tuyệt đối không được

Cô nường Khương Bách Vạn ham ăn luôn luôn bị quấn Ninh Hành lấy cớ trêu chọc. Cô gái ngốc này còn yêu thương đơn phương một chàng trai từng nào năm, bị người tao cho tới thực hiện lốp xe pháo dự trữ nhưng mà vẫn ko kìm nổi đuổi theo người tao.


Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, quấn đẹp mắt trai bên phía ngoài rét lùng bên phía trong nhiều chi phí x phái đẹp nhân viên cấp dưới tham lam ăn, mỹ thực, hài, oan gia, hào môn thế gia, 1x1, HE

Bạn đang xem: tuyệt đối không được

Độ dài: 60 chương

Tình trạng: Hoàn edit


Trong môi trường thiên nhiên văn phòng stress, khó khăn nhưng mà tìm kiếm được anh quấn này vừa vặn trai lại tư thế, hiền lành hòa với nhân viên cấp dưới. Và tất yếu quấn của cô bé Khương Bách Vạn cũng vậy, chớ tưởng bở. :v

Khương Bách Vạn thiệt sự với tính giác ngộ cực kỳ cao, cô tự nhủ bản thân ko hề gầy còm gò thanh miếng, từng bữa tiệc tía dĩa cơm còn thòm thèm, món ăn lặt vặt chưa tính, không dừng lại ở đó từng nào thịt đang được dồn lên dòng sản phẩm mặt mũi tròn xoay - người tao gọi là Khủng thì Khủng mặt mũi nhưng mà gầy còm thì gầy còm ngực. Nhưng đồng chí Khương đem lòng tin AQ bạt tử ko hề vì vậy nhưng mà rụt rè xấu xí hổ với những người đẹp không giống, bao gồm là quấn. 

Là thạc sĩ thường xuyên ngành khảo cổ, con phố dò la việc của Khương Bách Vạn không tồn tại khó khăn nhất, chỉ mất khó khăn rộng lớn. Vận duyên run rẩy rủi thế này nhưng mà cô bé suôn sẻ được trao thực hiện thực tập luyện nhập công ty lớn gắng đồ vật Đạt Thông. Ông mái ấm của Đạt Thông - Ninh Nhất Kiệm vì thế bị tai nạn thương tâm nên vẫn trong thời điểm tạm thời nghỉ dưỡng, việc công ty lớn đều gửi gắm cho tới chú nhỏ của tớ quản lý và vận hành - Ninh Hành.

Boss Hành, người nó như thương hiệu, mến nhất là quấy rầy nhân viên cấp dưới, nhất là dòng sản phẩm người ngốc nghếch ngay thật như Khương Bách Vạn. Nhưng chớ nghĩ về tấn công là yêu thương mắng là thương, Khương Bách Vạn chỉ ước quấn quên mặt mũi cô luôn luôn tiếp cận rồi, chiều chuộng gì giờ này nữa. Khổ nỗi dòng sản phẩm khuôn mặt mũi tròn xoe như trăng rằm của cô ấy đang được tương khắc khá sâu sắc nhập tuyệt hảo của quấn Hành rồi, làm thế nào anh hoàn toàn có thể bỏ dở thời cơ cợt cô được.

tuyet-doi-khong-duoc-van-van-khong-duoc-tac-gia-dao-dao-nhat-luan
 

Trong truyện đang được thưa, "Yêu một người chỉ việc 30 giây, thời hạn còn sót lại đều là nhằm trị hiện nay thực sự này". Người nhập cuộc u đắm đuối còn người phát âm thì biết tỏng rồi: Ninh Hành đang được mến cô nhân viên cấp dưới Khương Bách Vạn ngay thật của mình!

Vì vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể rút đi ra được Tóm lại, nếu như muốn quấn đẹp mắt trai lưu ý cho tới bản thân thì bạn phải hợp mốt của quấn dòng sản phẩm đang được - như quấn Ninh Hành đó là loại người mến thịt ko mến xương, thiên nga ko ưa chỉ mong muốn thịt gà mái ấm, chứ cứ như quấn tớ thì đã trở nên trượt kể từ vòng gà quốc bộ rồi.

Nhưng cuộc sống thường ngày điểm văn phòng cũng ko ngon ăn như thế, chúng ta này đi làm việc rồi tiếp tục hiểu ý tớ ấy nhưng mà. Con gà tham lam ăn Khương Bách Vạn được quấn nhằm ý như vậy đang được khiến cho rất nhiều người ngứa mắt rồi, không còn bị hãm kinh sợ tấn công sập dòng sản phẩm bình gốm cổ bao nhiêu trăm vạn rồi lại bị khóa trái khoáy cửa ngõ trong những lúc văn chống đang được cháy, rồi còn bị cung cấp bên trên sàm sỡ. Một phiên thì hoàn toàn có thể nhịn được, tuy nhiên cho tới lúc biết người phụ phái đẹp của tớ bị người không giống nhòm ngó, quấn Ninh Hành dường như không thể lưu giữ dòng sản phẩm vẻ mặt mũi bình chân như vại nữa rồi. trùm cuối nổi bão, kết quả là với người cần xách cặp đi ra lên đường. Đúng là kẻ vừa vặn trai lại nhiều chi phí, mặc dù có xua việc người không giống cũng ko soi đi ra được tội tình.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Khi đứa con cháu Ninh Nhất Kiệm tiếp quản lí lại công ty lớn gắng đồ vật, quấn Ninh Hành cực kỳ thời gian nhanh gọn gàng dứt khoát đi ra lên đường, không bao giờ quên ôm luôn luôn theo dõi con kê ngốc Khương Bách Vạn. Gia tộc bọn họ Ninh vốn liếng ko giản dị, công ty lớn gắng đồ vật chỉ vì thế đứa con cháu của anh ấy lập đùa đùa, còn sản nghiệp chủ yếu của tổ tiên lại là công ty lớn dược và nhà máy sản xuất thép. Mà Ninh Hành đang được tạm thời tiếp quản lí công ty lớn dược.

Nhắc cho tới chuyện này, thực đi ra Khương Bách Vạn cũng ko cần cô nàng thông thường không tồn tại chút tâm tư nguyện vọng này. Cô vốn liếng mong muốn tiếp cận Ninh Nhất Kiệm nhằm khảo sát về tử vong của người tiêu dùng đảm bảo chất lượng bản thân - cô nàng đang được rơi rụng nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, còn Ninh Nhất Kiệm đó là đứa ở cạnh cô ấy khi cơ. Chuyện này còn thừng mơ rễ má cho tới phương dung dịch túng bấn truyền "hái đi ra tiền" của công ty lớn dược Đạt Thông - nhưng mà người sở hữu toàn cỗ kín này đó là quấn Ninh Hành âm hiểm của cô ấy. Khương Bách Vạn đem theo dõi lòng tin thà mất mát vì như thế chính đạo chứ không hề chịu đựng bị tiêu diệt, theo dõi Ninh Hành cho tới thực hiện ở công ty lớn dược.

Nhưng cô nàng ngốc của tất cả chúng ta ko hề ngờ rằng, Ninh Hành đang được sớm hiểu rằng dòng sản phẩm kín nho nhỏ ấy của cô ấy rồi. Một trái khoáy bom khi nào thì cũng ngóng tiếng nổ lớn như cô nhưng mà anh lại ko hề ngần lo ngại, vẫn lưu giữ ở kề bên bản thân, đầy đủ hiểu quấn đang được nhún nhường sâu sắc cho tới thế này. Sâu mà đến mức vì như thế một chén mì ăn ngay lập tức nhưng mà tự nguyện thực hiện bác tài đem đón người tao về mái ấm, thà xua việc trợ lý đang được theo dõi bản thân từng nào năm cũng không thích cô cần chịu đựng chút uất ức này, lại sử dụng từng cơ hội cho tới cô một danh phận... Nhưng sau cùng, anh thực hiện nhiều chuyện cho tới cô như vậy nhưng mà vẫn ko thể thu được sự tin cậy tưởng vô cùng của những người bản thân thương. Vì vậy, quấn đưa ra quyết định - DỖI.

Một Khi quấn đang được nổi cơn dỗi thì kết quả thiệt kinh xịn. Thất nghiệp, thất cả tình, Khương Bách Vạn khổ cực thường ngày ăn thêm 1 dĩa cơm vẫn ko lấp ăm ắp nổi tâm trạng trống rỗng vắng tanh của tớ. Cô lấy không còn mạnh mẽ nhập trong cả rộng lớn nhì chục năm cuộc sống nhắn tin cậy van nài lỗi, tuy nhiên người tao vẫn ko fake câu nói.. Vì mặt mũi ko được dày, mồm ko được khéo nên Khương Bách Vạn nối tiếp khổ cực... ăn tiếp.

Liệu mẩu truyện tình của quấn Ninh Hành thâm hiểm gian ác và cô bé mến món ăn ngon Khương Bách Vạn kết cổ động thế nào, vững chắc chẳng cần thiết tớ thưa thì fan hâm mộ cũng biết nhỉ, tất yếu là niềm hạnh phúc cùng nhau rồi. Nhưng niềm hạnh phúc thế nào thì vững chắc chúng ta cần phát âm truyện, nằm trong cười cợt nằm trong khóc với anh hùng thì mới có thể cảm biến không còn được. 

Khương Bách Vạn đó là loại mẫu của bao nhiêu cô bé nhân viên cấp dưới văn phòng bọn chúng bản thân - ngay thật trực tiếp thắn nên thường hay bị đùa xấu xí, chỉ không giống dòng sản phẩm là phái đẹp chủ yếu đang được ôm chân được dòng sản phẩm cây to tướng Ninh Hành, còn bọn chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể gặm xương ngồi nhìn nhưng mà thôi. Không biết cô này đang được tu từng nào năm mới tết đến hoàn toàn có thể lọt trúng đôi mắt xanh xao của con cái cáo thâm hiểm Ninh Hành. Có lẽ những người dân trí nhớ khi này cũng có thể có sỏi như anh cần thân quen những cô nàng giản dị như Khương Bách Vạn thì mới có thể cân đối được tâm sinh lí, chứ thân quen người lanh lợi tâm cơ thì ứng phó nhau đang được đầy đủ mệt mỏi rồi, yêu quý gì nữa.

Chuyện kể đi ra thì lâu năm, tuy nhiên phát âm cũng ko lâu năm lắm đâu, lại còn hài hài sướng sướng. Cô nường Khương Bách Vạn ham ăn luôn luôn bị quấn Ninh Hành lấy cớ trêu chọc. Cô gái ngốc này còn yêu thương đơn phương một chàng trai từng nào năm, bị người tao cho tới thực hiện lốp xe pháo dự trữ nhưng mà vẫn ko kìm nổi đuổi theo người tao. Tính đến Khi Ninh Hành cho tới, hào quang quẻ phái mạnh chủ yếu chói lòa đang được khiến cho phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta quên người cũ thời gian nhanh như cơ hội cô ăn cơm trắng. Quá trình nhì người quấn - nhân viên cấp dưới này yêu thương nhau vài ba dòng sản phẩm khó khăn nói cách khác không còn được, nên tớ chỉ mong muốn thanh minh một câu cuối cùng: Đọc truyện lên đường chúng ta ơi, dễ thương lắm, đáp ứng ko sướng ko lấy hoa nhé! ! !

_________

Review by #Huyên Tần - fb/ReviewNgonTinh0105

Xem thêm: truyện nghịch thiên tà thần

Bìa: #Lệ Tần

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa

Cre: Google/Huaban