tuyệt đối dịu dàng

Thể loại: Chữa lành lặn - cứu giúp rỗi, DC, Duyên trời tác thành, Nam/nữ với bệnh dịch, Ngọt, Nhẹ nhàng, Nữ truy, Sạch, Song xử, Tâm lý, Thâm tình, Thanh mai trúc mã, Thanh xuân vườn ngôi trường, HE
Dịch: SAC
Nhân vật: Hạ Sí x Thời Ngộ

Văn án

Bạn đang xem: tuyệt đối dịu dàng

Hạ Sí chia ly 5 năm, việc thực hiện xứng đáng vinh danh nhất tà tà cô vũ công trẻ con này tu say túng tỉ, chạy cho tới nhà của bạn trai cũ mè nheo, cô níu tay anh, cọ vô mặt mày bản thân, thực hiện nũng trình bày anh đem cô về mái ấm.Thời Ngộ ko từ khước, cúi người xuống bế cô lên, trả cô về mái ấm, canh phòng cạnh bên nguyên vẹn một tối.

Sau này, nhì người lại trở lại cùng cả nhà, và lắng đọng cho tới nấc thong manh đôi mắt người không giống, khiến cho người ghen tuông ghét bỏ và hâm mộ.

Mọi người đều tò lần sao trước khi nhì người bọn họ lại thân quen được nhau?

"Khụ!" Hạ Sí, người từng ngược ngạo nô đùa theo gót xua người tao, mặt mày ko thay đổi sắc dối trá, "Năm cơ chưng sĩ Thời bị vẻ đẹp nhất của tôi thực hiện say sưa, theo gót xua xuyên suốt 1 năm, tôi mới mẻ đồng ý đấy!"

Thời Ngộ cười cợt gật đầu, vô nằm trong phối phù hợp với cô.

Sau Lúc tái ngắt ăn ý, lại vô tình nghe thấy các bạn cũ vạch mặt mày bản thân, "Năm cơ, cá tính của chị ý Hạ phía trên một vừa hai phải khô mát, một vừa hai phải coi thường người, ngày trước tiên khai trường tiếp tục đẩy anh Ngộ vô góc tường..."

Bị người không giống vạch trần, Hạ Sí một vừa hai phải xấu xa hổ, một vừa hai phải khó tính nhưng mà bắt chặt tay lại.

Trên đôi mắt chưng sĩ Thời với chứa chấp sự nuông chiều và mến thương, dịu dàng êm ả hít lên tai cô, "Trước cơ là tôi, ko ngăn chặn được nên bị vẻ đẹp ham mê hoặc."

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Hai năm chia ly cơ, Hạ Sí vẫn treo cái cặp tóc với chữ SY, nhưng mà bên trên cổ Thời Ngộ với treo một vòng cổ với chữ XC và ko lúc nào anh gỡ xuống.

[Sau Lúc kết hôn]

Hạ Sí được chào về ngôi trường nhập cuộc lễ kỷ niệm xây dựng ngôi trường, tiếp tục vô tình trừng trị xuất hiện kín được giấu quanh bên trên tường ngăn thắm thiết.

Khi học tập trung học tập, Thời Ngộ tiếp tục ghi chép một quãng mã 52 số nhằm há đi ra một vùng trời chan chứa sao.

Phía bên trên khung trời chỉ mất tư chữ: Tri Tri của tôi.

"Xin hãy cư xử dịu dàng êm ả với bảo vật (*) của tôi một chút ít - Thời Ngộ."
(*) 宝贝 chỉ bối, chữ này còn có nhiều kể từ thuần Việt để thay thế thế, tuy vậy xét theo gót tâm trí của Thời Ngộ bản thân lựa chọn kể từ "Bảo bối" hàm chứa chấp ý nghĩa: bảo bối quý giá chỉ, trân quý, vô nằm trong quý giá.

Xem thêm: tiêu đường đông qua

[Hướng dẫn đọc] Xin chớ liên tưởng cho tới thực tiễn.

1, Cô giáo dạy dỗ nhảy dở khá x chưng sĩ dịu dàng êm ả. Chữa lành lặn và cứu giúp rỗi, tôi cảm nhận thấy đó là ngọt văn. Chia tay ko cần hiểu nhầm, ko cần vì thế chi phí loại, cũng ko cần cũng chính vì tình thân bị phá huỷ hoại!

2, Song khiết 1v1, vì chưng tuổi hạc. Nữ đó là Hạ Sí (chi - 夏炽, phái mạnh chủ yếu gọi Tri Tri (知知) là với nguyên vẹn nhân.)