tướng dạ truyện

Truyện ngôn tình hay

Tướng Dạ
Trọn cỗ 981 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Miêu Nị


Bạn đang được phát âm truyện Tướng Dạ bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tướng dạ truyện

>> Xuống list những chương

Tướng Dạ là một trong trong mỗi kiệt tác của Miêu Nị.

Từ rất rất lâu vẫn có không ít vùng khu đất ko một ai nghe biết... một trong mỗi vùng khu đất cơ với khá nhiều người không có bất kì ai từng gặp gỡ bọn họ. Khi hoàng hít buông xuống, thân mật khung trời cao nguyên trung bộ treo lửng lơ một trái khoáy cầu rực lửa, những tia sáng sủa như dải lụa đỏ au tỏa khắp. Tuyết bên trên mặt mũi khu đất vẫn chính thức tan, những đám rêu lại nhú loang lổ mọi nơi. Bốn bề yên tĩnh tĩnh, chỉ mất giờ chim kể từ hun hút vọng về.

Trên phí vẹn toàn trống vắng, chợt xuất hiện tại tía tên thiếu hụt niên. Họ nằm trong coi chú ý nhập một chiếc cây và tâm lý một điều gì cơ. Hai đàn con kiến xung xung quanh rễ cây vẫn chính thức tổ chức tiến công nhau. Trong phút chốc, vài ba ngàn con cái con kiến vẫn trở thành những tử thi. Mặc mặc dù bốc hương thơm ngày tiết tanh tưởi tưởi tuy nhiên trong đôi mắt nhiều người cũng đơn thuần những đốm thâm tí xíu, ko xứng đáng nhằm quan hoài.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Ngay từ trên đầu, chim ưng vẫn chẳng sợ hãi gì loại con kiến nhỏ nhỏ nhắn. chủng loại con kiến cũng chẳng nên sợ hãi chim ưng, Khi tuy nhiên loại tư phương pháp để thực hiện thực phẩm bọn chúng cũng không tồn tại nổi. Trong toàn cầu của bọn chúng, loại loại vật mạnh mẽ và uy lực như ưng căn bạn dạng ko hề tồn bên trên, vượt lên xa thẳm xôi lờ mờ ảo, coi ko thấy, vấp ko cho tới.

Nhưng sau ngàn vạn năm trôi qua quýt, vì thế một vẹn toàn nhân thần hiệu này cơ, nhập đàn con kiến chợt xuất hiện tại vài ba con cái không tuân theo quy tắc thường thì. Chúng vươn góc nhìn bay ngoài những tầng lá mục tuy nhiên hướng về tận trời xanh lơ cao vút, bay ngoài những thành kiến bó buộc lúc đầu. Thế giới nhập đôi mắt bọn chúng tức thì thay cho thay đổi. Khiến mang lại những người dân tận mắt chứng kiến cũng nên hoảng sợ hãi...

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10

Tác giả

Bình luận