tuyết rơi đầy nam sơn

TUYẾT RƠI ĐẦY NAM SƠN

(Lạc tuyết mãn phái mạnh sơn)
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Convert: Ga TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 59 chương + 6 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại, thầy trò, thương yêu khu đô thị, ấm cúng, ko ngược. HE
Nhân vật chính: Tô Nam, Trần Tri Ngộ (Phó GS ĐH, rộng lớn phái đẹp chủ yếu chục tuổi hạc.)

hình chủ yếu 1

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Bạn đang xem: tuyết rơi đầy nam sơn

hình tặng đóng góp ebook

Cảm ơn hình họa bìa của người sử dụng Thu Hoài

Văn án:

Rượu rét ngập đèn vàng, tuyết phủ ăm ắp núi phái mạnh.
Anh sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
(*Rượu rét – Thanh rượu: là một trong những loại rượu trắng của Nhật, thông thường được đung nóng Lúc uống.
Nam Sơn hay còn gọi là Kỳ Liên Sơn, tức thị ‘dãy núi phía nam’ Lúc coi kể từ hiên nhà Hà Tây của Con lối tơ lụa)

Editor:

 ‘Lúc nhỏ, hiểu Tam Mao, cô ấy rằng, từng một chuyến ghi nhớ anh, khung trời rơi xuống một phân tử cát, kể từ cơ hóa trở nên rơi mạc Sahara.
… Còn em. Em ghi nhớ anh, Nam Sơn xung quanh năm tuyết rơi ăm ắp.’
Lần đầu nằm trong anh gặp gỡ,
Anh nói: ‘Mùa này, lớp bụi loà tơ liễu, cũng không tồn tại gì nhằm coi. Đến vô ngày đông, cảnh tuyết ko tệ.’
Rồi ngày đông, fake cô lên Nam Sơn,
Anh nói: ‘Đợi lãnh giấy tờ ghi nhận rồi, em mau sớm lăn lộn tiếp cận anh! Tại trước mặt mũi anh chướng mắt!’
Trước ngày cô chuồn, di động cầm tay cô áp vô ngực bản thân, thanh âm trầm thấp,
Anh nói: ‘Đường ở điểm này, em thỏa mức độ cất cánh.
Chẳng qua quýt đợi em thêm 1 không nhiều thời hạn. Chẳng qua quýt sử dụng tuổi thọ trải kiếp phù hoa của anh ý, vặn kim mon ngày chững lại một không nhiều.’
***
Nếu các bạn từng lạc mất mặt ai cơ vô cuộc sống, nếu như ai cơ đi ra chuồn nhằm lại một khoảng chừng rỗng tuếch tưởng ko lúc nào hoàn toàn có thể lấp ăm ắp vô tim các bạn, hãy cho tới Nam Sơn vào một trong những ngày tuyết rơi ăm ắp, dũng mãnh quăng quật lòng bản thân nằm trong quãng chìm kính yêu vẫn mất mặt rồi mỉm mỉm cười thiệt tươi tắn nhưng mà bước về phía đằng trước với niềm tin yêu ở ở đâu đó với người đang được đợi các bạn. Duyên phận vô cuộc sống là tía ngàn hoa lá tuyết vụt lướt qua quýt mặt mũi, trúng một cánh, tan trong tim tay; miếng lòng băng vô ngọc hồ nước cơ giành cho toàn bộ những ai biết kính yêu và hiểu rõ sâu xa.
‘Nhân sinh tương tri, như hạnh hoa ngộ vũ, như trọc tửu ngộ ca.’
Đời người biết nhau, như hoa hạnh gặp gỡ giọt mưa, như rượu đục tương phùng khúc hát.
Tô Nam và Trần Tri Ngộ vẫn gặp gỡ nhau như vậy.
***
Trước Lúc hợp tác vô edit truyện, tôi đã hiểu ‘Tháng tư lụa rạn’, mẩu chuyện tiềm ẩn những lời nói trích dẫn gần như là là vong linh của ‘Tuyết Nam Sơn’.
 ‘Lấy em thực hiện vùng xưa anh ko thể trở lại, rước nỗi ghi nhớ của em treo trở nên oán du trong thời gian ngày Trùng cửu, còn cả mưa vùi gió máy dập cuối xuân trong năm này, toàn bộ đều vì thế anh. Thế nào là rồi cũng cho tới một ngày, em buông bỏ vứt nhiệm vụ thu vén tư trang hành lý đi kiếm anh. Nhưng anh cần đồng ý, lấp Mộng Trạch trở nên khe, chặt quế thực hiện trụ, đá cuội đắp điếm phần móng, và chớ xoay đầu dõi coi em, như thế, em mới mẻ hoàn toàn có thể nghe được giờ gà gáy thứ nhất ở kiếp lai sinh.
Lúc anh chuồn, nhằm lại cái khóa xe, rằng nhỡ trăng anh lạc bến xưa, em lấy chuồn banh vùng chứa chấp cất giấu nhỏ vô ngôn từ anh. Em tặng anh cái nhẫn, cho dù trôi dạt thất lạc, tuy nhiên với một cái vòng bảo lãnh vĩnh viễn đợi ngóng bên trên đỉnh núi tối sâu sắc, canh phòng mặt mũi trời đỏ gay của anh ý.
Ngày cơ, cô cho tới khám đa khoa, mượn xe pháo lăn lộn, đẩy anh đi ra bờ hồ nước chuồn dạo bước, với 1 đàn cò White lướt bên trên mặt mũi hồ nước như cánh diều no gió máy. Anh chất vấn cô: “Có bao nhiêu con?”. Cô đáp: “Mười nhì.” Anh thảnh thơi. gật đầu.
Khi tao không tồn tại cơ hội gì xoa vơi được nỗi nhức của những người, hoặc fake người không thể hoàn toàn có thể quan hoài tao được nữa, van nài nhớ rằng, trong mỗi mon ngày rất ít của tất cả chúng ta năm xưa, từng với chục nhì con cái cò White, cất cánh qua quýt hồ nước nước ngày thu.’
‘Tháng tư lụa rạn’ là mẩu chuyện viết lách về một người vẫn mất mặt. Khi edit tôi đã nghĩ về biết lúc nào hoặc cho tới lúc nào người tao mới mẻ hoàn toàn có thể quên được chục nhì con cái cò White bên trên hồ nước nước ngày thu năm nào là, tiếp tục thôi không thể vô nằm mê ảo lắng đợi giờ gà gáy thứ nhất vang lên ở kiếp lai sinh sẽ được hội ngộ người? – Có lẽ chẳng lúc nào, có lẽ rằng …
Rồi Lúc edit ‘Tuyết rơi ăm ắp Nam Sơn’ bản thân bắt gặp tia kỳ vọng cho tới những ai từng thất lạc đùa vơi.
‘Một ngọn đèn sáng sủa vượt lên trước lâu, không tồn tại vẹn toàn nhân không giống, đơn thuần vẫn quên tắt; đùng một cái tắt, cũng không tồn tại vẹn toàn nhân không giống, đơn thuần sợi thừng tóc vonfram đã biết thành đứt.’
Mọi loại rồi tiếp tục khép lại, phía sau góc cửa đóng góp chặt tiếp tục là một trong những mùa không giống. Vòng tuần trả của cuộc sống lúc nào cũng có thể có một ngày đông, niềm hạnh phúc chỉ giành cho ai dũng mãnh bước qua quýt nó, cần ko.
Cũng như câu văn án:
Rượu rét ngập đèn vàng, tuyết phủ ăm ắp núi phái mạnh.
Anh sử dụng sự trải đời và thời hạn, bao dong toàn bộ những khờ dại, nông nổi của cô ý.
Trần Tri Ngộ không chỉ là là kẻ thầy, tình nhân nhưng mà anh còn trao cho tới cô không còn thảy sự bao dong êm ả. Anh yêu thương cô vày thương yêu của một người trải qua mất mặt non, này là loại tình thương được thắp dậy vày ngọn lửa soi thấu bờ mặt mũi cơ, là loại độ sáng anh cam tâm tự nguyện thay đổi vày sinh mệnh.
Và người phụ nữ hoàn toàn có thể khiến cho người tao nguyện quyết tử như vậy, ắt hẳn ko thể nào là tầm thông thường.
Tô Nam, mãi cho tới sau cuối mới mẻ với song kể từ rất ít vẽ đi ra nét trẻ đẹp tinh nghịch khiết kể từ dòng sản phẩm thuở trăng tròn xoe lẻ của những người phụ nữ cơ. Tác fake sử dụng không còn ngôn từ nhằm nhảy lên một Nam Nam uy lực hiểu chuyện, tận tình vì như thế mái ấm gia đình và sau đây xiết bao đáng yêu và dễ thương, và nhằm cho tất cả những người hiểu tất cả chúng ta bắt gặp nét trẻ đẹp của Nam Nam qua quýt những người dân nam nhi mến cô ấy. Một quản trị hội SV trở nên thục tài chất lượng tốt nổi trội của tuổi hạc chục tám; một Giang Minh Khiêm ăm ắp chí khí tuổi hạc trẻ em dành riêng tận tình cho tới cô cho dù biết không thể, một Trần Tri Ngộ vững vàng chãi rộng lớn chục năm chẳng ai hoàn toàn có thể va vấp vô trái ngược tim và cả… những người dân đơn phương mến cô. Thì hoàn toàn có thể biết người phụ nữ cơ rực rỡ tỏa nắng nhường nhịn nào là.
‘Yêu một người, chỉ mong muốn cho tất cả những người cơ mưa phùn ngày xuân, ko vất vả lòng cát lớp bụi trần thế; ngắt xanh xao ngày hè nằm trong lát dưa hấu đầu mùa, ko cần dầm bản thân oi ả rét bức; chỉ việc ánh mặt mũi trời rực rỡ tỏa nắng rét áp; còn minh đao ám dẫn dắt, gió máy thảm mưa sầu chắn hứng không còn cho tất cả những người.’ – Yêu một người, với cô là thế. Cô rước không còn thương yêu vô sáng sủa của tôi, rước sự nắm rõ, hiền lành lành lặn, thiện lương bổng yêu thương anh như lời nói u Trần dạy:
‘Nước lặng chảy sâu sắc, cho dù là tình thương gì, cho tới sau cùng đều trở nên tình thân ái, đối phương như 1 phần sinh mạng của tôi. Cả đời khuynh hướng về một người, lẽ nào là ko cảm nhận thấy mỏi mệt? Tình cảm mạnh mẽ thuở đầu nào là với ngẫu nhiên sinh đi ra, rồi những mừng mừng, cảm động của sau đây cũng đều cần thiết dành riêng thời hạn nung đúc. Đạo bà xã ông chồng là gì? Mẹ thấy chỉ nằm ở vị trí nhì chữ: ‘Dùng tâm.’’
Trong quy trình edit tôi đã hiểu lại ko biết bao chuyến, cho tới chừng nằm trong không còn cả tình tiết của truyện, vậy nhưng mà vẫn thấy sao nó vượt lên trước đỗi và lắng đọng.
Mình cứ nghĩ về cho tới nụ mỉm cười hiền lành lành lặn của u Trần Cố Bội Du, đường nét mặt mũi nghiêm ngặt nghị của tía Trần ấy nhưng mà rất đỗi cưng chiều tôm thô nhỏ, thú vui sáng ngời của u Tô, niềm hạnh phúc của Tô Tĩnh – Long ca rồi Lâm Hàm, Trình Uyển, Giang Minh Khiêm, Cô Điền, bà xã ông chồng ông công ty Cốc …
… và cả giờ Tôm thô nhỏ học tập theo dõi u ríu rít gọi tía ‘Thầy Trần… thầy Trần’ điểm mái nhà với cây sung dâu. Ngôi ngôi nhà cơ, vô góc Sảnh với hàng rào tường vi, thân ái vươn lâu năm trườn lên tuy nhiên hành lang cửa số, khi hoa nở lan mùi hương hương thơm vơi nhẹ nhàng ngọt ngào; với gốc phong lá đỏ gay ngập vòm trời. Trong Sảnh cỏ ngây ngô nẩy thiệt nhiều, bên dưới sản phẩm rào bịa đặt một chiếc chậu nhỏ, từng buổi sáng sớm cho 1 không nhiều thực phẩm cho tới mèo vô nhằm bao nhiêu con cái mèo hoang phí cho tới ăn… còn cả bạc hà mèo…
Và cần thiết nhất là…
‘Xuân hạ thu nhộn nhịp, luôn luôn được ở mặt mũi người.’
Câu chuyện kết thúc đẩy vô niềm hạnh phúc tràn đầy như vậy và toàn bộ tất cả chúng ta cũng hãy thiệt hạnh phúc!

SPOIL

Nam chủ yếu ngoài tía mươi tuổi hạc từng với côn trùng tình đầu vẫn mất mặt rộng lớn chục năm. Anh ĐK kết duyên với những người nữ giới kể từ thuở nhỏ; cô ấy là kẻ đồng tính, cũng chơ vơ ngổn ngang vô thương yêu ko đầy đủ vẹn với con bạn thơ ấu của mình; kết duyên chẳng qua quýt chỉ nhằm phụ huynh nhì mặt mũi yên ổn lòng. Truyện đều là những người dân hiểu chuyện nên trọn vẹn ko ngược. Nam chủ yếu yêu thương phái đẹp chủ yếu ko ở đâu chê trách móc được, kể từ chuyện vượt lên trước khứ cho tới hôn nhân gia đình lúc này, anh đều xử lý đặc biệt dứt khoát và nam nhi nên chúng ta chớ lo lắng, khi nào là anh cũng nghĩ về cho tới phái đẹp chủ yếu trước.
Đến giờ, đó là mẩu chuyện thầy trò ấm cúng và đầy đủ vẹn nhất trong tim bản thân.
À, cặp đôi bạn trẻ này ‘dữ dội’ ko tầm thường Liệt Đồ đâu, thịt cũng đầy đủ sắc mùi vị luôn luôn.
Khả năng review của tôi chẳng đi ra sao. Truyện nối liền tình tiết này cho tới tình tiết không giống, sâu sắc lắng rồi lại ấm cúng và lắng đọng cho tới tận dòng sản phẩm chữ sau cùng, thiệt sự hoặc là hơn những gì bản thân viết lách thật nhiều.
Chúc chúng ta hiểu truyện sung sướng.
***

Mục lục

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56     Chương 57     Chương 58    Chương 59

HOÀN CHÍNH VĂN

Phiên nước ngoài 1
Phiên nước ngoài 2
Phiên nước ngoài 3
Phiên nước ngoài 4
Phiên nước ngoài 5

HOÀN

(5/1/2018)

PRC

 Chúc chúng ta hiểu truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận