tư dạ hàn

Convertor: Vo Vo

Editor: Hyna Nguyễn

Bạn đang xem: tư dạ hàn

—————–

Tại sao anh lại móc đi ra một song căng thẳng tay đó là loại quỷ gì chứ?

Diệp Oản Oản trong những lúc tâm tình vô nằm trong phức tạp lấy loại cặp căng thẳng ê nhận lấy.

Không vui…

Cô còn tưởng rằng rất có thể quá khi kéo cầm tay nhỏ mang lại một không khí hòa dừng như thế anh có lẽ rằng ko tức giẫn dữ nữa chứ!

Bất quá với loại trường hợp thời điểm hiện tại này anh rốt cuộc là tức giẫn dữ hay là không tức giẫn dữ, cô cũng ko rõ rệt nữa?

Tình cảm ko thể sinh ra coi như xong xuôi lên đường mặt mày anh còn quá tráng lệ và trang nghiêm, cô với chúng ta trai như thế thiệt sự là quá nghiệp chướng, cô trọn vẹn ko đoán đi ra tâm tư tình cảm của anh…

Ngay tại thời gian Diệp Oản Oản tiếc nuối than vãn, người cộng đồng xung quanh nom chằm chằm một song tình lữ thịnh thế mỹ nhan ở ngoài cửa ngõ, bọn họ đều đã biết thành e mà đến mức trọn vẹn thưa ko đi ra lời nói.

“Ta… Ta CMN bắt gặp gì… Diệp Oản Oản lại… Thực sự với chúng ta trai…”

“Hơn nữa lại cự kì đẹp nhất trai a a a a a!”

“Nói đối với Tư Hạ ĐK cũng còn tương đối rộng lớn thiệt không tồn tại một chút nào khoa trương! Chỉ riêng rẽ khuôn mặt này đã và đang đầy đủ rồi đã có được hoặc không!”

Nghe nghị luận của cộng đồng xung quanh, Trình Tuyết ko động đậy từ đầu đến chân tương tự bị thắt chặt và cố định bên trên địa điểm sắc mặt mày White bệch dị thông thường tương tự bắt gặp chuyện gì hết sức kinh sợ.

Tư… Tư Dạ Hàn…

Người ở vô truyền thuyết thịt người ko chớp đôi mắt gia mái ấm Tư gia!

Cho cho dù cô cũng chính vì gặp gỡ Tư Hạ nên chỉ có thể đứng xa vời xa gặp gỡ qua quýt một phiên tuy nhiên vô cùng sẽ không còn nhận sai.

Người nam nhi này chỉ việc gặp gỡ qua quýt hắn một phiên tiếp tục không tồn tại người này quên được.

Nhưng là làm thế nào rất có thể chứ! quý khách trai của Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể là Tư Dạ Hàn được?!

Nếu là như thế Diệp Oản Oản làm thế nào rất có thể bỏTư Dạ Hàn chạy lên đường cấu kết Tư Hạ được chứ?

Chẳng lẽ… Chẳng lẽ Tư Hạ từ trên đầu cho tới cuối chiếu cố quan trọng đặc biệt so với Diệp Oản Oản như thế lại là vì thế nguyên vẹn nhân này sao?

Xem thêm: yêu đương tự nguyện

Bởi vì thế Diệp Oản Oản là phái đẹp nhân của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, vạn nhất bị Tư Dạ Hàn hiểu ra việc bản thân thực hiện so với Diệp Oản Oản…

Nghĩ sắp tới đây bên trên mặt mày của Trình Tuyết đùng một cái sinh ra kinh hoàng lớn rộng lớn.

Cùng khi ê vô đầu của cô ấy tớ cũng tự nhiên lưu giữ lại câu cảnh cáo ê của Tư Hạ “Không mong muốn bị tiêu diệt ngay tắp lự yên tĩnh mồm “…

Ngay tại thời gian toàn bộ quý khách đều hiện giờ đang bị ngạc nhiên cho tới ngây người, điểm cửa ngõ, đàng sau phái mạnh nhân đùng một cái truyền cho tới một thanh âm.

“Tư… Tư tiên sinh…”

Chỉ thấy Trầm Mộng Kỳ đem áo váy màu sắc hồng đang được xấu xa hổ nằm trong e hãi đứng ở điểm ê nằm trong Tư Dạ Hàn xin chào căn vặn.

Người cộng đồng xung quanh thấy vậy tức thời lại lòi ra góc nhìn chén quỷ quái ko dứt Trầm Mộng Kỳ cũng nhận ra người này sao?

Phát hiện tại Trầm Mộng Kỳ lại sát góc nhìn của Tư Dạ Hàn tạm dừng bên trên người của cô ấy tớ một chiếc chớp đôi mắt, nhịn nhường như vô góc nhìn của anh ấy sự tồn bên trên của cô ấy tớ là không tồn tại gì, tương tự người trước đôi mắt căn phiên bản ko tồn bên trên.

Ấn tượng của Hứa Dịch so với Trầm Mộng Kỳ vốn liếng là ko chất lượng tốt lắm giờ lại thấy cô tớ tiến bộ lại sát, tức thời mặt mày rét mướt bước một bước đứng trước người của Tư Dạ Hàn ngăn trở ý đồ gia dụng cô tớ nối tiếp lại gần.

Thấy Tư Dạ Hàn nom chủ yếu bản thân lại không tồn tại một chút ít phản xạ này Trầm Mộng Kỳ với chút không dễ chịu gặm gắp môi tuy nhiên suy nghĩ cho tới người nam nhi này vốn liếng là so với người nào thì cũng đều như thế trong trái tim mới mẻ thoải mái và dễ chịu rộng lớn một chút ít.

Trầm Mộng Kỳ không tồn tại cơ hội này lại gần Tư Dạ Hàn ngay tắp lự đưa đến một cỗ dạng thân thương tiếp cận ở bên cạnh Diệp Oản Oản, tiếng nói nhỏ nhẹ nhàng vang lên “Anh ấy cho tới trả ăn mặc quần áo mang lại Oản Oản sao? Y phục này thiệt là thích mắt, loại căng thẳng cũng thiệt là dễ thương a, mặt mày bên trên còn tồn tại một lão hổ nhỏ nữa chứ…”

Trầm Mộng Kỳ thưa nửa ngày Tư Dạ Hàn đương nhiên là sẽ không còn nhằm ý cho tới cô tớ, trong cả Diệp Oản Oản đều trọn vẹn ko đáp lời nói của cô ấy tớ tương tự là cô tớ là kẻ tự động biên tự động trình diễn một vở kịch từ trên đầu cho tới cuối vậy.

Sắc mặt mày của Trầm Mộng Kỳ từ từ với chút lúng túng lòng đôi mắt xẹt qua quýt một tia âm vụ.

Sau ê, góc nhìn cô tớ xéo qua quýt tương tự lơ đãng phía phương vị trí hướng của Tư Hạ nom một chiếc, tương tự nằm trong suy nghĩ cho tới việc gì ê chột dạ đùng một cái kinh hoảng thất thố phía Tư Dạ Hàn há mồm thưa “Tư tiên sinh, ngài, ngài ngàn vạn phiên chớ hiểu nhầm Oản Oản nằm trong Tư Hạ! Tư Hạ chẳng qua quýt là bắt gặp Oản Oản với chút rét mướt vì thế mới mẻ tháo dỡ ăn mặc quần áo đi ra mang lại cô ấy đem vô, bọn họ không tồn tại gì chẳng qua quýt đơn thuần chúng ta thông thường nhưng mà thôi, Oản Oản là vô cùng không tồn tại tài năng nằm trong người bên phía ngoài làm mưa làm gió, ngài chắc chắn nên tin tưởng tưởng cô ấy…”

Lời thưa này…

Coi như thể ban sơ không tồn tại tương quan tuy nhiên Mộng Kỳ thưa như thế thực hiện cô bị hiểu nhầm trở thành với mối quan hệ rồi.

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

Diệp Oản Oản mặt mày hiện thị một chiếc giễu cợt lẳng lặng nom Trầm Mộng Kỳ rốt cuộc cô tớ cũng ko nhẫn nại được nữa ở trước mặt mày cô ngay tắp lự chính thức khiêu khích rồi.

Lăng nhăng với những người không giống sao?

A, kiếp trước vô thời điểm này, Trầm Mộng Kỳ còn ko biết mối quan hệ của Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đâu.