tứ hoàng one piece

tứ hoàng one piece

Bạn đang xem: tứ hoàng one piece

Tứ hoàng One Piece là gì? Đó là tên thường gọi công cộng của tư vị thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng nhất vô cỗ truyện manga/anime One Piece. Trải qua loa rộng lớn 1000 chương truyện, những bí hiểm phía sau của 4 tứ hoàng vô One Piece vượt trội nhất sẽ tiến hành POPS Blog tiết lộ qua loa nội dung bài viết tại đây.

1. Râu Đen – Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới

Râu Đen hoặc thường hay gọi là Marshall D.Tech – là một trong trong số tứ hoàng vô One Piece vượt trội nhất, và là kẻ chiếm hữu ngược quỷ ác (Yami Yami no Mi), một trong mỗi ngược quỷ ác có 1 0 2 hệ Logia. Với ngược quỷ ác Yami Yami, ông hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh được sức khỏe bóng tối khôn xiết mạnh. Không chỉ vậy, ngược quỷ ác Yami Yami đem tài năng hít vào những ngược quỷ ác không giống và đem tài năng giải tỏa ngược quỷ ác cơ ra phía bên ngoài.

Sau Lúc thuyền trưởng Râu Trắng bị tiêu diệt, Râu Đen là kẻ vẫn nhân thời cơ nhằm cướp lấy ngược quỷ ác Gura Gura và cướp đoạt ngôi vị tứ hoàng của Râu Trắng. Bên cạnh đó, với nút truy nã là 2,247,600,000 Beli thì một số trong những người nhận định rằng Râu Đen ko xứng danh với ngôi vị hàng đầu vô tứ hoàng vị phụ thân hero sót lại cũng đều có nút truy nã rộng lớn 4 tỷ Beli. Tuy nhiên, về sức khỏe, việc chiếm hữu nhị ngược quỷ ác khôn xiết mạnh thì địa điểm của Râu Đen được thổi lên tầm cao mới nhất và là ứng viên mang đến địa điểm quấn cuối của One Piece và là kẻ tuyên chiến và cạnh tranh thẳng với Luffy nhằm giành giành thương hiệu Vua Hải Tặc.

tứ hoàng vô one piece
Râu Đen là một trong vô 4 tứ hoàng mới nhất One Piece

>> Xem tăng Top trăng tròn trận đánh hoặc nhất lịch sử dân tộc One Piece

2. Kaido – Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới

Kaido là một trong trong mỗi tứ hoàng vô One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thú. Hắn cũng đều có một biệt danh là “Kaido Bách Thú”. Kaido nói theo một cách khác là một trong tứ hoàng vượt trội nhất One Piece Lúc chiếm hữu một đội nhóm quân đem ngược quỷ ác hệ Zoan tự tạo. Về tính cơ hội, Kaido là một trong thuyền trưởng khá máu chiến và tàn bạo vị lẽ hắn từng bị tra tấn 18 đợt và tự động tử 40 đợt bất trở nên.

Kaido là kẻ khôn xiết đáng ghét Râu Trắng nên lúc đem thời cơ vô trận MarineFord nhằm cứ Axe, hắn vẫn xua theo đuổi Râu Trắng tuy nhiên lại bị Shanks trị hiện tại và ngăn chặn. Kaido hiện tại là hero phản diện và là phe đối lập chủ yếu của Luffy vô arc Wano. Về sức khỏe, người sáng tác ko bật mí sức khỏe thực sự của Kaido nhưng mà người hâm mộ mới chỉ hiểu rằng rằng hắn đem tài năng trở thành một con cái Long đẩy đà và phun rời khỏi những ngược cầu tích điện đẩy đà nhằm chi tiêu khử đối phương.

các tứ hoàng vô one piece
Người chiếm hữu sức khỏe quan trọng đặc biệt vô Tứ hoàng One Piece là ai – Kaido

>> Xem tăng One Piece Wano Quốc: 7 trận đánh thú vị nhất anime 2022

3. Big Mom – Người Phụ Nữ Nghiện xơi Nhất Thế Giới

Xem thêm: tải file mp3 từ youtube

Big Mom là một trong trong số tứ hoàng mới nhất vô One Piece đem tật ham ăn nhất và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Bà tao là một trong người vô cùng quí ăn kẹo, đem nước ngoài hình to tướng rộng lớn, một khuôn mặt mày nhăn nheo và một chiếc mồm rộng lớn. Bà tao ham ăn cho tới nỗi hoàn toàn có thể ăn luôn luôn cấp cho bên dưới của tôi Lúc đói. Big Mom hoàn toàn có thể chi tiêu khử một vương quốc nếu như chúng ta ko cung ứng bánh kẹo mang đến bà và vô cùng ghét bỏ những thức ăn đắng cay và những vị khách hàng ko chào nhưng mà cho tới.

Về sức khỏe thì Big Mom được Reviews là người yếu đuối nhất trong số tứ hoàng lúc này vô One Piece. Tuy rằng nước ngoài hình của bà vô cùng uy lực và số chi phí truy nã cao tuy nhiên đối với những tứ hoàng sót lại thì bà khá lép vế. Không chỉ vậy, sức khỏe của Big Mom dựa vào nhiều vô xúc cảm của bà và đem tương đối điểm yếu kém. Điển dường như vô arc Đảo Bánh Ngọt, nếu như không nhờ cho tới những người con của Big Mom thì có lẽ rằng bà tao vẫn sớm ở xuống bên dưới plan của group Luffy rồi.

tứ hoàng one piece mới
Người ham ăn nhất vô tứ hoàng vô One Piece là ai – Big Mom

4. Shanks – Người Tắc Ẩn Nhất Thế Giới

Shanks là một trong tứ hoàng của One Piece với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ”, và là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ gay. Anh ko chiếm hữu ngẫu nhiên ngược quỷ ác này. Trọng một đợt cứu giúp Luffy bay ngoài Sea King, anh vẫn tấn công mất mặt tay ngược của tôi và cũng chủ yếu Shanks là kẻ thám thính rời khỏi ngược quỷ ác Gomu Gomu nhưng mà khiến cho Luffy vô tình ăn cần. Trên khuôn mặt của Shanks hằng lên phụ thân vệt thâm sẹo vì thế chủ yếu Râu Đen tạo ra.

Shanks được Reviews là đem sức khỏe cao hơn nữa cả Râu Đen vị anh từng đẩy lùi hắn vô trận đánh ở MarineFord. Sau trận này, Râu Đen đã trở nên thương sau khoản thời gian hạ thủ Râu Trắng và nối tiếp đối đầu với Hải Quân và Shanks một cơ hội ngu ngốc. Shanks còn được nghe biết là một trong người khá tự do thoải mái tuy nhiên anh cũng ko thể gật đầu đồng ý và buông bỏ mang đến ngẫu nhiên ai dám vấp cho tới bạn hữu bản thân.

Ngoài rời khỏi, Shanks còn phổ biến với việc thường xuyên bịa đặt kèo ngược. Tương truyền rằng Lúc Shanks Tóc Đỏ thám thính Râu Trắng thực hiện quân sư thì băng hải tặc Râu Trắng ngay tắp lự giải thể và địa điểm tứ hoàng bị tịch thu Lúc Shanks mất mặt mạng.

tứ hoàng one piece là ai
Shanks Tóc Đỏ vô tứ hoàng One Piece wiki

>> Xem tăng Uta – Con gái Shanks Tóc Đỏ là ai vô One Piece?

Trên đấy là tổ hợp vấn đề về tứ hoàng One Piece tiên tiến nhất nhưng mà những người hâm mộ của One Piece nên biết. POPS Blog kỳ vọng những khuôn mặt bên trên tiếp tục góp thêm phần mang đến cỗ truyện/anime này trở thành rực rỡ và ly kỳ gom những người hâm mộ cần lo lắng không yên trong số chương tiếp theo sau. Đón coi phim phim hoạt hình Luffy bên trên phần mềm POPS

Xem thêm: tây du phục ma