tuyệt địa cầu sinh

20181233

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: tuyệt địa cầu sinh

Thể loại: văn minh, gương vỡ lại lành lặn, điềm văn, eSports, tranh tài, game keyboard, ngọt văn, tuy vậy phía âm thầm mến, căn nhà công.

Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương (Ngôi sao Thể thao năng lượng điện tử, đại thần, cao bồi độc mồm team trưởng công x ngoài cứng nhập mượt thụ)

Vai phụ: Bốc Na Na, Hạ Tiểu Húc, Lão Khải, Lại Hoa, Tân Ba

Editor: Rừng truyền thuyết (rungthanthoai.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (86c) (25/12/2018)

——–

Tóm tắt sơ truyện

Công là tay chơi trò giải trí lão luyện cũng khá được 8 năm, vị thế nhập game PUBG ko hề bị lung rung rinh. Trong một hoạt động và sinh hoạt thì quen thuộc được thụ. Thụ nhỏ rộng lớn công 7 tuổi tác, sau khoản thời gian nhì người xác lập ko lâu thì công ham muốn thân mật và gần gũi rộng lớn, ai dè em thụ kháng cự quá: )), nên công tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa gian trá tình thân của công, cho nên vì thế công tức giẫn dữ rồi chia ly em thụ, rồi rời khỏi quốc tế tranh tài. Chứ thiệt rời khỏi em thụ sở hữu căn bệnh tư tưởng, nôm mãng cầu gọi là Hội triệu chứng kinh hoàng thân thiện. Do tác động cuộc sống đời thường kể từ nhỏ nhắn, lười biếng,lười nhác gõ quá, người xem phát âm tiếp tục hiểu.

Vì ham muốn giải trừ hiểu nhầm, ham muốn được thân mật và gần gũi với công rộng lớn nên dù là kinh hoàng bị ‘trả thù’ thụ cũng van nài tham gia Team của công. Mà team của công chẳng may lại thiếu hụt một member dự bị, nên cần thiết mò mẫm một người bổ sung cập nhật nhập.

Sau Khi thụ nhập team công mới nhất dần dần nắm rõ rộng lớn về thụ, mới nhất trừng trị hiện nay triệu chứng bệnh lý của thụ, và biết tôi đã hiểu nhầm thụ. Nên chính thức công khai minh bạch hoặc dấm dúi nô đùa trêu chọc thụ.

Tay công bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò giải trí, thụ lại đang tiếp tục nhập giai đoạn vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm team trưởng, đem bám theo niềm tin cẩn “ Lão tướng tá bất tử, niềm tin vong mạng, HOG rằng ko với thất bại” tiến thủ về phần bên trước.

Công thụ xác lập mối quan hệ cũng nhanh chóng. Vượt qua quýt những giải đấu kể từ nội địa, cho tới châu Á, cho tới Thế giới rồi nắm tay nhau về căn nhà trình làng mái ấm gia đình T^T.

+AWN: Là cây súng quái quỷ vật sở hữu lực sát thương tối đa và khó khăn nhìn thấy nhất nhập game PUBG, ước mơ của những gamer thủ nhảy dù trên không, uy thế sát thương cao chỉ phun một trừng trị nhập đầu là bị tiêu diệt (headshot, 1 trừng trị bị tiêu diệt luôn). Nhược điểm duy nhất: Tỷ lệ xuất hiện nay thấp, cực kỳ khó khăn nhặt được, nên coi vận may cỡ nào: )).

Bonus: AWM: Một trừng trị bị tiêu diệt luôn luôn, tầm phun cực kỳ cao. Chỉ tìm kiếm ra AWM nhập khiếu nại mặt hàng viện trợ cùng theo với đạn loại .300 Magnum (7.62x67mm) của riêng biệt nó. Mũ 3 và áo giáp 3 nhập game hoạ chăng kháng nâng được một tẹo.

Ý nghĩa của AWM là: cũng có thể bắt gặp ko thể cầu.

———–

Review (by Nguyễn Linh)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao 5 cánh là tuyển chọn thủ đang được đứng ở địa điểm trước tiên nhập bảng xếp thứ hạng eSports nội địa – nguyên vẹn team trưởng club HOG. Nổi giờ sớm, lại còn vô địch liên tục, trong năm mới gần đây Kỳ Túy sở hữu vô số danh hiệu…Kỳ Thần, 7 thần, Độc Túy, Yên tay nên của thần, Ánh sáng sủa eSports….đều ám chỉ anh không còn.

Nhưng có tương đối nhiều thương hiệu thế này lên đường nữa, ở nhập địa thế căn cứ, Kỳ Túy cũng đơn thuần chàng trai đẹp mắt trai nghiện game ko lấy nổi miếng tình vắt ngang vai ( À, thực rời khỏi là sở hữu, tuy nhiên tàn còn nhanh chóng hơn hết pháo hoa) bonus là 1 trong những lão cao bồi mặt dạn mày dày gạch ốp chọi ko vỡ.

Trong một kỳ huấn luyện và giảng dạy thì Kỳ Túy quen thuộc được Vu Dương. Vu Dương nhỏ rộng lớn Kỳ Túy 7 tuổi tác, sau khoản thời gian nhì người xác lập ko lâu thì Kỳ thần lại nổi tiết cao bồi, ham muốn thân mật và gần gũi rộng lớn với Vu Dương, ai dè cậu kháng cự quá, nên Kỳ Túy tưởng thụ fake thực hiện gay nhằm lừa gian trá tình thân của tớ nên tức giẫn dữ rồi chia ly, thế là thất tình.

Hơn 25 năm mới tết đến sở hữu một phen rung rinh rinh một phen, ko ngờ thành quả như vậy, Kỳ Túy Khi tái ngộ Vu Dương bên trên club HOG tuy rằng lòng thì mừng tuy nhiên mặt mày vẫn tỏ vẻ nạnh nùng, cho tới lúc biết Vụ Dương ko lừa gian trá bản thân ý hả, lộ ngay lập tức thực chất là 1 trong những con cái sói đuôi to lớn, xuyên suốt ngày trêu chọc ghẹo Vụ Dương.

Vu Dương ( Youth ) đích thiệt là 1 trong những nhỏ nhắn chiên ngoan ngoãn ngoãn thơ ngây, loại gì rồi cũng chiều bám theo ý Kỳ Túy, khiến cho Kỳ vô sỉ càng được nước thực hiện cho tới, tuy nhiên đến thời điểm ai ham muốn sợ hãi Kỳ Túy thì biến chuyển ngày trở thành sư tử bảo đảm an toàn Kỳ Túy luôn luôn. Vì ham muốn giải trừ hiểu nhầm, ham muốn được thân mật và gần gũi với anh rộng lớn nên dù là kinh hoàng bị ‘trả thù’ Youth cũng van nài tham gia Team của Kỳ Túy.

Tay Kỳ Túy bị thương, nên tác động cho tới việc chơi trò giải trí, Vu Dương lại đang tiếp tục nhập giai đoạn vươn cho tới đỉnh điểm, gánh team, gánh vinh quang đãng Kỳ thần, đem bên trên bản thân trách nhiệm team trưởng, đem bám theo niềm tin cẩn “ Lão tướng tá bất tử, niềm tin vong mạng, HOG rằng ko với thất bại” tiến thủ về phần bên trước.

——————

Độ cao bồi vô sỉ của Kỳ thần là không tồn tại giới hạn:

Kỳ Tuy nhặt một tờ giấy má vụn bên trên bàn Vu Dương , gói chặt bình dung dịch lại, ra phía bên ngoài ném nhập thùng rác: “ Không sở hữu phen sau . “

Vu Dương xấu xí hổ cúi đầu .

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Đến nằm trong thì Kỳ Túy vẫn ko đành lòng , cùng bất đắc dĩ thở dài: “ Đừng nghịch tặc cho tới cường độ này. Sau này em tiếp tục biết, em ko cần thiết cho tới điều này “

Vu Dương ngước đôi mắt . Kỳ Túy miễn chống nói: “ Tay nên thần đó là dung dịch chất bôi trơn cực tốt .”

Vụ Dương bám theo phiên bản năng coi nhập tay nên đang được quấn tràn vày vải vóc của Kỳ Túy, gò má bạo hồng, triệt nhằm rằng ko rời khỏi câu nói. .

———————

Vu Dương nỗ lực giữ lại giọng điệu thiệt là bình tĩnh: “ Chơi game . . . còn nên đo điều này sao? “

Kỳ Túy nhấp lên xuống đầu, rằng nhanh chóng chóng: “ Nghề này sẽ không cần thiết , nên chúng ta ko nên đo . . . tuy nhiên em thì nên cần. “ Vu Dương ngước đôi mắt .

“ Là cá thể tiến thủ team trưởng đòi hỏi.” Kỳ Túy lại thông thoáng nhích cho tới ngay gần, khóe mồm đem bám theo ý cười: “ Là vì thế anh ham muốn biết địa điểm tuyến chi phí liệt rõ ràng của em, rất có thể chứ ? “

Đại óc điềm tĩnh mạnh mẽ và tự tin của Vu Dương triệt nhằm rơi rụng trấn áp .

Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng nói: “ hiểu địa điểm ê ở đâu, cực kỳ cần thiết với anh . “

———-

Review (by Review Đam mỹ – Ngôn tình)

Lâu lắm mới nhất bắt gặp được một đam ưng bụng quá luôn luôn, nhất là lại về mảng game tuy nhiên tôi cũng cực kỳ mến nữa. À, tất yếu nên rằng luôn luôn là lúc phát âm truyện này bản thân ko nghịch tặc PUBG, khi đó chỉ đơn giản là mình yêu thích những mẩu chuyện tương quan cho tới game tuy nhiên thôi.

Điểm tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy thú vị nhất của Tuyệt hành tinh sinh đó là lối viết lách, cơ hội dẫn dắt mẩu chuyện vô nằm trong lôi kéo và tràn bất thần của người sáng tác. Tất nhiên nó không tồn tại những plot twist khiến cho người phát âm nên nao núng ruột gan liền, cũng không tồn tại những mùng tiến công chiến khiến cho ngược tim sục sôi nảy lửa, trên đây chỉ là 1 trong những mẩu chuyện về tình thương yêu, tình đồng team, về những tuyển chọn thủ tranh tài eSport có trách nhiệm – một chức nghiệp đang được dần dần được thừa nhận và cải tiến và phát triển nhập thời hạn mới gần đây tuy nhiên thôi.

Mới đầu bản thân phát âm thương hiệu truyện và vẫn mơ tưởng về một cỗ đam với phái mạnh chủ yếu bị lạc nhập trái đất game rồi nên hành động nhằm tồn tại, ấy tuy nhiên Khi phát âm reviews thì tôi đã hiểu bản thân bị hố rồi T^T. May mắn thay cho mẩu chuyện vẫn đầy đủ nhằm níu chân bản thân lại gần giống tạo nên bản thân nên tò mò mẫm, nên đón hóng, bị lôi kéo và bị say đắm say.

Mình bị tiêu diệt say đắm bị tiêu diệt mệt mỏi anh công Kỳ Túy, một thương hiệu vô lại – mặt dạn mày dày – cao bồi – được đồng team dịu dàng gọi phụ vương giờ “Lão súc sinh”. Kỳ Túy là đại thần có tiếng nhập giới game với ID là Drunk (=Túy: say), độ quý hiếm thương nghiệp của anh ý vô nằm trong cao và tỉ trọng thuận bám theo độ quý hiếm sắc đẹp. Ấy tuy nhiên lão súc sinh đó lại sớm come out nam nữ thiệt của tớ, không dừng lại ở đó còn nhằm ý một chúng ta nhỏ sở hữu năng khiếu sở trường với game mới nhất chỉ 18 tuổi tác – Vu Dương.

Vu Dương sở hữu quá khứ khá xứng đáng thương tuy nhiên chúng ta thanh niên này cứng cáp cực kỳ sở hữu tu chăm sóc, tất yếu ngoài các việc chúng ta ấy bị ám ảnh “một số thứ” nên tạo ra hiểu nhầm rất to lớn nhập lần thứ nhất công tỏ tình với cậu. Nếu nhằm bản thân sử dụng những kể từ ngữ phán xét về Vu Dương thì đấy chắc chắn tiếp tục là: Nhiều-Khía-Cạnh.

Bạn tiếp tục thấy một Vu Dương ngoan ngoãn ngoãn, rụt rè, sở hữu vật cản tư tưởng Khi ở mặt mày anh công Kỳ Túy;

Bạn cũng tiếp tục thấy một Vu Dương ngang bướng trẻ em con cái, giải quyết và xử lý từng chuyện nhập game bám theo công thức rất đặc biệt của tớ, cậu tiếp tục khôn xiết chấp nhất, quyết tâm với những gì cậu lựa chọn;

Bạn sẽ tiến hành thấy một Vu Dương xứng đáng thương tuy nhiên quyết tâm và nỗ lực vượt lên vớ cả;

Và tất yếu, chúng ta cũng tiếp tục cảm biến được một Vu Dương ngây ngô với tình thương yêu đầu tiên của mình…

Thực tế thì mẩu chuyện lôi kéo bản thân phần nhiều ở tình tiết tươi tỉnh sáng sủa, vui nhộn, tình đồng team đồng đội được thể hiện nay một cơ hội thật tâm, dễ thương và siêu gei của những chàng người chơi nhập này =))) Cách người sáng tác xây hình thành một anh hùng công ngầu bá cháy với mồm lưỡi láng chu, cao bồi không thực sự xa cách kỳ lạ với bản thân vẫn miểu sát ngược tym thiếu hụt phái nữ nhập 1s. Mình còn lưu giữ cụ thể mình yêu thích nhất, ê là lúc nhập team của Kỳ Túy sở hữu một kẻ phản bội cố ý kéo chân sau cả team trong những lúc tranh tài, anh ấy ko mang lại thay đổi người, nhất quyết không! Và chúng ta biết anh ấy vẫn giải quyết và xử lý tình hình ra sao không? Mình sẽ không còn bật mý đâu, mau lăn chiêng lên đường phát âm truyện lên đường thì các bạn sẽ mến ngày hà =)))

Truyện cũng đều có những khoảng chừng lặng, là lúc vị đại thần nức danh Kỳ Túy với gặp chấn thương ở đôi bàn tay trời ban khó khăn lòng tuy nhiên nhập cuộc tranh tài được nữa, anh ấy nên lựa lựa chọn tách xa cách keyboard nhập khoảng thời gian ngắn vinh quang đãng nhất. Và cũng chủ yếu khi đó, người phát âm mới nhất cảm biến thâm thúy rộng lớn nhì chữ “bạn bè”, “đồng đội” nhập truyện, mới nhất càng thêm thắt xót xa cách, ai oán và niềm hạnh phúc vỡ òa Khi Kỳ Túy nhẹ nhõm giọng mỉm cười bảo: Tôi vẫn trở về!

Tác fake ko lên đường quá sâu sắc nhập game tuy nhiên cũng ko nông cạn, vậy là, mặc dù ko chơi trò giải trí tuy nhiên bản thân vẫn nắm rõ những gì được mô tả, và rồi cho tới giờ thì tối tối bản thân đều chạy bo với team của tớ =)))

Bạn ạ, chắc chắn chớ bỏ dở mẩu chuyện cừ như này nhé, bản thân chắc chắn là tiếp tục nhét em nó nhập top đam mỹ phân mục võng du ê, xếp cộng đồng với cỗ ý hợp tâm đầu Cám ơn em vẫn mỉm cười của tớ luôn luôn. Mọi người còn do dự gì nữa tuy nhiên ko lên máy cất cánh và nhảy dù trên không nhỉ?

———

Xem thêm: doc truyen 1001 dem tan hon

Link: https://rungthanthoai.wordpress.com/truyen-da-hoan/tuyet-dia-cau-sinh/

———-

Chú ý: Truyện sở hữu pic, pass khêu gợi ý ở mục lục