gửi kể từ trình phân phát nhạc trở nên phân phát đoạn phim YouTube thông thường.

3. Ứng dụng Youtube khi tắt màn hình hiển thị - Musi

Musi là ứng dụng cởi nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình hiển thị hữu ích bên trên iPhone với một loạt những chức năng được tích ăn ý như 1 trình phân phát nhạc thường thì. Sau khi vận tải và thiết đặt phần mềm Musi cho tới iPhone, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa mò mẫm tìm tòi đoạn phim YouTube ham muốn nghe là được.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ứng dụng chiếm hữu hình mẫu giản dị và đơn giản, dễ dàng dùng và tương hỗ những chức năng tiện nghi trọn vẹn free như: Hẹn giờ phân phát nhạc, hiển thị điều bài bác hát khi nghe… rất đáng để hưởng thụ.

4. Ứng dụng Tube Master

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hiển thị Tube Master đem hình mẫu thân thiết thiện và dễ dàng dùng. Sau khi vận tải phần mềm về điện thoại cảm ứng thông minh, người tiêu dùng chỉ việc nhập kể từ khóa mò mẫm tìm tòi bài bác hát ham muốn nghe hoặc tạo ra Playlist nhạc yêu thương quí giản dị và đơn giản. Tuy nhiên, ứng dụng đem vận tốc phản hồi không thực sự thời gian nhanh và hình mẫu không được đã mắt.

5. Ứng dụng YouTube PiP

Phần mượt YouTube PiP là 1 trong biện pháp hoặc ho được chấp nhận người tiêu dùng phân phát nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình hiển thị iPhone. Quý Khách chỉ việc thao tác một trong những bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm YouTube PiP về iPhone.

Phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android

Bước 2: Cài bịa đặt phần mềm YouTube PiP vẫn vận tải về và tất nhiên dụng cụ Scriptable.

Bước 3: Mở phần mềm YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên và lựa chọn cởi đoạn phim ham muốn nghe khi tắt màn hình hiển thị >> nhấn lựa chọn Chia sẻ > lựa chọn Thêm >> lựa chọn YouTube PiP.

Bước 4: Quý Khách đợi vài ba giây nhằm ứng dụng YouTube PiP khởi chạy đoạn phim. Sau cơ chúng ta nhấn phím trang chủ nhằm quay trở về màn hình hiển thị chủ yếu hoặc khóa màn hình hiển thị trang bị.

Bước 5: Khi ham muốn nghe nhạc YouTube, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nút Play bên trên màn hình hiển thị khóa của iPhone nhằm kế tiếp hưởng thụ.

Trên đó là tổ hợp những phần mượt YouTube tắt màn hình hiển thị Android và iOS free và hữu ích. Người người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa lựa chọn dụng cụ phù phù hợp với trang bị bản thân đang được dùng nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

Xem thêm: macos catalina